Facebook dự định đưa quảng cáo vào trang News Feed của người dùng

Facebook dự định đưa quảng cáo vào trang News Feed của người dùng

Mạng xã hội nổi tiếng này đang thử nghiệm một cách thức quảng cáo mới, đó là đăng trực tiếp quảng cáo của mình lên News Feed của người dùng.

Facebook đang dần dần khiến chúng ta làm quen với quảng cáo. Qua những chỉnh sửa, thay đổi nhỏ về cách thức quảng cáo, chúng ta càng ngày càng thấy nó nhiều hơn. Và giờ đây, mạng xã hội lớn nhất hành tinh đang thử nghiệm một cách thức đưa quảng cáo mới: Đăng quảng cáo trực tiếp vào News Feed của người dùng, bất chấp họ có thích, hay liên quan đến các nhãn hàng/ sản phẩm quảng cáo đó hay không.

Theo TechCrunch, những cuộc thử nghiệm này là một phần của chiến dịch mạnh tay thúc đẩy quảng cáo trên Web và điện thoại, nhằm thu hút, gây ấn tượng với các nhà đầu tư vào Facebook. Các đơn vị muốn quảng cáo sẽ trả một số tiền để trang của họ xuất hiện trên bảng tin của người dùng, mà không cần phải xây dựng cộng đồng những người thích sản phẩm của họ trước. Hiện tại, những trang này chỉ được xuất hiện ở Sidebar hoặc mục Sponsored Stories.

Facebook

Facebook sẽ đăng quảng cáo ở News feed người dùng?

Người phát ngôn của Facebook phát biểu với TechCrunch: “Chúng tôi nghĩ điều này sẽ khiến các nhà kinh doanh kết nối dễ dàng hơn đến mọi người”.

Mạng xã hội này cũng cho biết họ đang xem xét hình thức quảng cáo mới này một cách thận trọng. Người phát ngôn của Facebook nói: “Chúng tôi sẽ chu đáo trong việc đưa quảng cáo vào News Feed, vì thế chúng tôi sẽ giới hạn kích thước của quảng cáo cho phù hợp, bảo đảm rằng News Feed của mọi người không tràn ngập quảng cáo”.

Theo TechCrunch, việc thay đổi trong quảng cáo này chỉ là một phần của một bản thử nhiệm nhỏ, hiện tại vẫn chưa biết khi nào nó sẽ được giới thiệu rộng rãi với người dùng và các nhà quảng cáo.

Facebook đã khởi động việc quảng cáo trên News Feed của người dùng từ tháng 1, bằng việc đặt quảng cáo từ những trang yêu thích của người dùng. Từ khi đó, Facebook đã phát triển thêm nhiều cuộc thử nghiệm cách thức quảng cáo mới, chủ yếu ở di động, do sự phát triển mạnh mẽ của di động hứa hẹn đem lại nhiều lợi nhuận hơn.

Vào tháng 6, Facebook bắt đầu phát triển một hình thức quảng cáo trên di động mới, áp dụng công nghệ thời gian thực, đưa ra những quảng cáo chính xác tùy thuộc vào địa điểm hiện tại của người dùng.

image Hinh2_d8f5b.png
Facebook sẽ dựa vào vị trí check-in để đăng quảng cáo?

Tham khảo: CNET.

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet
Ảnh của Tommy Tran

Tommy Tran owner Express Magazine

Drupal Developer having 9+ year experience, implementation and having strong knowledge of technical specifications, workflow development. Ability to perform effectively and efficiently in team and individually. Always enthusiastic and interseted to study new technologies

  • Skype ID: tthanhthuy
  • Phone/Zalo: (+84) 944 225 212
  • WhatsApp: (+84) 944 225 212
  • Line Messenger: (+84) 944 225 212
  • Email: asaleotestf@gmail.com
  • Telegram Messenger: https:/t.me/tommytran0401

Quảng cáo việc làm

 

Thích hợp các bạn nữ mảng thợ may làm việc tại nước NGA

Đơn hàng Tuyển dụng 100 Thợ may đi Nga(đợt 1 tháng 3.2021, đợt 2 tháng 5.2021). Lương thực lãnh 800 USD, bao ăn ở, vé máy bay và visa, phí xuất cảnh(1800 USD)trả khi đi làm có lương. Bạn có thể liên hệ CÔNG TY qua Phone/Zalo: (+84) 944 225 212. Công ty sẽ tư vấn cho bạn.

Xem chi tiết: >>> https://bit.ly/3o9NOfR

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Backlink chất lượng dựa trên những yếu tố gì

Backlink chất lượng dựa trên những yếu tố gì

Có được những backlink chất lượng từ website khác sẽ giúp cho website của bạn có được vị trí cao trên kết quả tìm kiếm.

FileZilla, Color Impact, Notepad++ : công cụ “bỏ túi” hữu ích cho dân thiết kế web

Công cụ hữu ích cho thiết kế web: FileZilla, Color Impact, Notepad++

Nếu bạn là dân thiết kế website, chắc hẳn các phần mềm dưới đây không xa lạ gì với bạn. Hãy dành chút thời gian xem qua bài viết này, biết đâu bạn sẽ tìm được vài phần mềm hữu ích mà bạn chưa biết.

Hướng dẫn seo hình ảnh cho website của bạn

Hướng dẫn seo hình ảnh cho website của bạn

Nhiều vẫn còn thắc mắc là làm sao để có hình ảnh xuất hiện trên google khi search một  từ khóa nào đó. SEO123 sẽ hướng dẫn các bạn cách SEO hình ảnh cho website để xuất hiện hình ảnh lên trang đầu trong kết quả tìm kiếm.