Ngộ độc cao thuốc diệt mối ở chợ năm 2016

Ngộ độc cao thuốc diệt mối ở chợ năm 2016

Nhiều loại côn trùng mối kiến cánh bu đen

Trường hợp của bà Đặng Thị Liên trú tại phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Hà Nội phản ánh, do thời tiết mấy ngày gần đây thay đổi, nhiều loại mối kiến cánh bu đen bóng đèn và trần nhà nên gia đình đã sử dụng loại thuốc xịt bình màu đỏ của Trung Quốc đang được bán phổ biến trên thị trường với quảng cáo là có thể diệt nhanh đủ loại côn trùng và không ảnh hưởng đến môi trường.

>> Thuốc diệt côn trùng ruồi dạng nước Agita

>> Thuốc diệt trừ côn trùng mối Agenda 25 EC

>> Thuốc trừ chuột Storm 0.005% Block Bait

Tuy nhiên, sau khi sử dụng thuốc xịt, người nhà bà Liên đã liên tục phải đi cấp cứu. Còn trường hợp của gia đình chị Minh, quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, mấy ngày gần đây ẩm thấp nên trong nhà chị có quá nhiều kiến. Chị đã mua một bình xịt thuốc diệt côn trùng màu đỏ mang về xịt trong nhà. Và hậu quả là người nhà chị Minh cũng có triệu chứng khó thở và phải vào viện điều trị.

Sản phẩm chứa hoá chất càng mạnh khiến côn trùng mau chết

Theo các bác sỹ, các trường hợp trên đã mắc các chứng viêm đường hô hấp cấp do hít phải hơi độc. Nếu cứ để tình trạng này kéo dài, có thể sẽ mắc hen. Các bác sỹ ở đây khuyến cáo, các loại thuốc xịt dạng hoá lỏng rất nguy hiểm vì hoá chất tồn dư trong không khí thâm nhập vào cơ thể dễ dàng thông qua hô hấp và da.

Sản phẩm chứa hoá chất càng mạnh khiến côn trùng mau chết, thì khả năng gây ngộ độc cho con người tiếp xúc càng lớn, nhất là khi sử dụng những sản phẩm trôi nổi, kém chất lượng.

Thời gian gần đây, tại Trung tâm chống độc (Bệnh viện Bạch Mai) đã tiếp nhận một số bệnh nhân có biểu hiện ngộ độc cấp tính do loại thuốc xịt “hạ gục nhanh, tiêu diệt gọn” các loại côn trùng của Trung Quốc gây nên. Trao đổi với phóng viên VnMedia, các bác sỹ ở đây khuyến cáo, người tiêu dùng nên cẩn trọng khi chọn mua và sử dụng các loại thuốc diệt côn trùng, bởi thuốc có tác dụng càng nhanh thì càng độc hại, thậm chí có thể gây ra các bệnh hen, viêm đường hô hấp...

Địa chỉ bán thuốc diệt trừ côn trùng mối Agenda 25 EC

Thuốc diệt trừ côn trùng mối Agenda 25 EC

Gọi ngay: 0986 018 930

Đặc biệt bán sỉ/ lẻ thuốc diệt ve chó, chuột, ruồi, muỗi, kiến, gián, mối...Nhận giao hàng tận nơi

Văn phòng công ty: 155/9A12 Trường Chinh, P.Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: (08) 668 57668 - Fax: (08) 3719.3397  -  Hotline:Lien he diet con trung 0986.018.930

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet
Ảnh của Tommy Tran

Tommy owner Express Magazine

Drupal Developer having 9+ year experience, implementation and having strong knowledge of technical specifications, workflow development. Ability to perform effectively and efficiently in team and individually. Always enthusiastic and interseted to study new technologies

  • Skype ID: tthanhthuy

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Thiết kế Out Of The Box

Thiết kế Out Of The Box

Bạn đã chán với layout với các cột và các hộp truyền thống. Trong bài này tôi xin giới thiệu một số mẫu thiết kế vượt khỏi những kiểu thiết kế cũ đem lại cảm giác rất ấn tượng, bí quyết ở cách sử dụng hình nền và bố trí văn bản hợp lý đã làm cho trang website thực sự thu hút.

Cài đặt Dropbox trên "ngọn lửa" Kindle Fire của Amazon

Cài đặt Dropbox trên "ngọn lửa" Kindle Fire của Amazon

Bạn đang có ý muốn truy cập tất cả các tập tin trên "ngọn lửa" Kindle Fire của Amazon từ tài khoản Dropbox.

Best Calorie Counter Application For Android Phones

Best Calorie Counter Application For Android Phones

Many more people all over the world are becoming cautious about the food they eat. If you are one of those who are very keen on their diet or weight then this is the app for you.

Công ty diệt chuột T&C

 

Diet con trung