Apple TV sẽ cho phép sử dụng bàn phím bluetooth

Apple TV sẽ cho phép sử dụng bàn phím bluetooth

Rất nhiều người dùng cảm thấy khó chịu khi sử dụng điều khiển từ xa quá đơn điệu trên Apple TV. Tuy nhiên trên bản cập nhật tiếp theo, Apple TV đã cho phép dùng bàn phím Bluetooth để việc trải nghiệm trở nên dễ dàng hơn.

Apple TV sẽ cho phép sử dụng bàn phím bluetooth

Ngoài việc sử dụng điều khiển từ xa với các phím điều hướng, phím menu và phím Play/Pause, Apple còn cho phép sử dụng các thiết bị iOS như một bàn phím cho Apple TV. Bạn nghĩ sao nếu phải nhập mật khẩu WiFi dài khoảng 10 ký từ hay hơn nữa là tìm kiếm một video trên Youtube với cái tên khoảng 30 từ mà chỉ dùng điều khiển từ xa bấm bấm lên xuống để chọn lần lượt các chữ cái? Chính vì vậy việc nâng cấp lần này cho phép sử dụng bàn phím Bluetooth để điều khiển toàn bộ Apple TV là điều người dùng đã mong chờ từ lâu.

image 3-efd7b.jpg

Trên iOS 6.1, trình quản lý Bluetooth được bổ sung menu cho phép kết nối và quản lý bàn phím không dây. Khi kết nối, bàn phím sẽ đóng vai trò đầy đủ của chiếc điều khiển từ xa trong đó các phím Mũi tên trái phải, lên xuống đóng vai trò như các phím điều hướng, phím Play/Pause tương đương và phím Escape đóng vai trò phím Menu để thoát chương trình hoặc lùi về trang trước. Đặc biệt là việc nhập dữ liệu với một bàn phím vật lý QWERTY đầy đủ là quá tuyệt vời.

Tuy nhiên bản cập nhật này chỉ hỗ trợ thiết bị duy nhất là bàn phím, các kết nối khác như chuột, loa hay thậm chí là Bluetooth trên máy Mac cũng không hoạt động với Apple TV. Cũng phải kể đến những hạn chế của kết nối Bluetooth tại thời điểm hiện tại. Ngoài ra theo thử nghiệm của trang 9to5mac, chỉ có Apple TV gen 2 và gen 3 hỗ trợ tính năng này.

Tham khảo 9to5mac

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet
Ảnh của Tommy Tran

Tommy Tran owner Express Magazine

Drupal Developer having 9+ year experience, implementation and having strong knowledge of technical specifications, workflow development. Ability to perform effectively and efficiently in team and individually. Always enthusiastic and interseted to study new technologies

  • Skype ID: tthanhthuy
  • Phone/Zalo: (+84) 944 225 212
  • WhatsApp: (+84) 944 225 212
  • Line Messenger: (+84) 944 225 212
  • Email: [email protected]
  • Telegram Messenger: https:/t.me/tommytran0401

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
CNTT Việt Nam 2011 - Nông dân được ‘lên mây’

CNTT Việt Nam 2011 - Nông dân được ‘lên mây’

Năm 2011 đã trôi qua khá trầm lắng trên thị trường CNTT Việt Nam. Bối cảnh kinh tế khó khăn đã để lại dấu ấn sâu sắc trong bức tranh toàn cảnh.

Hướng dẫn hoàn chỉnh tạo Custom Post Types trong Wordpress

Hướng dẫn hoàn chỉnh tạo Custom Post Types trong Wordpress

WordPress has been gaining a foothold in the general content management system (CMS) game for a few years now, but the real breakthrough was the custom post type mechanism which allows for the creation of a wide variety of content

Nokia gửi thư mời sự kiện vào ngày 11/7, EOS PureView sẽ xuất hiện?

Nokia gửi thư mời sự kiện vào ngày 11/7, EOS PureView sẽ xuất hiện?

Sau sự kiện diễn ra vào tháng 5 với việc tung ra Lumia 925 vừa qua, Nokia vừa tiếp tục tổ chức sự kiện mới vào ngày 11/7 tới và có thể Nokia EOS PureView từng được đồn đại sẽ xuất hiện tại sự kiện này.

Wordpress Freelancer

 

Wordpress Freelancer