Chợ đầu mối bán thuốc diệt muỗi giá rẻ 2016

Thuốc diệt côn trùng vi sinh giá thành tương đối rẻ

Qua khảo sát của chúng tôi, hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều sản phẩm thuốc diệt côn trùng, đặc biệt là thuốc diệt muỗi với hai loại chính là hương vòng và bình xịt. Ngoài ra, còn có các loại thuốc diệt côn trùng dạng kem, bột, dạng viên phấn.

>> Thuốc chống mối công trình xây dựng Termifos 500EC

>> Viper 50 EC đóng chai 100ml diệt muỗi - diệt ruồi

>> Thuốc diệt ruồi Agita 10WG - diệt ruồi tận gốc

Tìm đến chợ đầu mối Đồng Xuân, chúng tôi bắt gặp nhan nhản các loại thuốc diệt côn trùng giá thành tương đối rẻ, nhất là các loại bình xịt côn trùng của Trung Quốc. Theo những người bán hàng tại đây, các loại bình xịt côn trùng của Trung Quốc có mùi hơi nặng nhưng “hạ gục nhanh, tiêu diệt gọn” tất cả các loại côn trùng muỗi, gián, kiến... thậm chí cả chuột nhắt mà giá rẻ chỉ bằng một nửa so với các sản phẩm cùng loại.

Sản phẩm thuốc xịt của Trung Quốc

Chẳng hạn, như bình xịt nhãn hiệu Tongdaling ( TQ) giá chỉ 15.000 đồng/bình; bình xịt nhãn hiệu Miechongling ( TQ) giá cũng chỉ 13.000 đồng/bình, trong khi các sản phẩm của Mosfly có cùng kích cỡ, nhưng giá tới 31.000 đồng/bình. Trên bao bì của những bình xịt Trung Quốc không có bất kỳ sự chỉ dẫn nào bằng tiếng Việt về nồng độ hợp chất chứa trong dung dịch, cách phun xịt như thế nào cho an toàn...

Bà Sinh, chủ một cửa hàng tại chợ Đồng Xuân cho biết, do giá rẻ và lại diệt được nhiều loại côn trùng nên sản phẩm thuốc xịt của Trung Quốc tại quầy bán rất chạy, trung bình mỗi ngày cửa hàng bán được khoảng trên chục bình. Tuy nhiên chủ cửa hàng cũng tự khuyến cáo: “Chỉ nên xịt ngoài vườn, chứ đừng xịt trong nhà vì loại thuốc này rất nặng mùi và có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe”.

Khi được hỏi về những ảnh hưởng của loại thuốc xịt này đến sức khoẻ người sử dụng thế nào, thì chủ cửa hàng lắc đầu không biết. Người dân cần có ý thức bảo vệ sức khoẻ của mình và cộng đồng, không nên dùng các loại thuốc diệt côn trùng trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc, không có các hướng dẫn trên nhãn mác, bao bì, đặc biệt là các loại thuốc diệt chuột vi sinh nhập từ Trung Quốc.

Người tiêu dùng cần chú ý đến các chỉ số an toàn của sản phẩm, làm đúng theo hướng dẫn sử dụng, thời gian cách ly....

Địa chỉ mua thuốc diệt chuột vi sinh uy tín

Thuốc diệt chuột vi sinh Biorat công nghệ Cuba

Gọi ngay: 0986 018 930

Đặc biệt bán sỉ/ lẻ thuốc diệt ve chó, chuột, ruồi, muỗi, kiến, gián, mối...Nhận giao hàng tận nơi

Văn phòng công ty: 155/9A12 Trường Chinh, P.Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: (08) 668 57668 - Fax: (08) 3719.3397  -  Hotline:Lien he diet con trung 0986.018.930