Hôm nay là ngày cuối cùng để tải Flash cho Android

Hôm nay là ngày cuối cùng để tải Flash cho Android

Bắt đầu từ ngày mai, 16/08/2012, Adobe sẽ chính thức ngừng cung cấp bản cài đặt Flash mới cho các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android.

Flash cho Android

Tháng 11/2011, Adobe tuyên bố sẽ ngừng phát triển Flash cho thiết bị di động. Bắt đầu từ ngày mai, Adobe sẽ chính thức ngừng cung cấp các bản cài đặt Flash mới cho Android, đẩy Flash khỏi tương lai của web di động – mặc dù trước đây công ty này đã từng khẳng định Flash sẽ cung cấp “trải nghiệm web hoàn chỉnh” trên thiết bị di động. Thay vào đó, Adobe đã từ bỏ các chiến trường di động lớn và cam kết trung thành với HTML5.

Adobe đã từng xây dựng nhiều kế hoạch lớn cho Flash trên thiết bị di động, nhưng ngay từ đầu công ty này gặp phải cản trở lớn khi Apple từ chối sử dụng Flash trên các sản phẩm iOS . Cố tổng giám đốc Steve Jobs của Apple là người nổi tiếng chống lại Flash và ủng hộ HTML5.

Adobe chưa bao giờ thực sự có cơ hội với iOS và cuối cùng phải chùn bước trước Android. Mặc dù Adobe đã cố gắng tiếp thị và tích hợp Flash vào Android, cuối cùng họ vẫn phải đưa Flash ra khỏi nền tảng đang chiếm 85% thị trường di động. Cú đánh cuối cùng quyết định số phận của Flash chính là việc Microsoft dự định chỉ hỗ trợ có giới hạn Flash trên Windows 8.

Theo một nhà quản lí dự án của Adobe, Flash “không đạt được mức độ phổ biến trên di động bằng trên desktop”.

Tất nhiên Adobe chưa chịu từ bỏ. Lộ trình của công ty này bao gồm các kế hoạch tập trung vào game và video cao cấp, đồng thời tiếp tục hỗ trợ Flash trên PC. Tuy nhiên, thật khó để tưởng tượng Flash sẽ tiếp tục phát triển ra sao trong một thế giới ngày càng di động hóa.

Theo ICTnews/The Verge

 

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
Average: 5 (1 vote)
Ảnh của Tommy Tran

Tommy Tran owner Express Magazine

Drupal Developer having 9+ year experience, implementation and having strong knowledge of technical specifications, workflow development. Ability to perform effectively and efficiently in team and individually. Always enthusiastic and interseted to study new technologies

  • Skype ID: tthanhthuy
  • Phone/Zalo: (+84) 944 225 212
  • WhatsApp: (+84) 944 225 212
  • Line Messenger: (+84) 944 225 212
  • Email: asaleotestf@gmail.com
  • Telegram Messenger: https:/t.me/tommytran0401

Quảng cáo việc làm

 

Thích hợp các bạn nữ mảng thợ may làm việc tại nước NGA

Đơn hàng Tuyển dụng 100 Thợ may đi Nga(đợt 1 tháng 3.2021, đợt 2 tháng 5.2021). Lương thực lãnh 800 USD, bao ăn ở, vé máy bay và visa, phí xuất cảnh(1800 USD)trả khi đi làm có lương. Bạn có thể liên hệ CÔNG TY qua Phone/Zalo: (+84) 944 225 212. Công ty sẽ tư vấn cho bạn.

Xem chi tiết: >>> https://bit.ly/3o9NOfR

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Mark Zuckerberg tham gia mạng xã hội Pinterest

Mark Zuckerberg tham gia mạng xã hội Pinterest

Điều này thể hiện mối quan tâm cao độ đến thời cuộc của một "ông trùm".

Steve Jobs khuyên gì để cha đẻ Facebook thành tỷ phú?

Steve Jobs khuyên gì để cha đẻ Facebook thành tỷ phú?

Thông tin này được đưa ra trong cuộc phỏng vấn mới đây giữa PBS với Zuckerberg và Giám đốc điều phối Sheryl Sandberg của Facebook.

Sức mạnh cộng đồng Open Source như China, Japan

Sức mạnh cộng đồng Open Source như China, Japan

We truly live in miraculous times. Open Source is at the core of the largest organizations in the world.