Google cơ cấu lại công ty con Motorola Mobility

Google chuẩn bị cắt giảm nhân sự và cơ cấu lại Motorola

Hướng dẫn sử dụng Redux để quản lý hiệu quả trong ứng dụng React

Average: 7.7 (3 votes)

Cài đặt Webpack để viết Reactjs bằng ES6 và những thuận lợi của ES6

Average: 9.5 (2 votes)

Google cơ cấu lại công ty con Motorola Mobility

Google vừa cho biết đã gởi hồ sơ lên Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái về kế hoạch cắt giảm nhân sự và cơ cấu lại công ty con Motorola Mobility của họ.

Google chuẩn bị cắt giảm nhân sự và cơ cấu lại Motorola

Theo đó, việc cắt giảm nhân sự sẽ được thực hiện tại các chi nhánh của Motorola trên thế giới không bao gồm nước Mỹ và sẽ có 300 triệu USD chi phí cho nhân viên thôi việc. Ngoài ra, dự kiến Google phải chịu thêm 90 triệu USD nhằm giải quyết vấn đề "thoát khỏi thị trường" mặc dù hãng chỉ phải trả 40 triệu USD cho quý này.

"Google dự kiến sẽ trả các chi phí liên quan tới hoạt động tái cơ cấu của công ty con Motorola Mobility. Hiện Motorola đang tiếp tục hoàn thiện kế hoạch này và hi vọng nó sẽ có sự đổi mới từ bên ngoài nước Mỹ sau khi tái cơ cấu", Giám đốc tài chính Patrick Pichette đã viết trong hồ sơ.

Google đã hoàn tất thương vụ mua lại Motorola vào đầu năm nay với giá 12,5 tỉ USD. Vào tháng 8, hãng này cũng đã tuyên bố cắt giảm 4000 nhân viên của Motorola, tương đương 20% nguồn nhân lực tại đây nhằm tiết kiệm 275 triệu USD.

Theo CNET

 

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Giải pháp theme_hook_suggestions và custom view modes cho templates trong Drupal 7
Giải pháp theme hook suggestions và custom view modes cho templates trong Drupal 7

 Entity view modes is a lighter-weight approach to supplying additional view modes, but I found that even it was cumbersome when it came to managing my view mode configuration in an easily-deployable way.

Cách làm việc như thế nào giữa Drupal 8 và Vue.js không cần jQuery
Cách làm việc như thế nào giữa Drupal 8 và Vue.js không cần jQuery

Starting with the 5th version, Drupal has jQuery out of the box. It was an awesome tool for developers. But nowadays we face completely different problems that this library can not solve.

dien thoai di dong
Sử dụng chung di động có thể lây lan bệnh truyền nhiễm

ĐTDĐ có lượng vi khuẩn lớn gấp 10 lần so với một chiếc toilet, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi một người đàn ông Uganda đã chết vì nhiễm vi khuẩn Ebola sau khi ăn cắp một chiếc ĐTDĐ từ phòng cách li của bệnh viện tại địa phương nơi đã bùng phát dịch bệnh do khuẩn Ebola.