Adobe đưa Flash lên “Ice Cream Sandwich” vào cuối năm

Adobe đưa Flash lên “Ice Cream Sandwich” vào cuối năm

Kế hoạch ngừng phát triển Flash Player di động của Adobe sẽ phải đợi lâu hơn một chút, khi công ty tiếp tục đưa Flash lên Android 4.0 “Ice Cream Sandwich”.

Adobe đưa Flash lên “Ice Cream Sandwich” vào cuối năm

"Adobe sẽ phát hành thêm một phiên bản Flash Player cho di động, hỗ trợ Android 4.0, và một phiên bản nữa của Flash Linux Porting Kit - cả hai dự kiến sẽ được phát hành trước khi kết thúc năm nay", công ty nói với trang tin Pocket-Lint.

Sau đó, Adobe sẽ “chấm dứt” với Flash Player di động, ngoại trừ việc cung cấp các bản vá lỗi nghiêm trọng và cập nhật bảo mật. Những phiên bản tương lai của Android có thể không hỗ trợ Flash trừ khi Google đưa ra giải pháp riêng của mình. (ví dụ, RIM đã được cấp phép sử dụng mã nguồn Flash và sẽ tiếp tục phát triển Flash Player cho máy tính bảng Blackberry Playbook và các điện thoại Blackberry tương lai).

Đầu tháng này, Adobe thông báo sẽ ngừng phát triển Flash Player di động, thay vào đó sẽ tập trung vào Flash như một công cụ phát triển cho HTML5 và các ứng dụng gốc trên thiết bị di động. Công ty sẽ tiếp tục phát triển Flash Player cho máy tính, nhưng dù vậy thì dường như nó cũng sẽ phải chịu chung số phận trong dài hạn.

[theo pcworld]

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet
Ảnh của Binh Tran Thanh

Drupal Consultant

Started my career as a drupal8 developer in EM Solutions . I love learning Web technologies like HTML, CSS, PHP, Jquery Ajax and Drupal backend . Currently working as a drupal backend developer.

Quảng cáo việc làm

 

Thích hợp các bạn nữ mảng thợ may làm việc tại nước NGA

Đơn hàng Tuyển dụng 100 Thợ may đi Nga(đợt 1 tháng 3.2021, đợt 2 tháng 5.2021). Lương thực lãnh 800 USD, bao ăn ở, vé máy bay và visa, phí xuất cảnh(1800 USD)trả khi đi làm có lương. Bạn có thể liên hệ CÔNG TY qua Phone/Zalo: (+84) 944 225 212. Công ty sẽ tư vấn cho bạn.

Xem chi tiết: >>> https://bit.ly/3o9NOfR

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Những từ khóa làm đẹp được người Châu Á tìm kiếm nhiều nhất

Những từ khóa làm đẹp được người Châu Á tìm kiếm nhiều nhất

Với những tiến bộ về mặt công nghệ, giải phẩu thẫm mỹ đã trở nên phổ biến và không còn là một dịch vụ xa xỉ như trước đây

Nokia gửi thư mời sự kiện vào ngày 11/7, EOS PureView sẽ xuất hiện?

Nokia gửi thư mời sự kiện vào ngày 11/7, EOS PureView sẽ xuất hiện?

Sau sự kiện diễn ra vào tháng 5 với việc tung ra Lumia 925 vừa qua, Nokia vừa tiếp tục tổ chức sự kiện mới vào ngày 11/7 tới và có thể Nokia EOS PureView từng được đồn đại sẽ xuất hiện tại sự kiện này.

Drupal world có cần Kalabox? và kalabox là gì

Drupal world có cần Kalabox? và kalabox là gì

Before Kalabox, developers lost time performing repeatable tasks like setting up local development servers, constructing vhosts and configuring advanced functionality. Kalabox brings advanced tools together and puts them in the hands of novices and pros via a one-click installer.