Amazon cung cấp mã nguồn mở của Kindle Fire

Amazon cung cấp mã nguồn mở của Kindle Fire

Nhằm khuyến khích các nhà phát triển phần mềm, Amazon đã công bố mã nguồn mở của máy tính bảng Kindle Fire tới tay các nhà phát triển.

Chỉ sau 2 ngày khi được máy tính bảng chạy Android này đến tay người dùng, Amazon của cung cấp đường link để tải về mã nguồn mở của chiếc máy tính bảng chạy Android này. Hãng mong muốn sẽ thu hút được các nhà phát triển phần mềm với bản mã nguồn Android hợp pháp này.

Amazon cung cấp mã nguồn mở của Kindle Fire

Mặc dù chạy trên hệ điều hành Android nhưng chiếc Kindle Fire vẫn có khác biệt và cung cấp khả năng tùy biến cho người dùng. Hiện tại nhiều ứng dụng chạy cho máy tính bảng Android vẫn chưa tương thích hoặc hoạt động chưa theo mong muốn. Amazon muốn mở rộng thị trường cho Kindle Fire hơn nữa, nên những đoạn mã nguồn mở này sẽ giúp nhà phát triển hoàn thiện hơn với các ứng dụng hiện tại và các ứng dụng mới trên Kindle Fire.

Theo Electronista

 

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet
Ảnh của Khanh Hoang

Khanh Hoang - Kenn

Kenn is a user experience designer and front end developer who enjoys creating beautiful and usable web and mobile experiences.

Quảng cáo việc làm

 

Thích hợp các bạn nữ mảng thợ may làm việc tại nước NGA

Đơn hàng Tuyển dụng 100 Thợ may đi Nga(đợt 1 tháng 3.2021, đợt 2 tháng 5.2021). Lương thực lãnh 800 USD, bao ăn ở, vé máy bay và visa, phí xuất cảnh(1800 USD)trả khi đi làm có lương. Bạn có thể liên hệ CÔNG TY qua Phone/Zalo: (+84) 944 225 212. Công ty sẽ tư vấn cho bạn.

Xem chi tiết: >>> https://bit.ly/3o9NOfR

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Giới thiệu 4 Social Sharing Modules cho Drupal

Giới thiệu 4 Social Sharing Modules cho Drupal

If you don't give your site visitors an opportunity to share your webpages, you're missing out on an opportunity for others to hear about your great content.

Webmaster nói về top 10 thủ thuật SEO cần tránh

Danh sách và những phân tích 10 thủ thuật mà các Webmaster hay những người làm SEO cần tránh sử dụng khi tối ưu hóa Website cho máy tìm kiếm.

Xây dựng chiến lược phễu khách hàng từ sự hỗ trợ đa kênh

Xây dựng chiến lược phễu khách hàng từ sự hỗ trợ đa kênh

Viết blog là một trong những điều quan trọng nhất của tiếp thị nội dung. Đây là một chiến lược tập trung vào việc tạo ra nội dung thú vị hoặc có giá trị cho đối tượng được xác định của bạn với mục tiêu thu hút