Tính năng mới trong HĐH Mountain Lion phiên bản Beta

Tính năng mới trong HĐH Mountain Lion phiên bản Beta

Nằm trong Notification Center, tính năng "Đừng làm phiền" sẽ là bức tường cản phá những điều gây chi phối trong giờ làm việc trên Mac.

Tính năng mới trong HĐH Mountain Lion phiên bản Beta

Phiên bản beta của hệ điều hành mới Mountain Lion đã được trang bị tính năng mới, giúp giải quyết vấn đề bị các thông báo xuất hiện quá thường xuyên làm mất tập trung. Đó là tính năng ‘Do Not Disturb’ trong Notification Center. Với tính năng này, người dùng sẽ ngăn chặn được tất cả những cảnh báo, biểu ngữ bất ngờ hiện ra, cũng như những thông báo ẩn hiện liên tục trong giờ làm việc.

Sau khi tính năng này được kích hoạt, một icon mới xuất hiện trên thanh menu để người dùng biết các thông báo tạm thời không hoạt động. Như vậy, nếu là một người dễ dàng bị mất tập trung bởi những tác động rất nhỏ, tính năng này sẽ giúp hiệu quả làm việc của bạn được nâng cao.

[Theo macgasm]

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet
Ảnh của Tommy Tran

Tommy Tran owner Express Magazine

Drupal Developer having 9+ year experience, implementation and having strong knowledge of technical specifications, workflow development. Ability to perform effectively and efficiently in team and individually. Always enthusiastic and interseted to study new technologies

  • Skype ID: tthanhthuy
  • Phone/Zalo: (+84) 944 225 212
  • WhatsApp: (+84) 944 225 212
  • Line Messenger: (+84) 944 225 212
  • Email: asaleotestf@gmail.com
  • Telegram Messenger: https:/t.me/tommytran0401

Quảng cáo việc làm

 

Thích hợp các bạn nữ mảng thợ may làm việc tại nước NGA

Đơn hàng Tuyển dụng 100 Thợ may đi Nga(đợt 1 tháng 3.2021, đợt 2 tháng 5.2021). Lương thực lãnh 800 USD, bao ăn ở, vé máy bay và visa, phí xuất cảnh(1800 USD)trả khi đi làm có lương. Bạn có thể liên hệ CÔNG TY qua Phone/Zalo: (+84) 944 225 212. Công ty sẽ tư vấn cho bạn.

Xem chi tiết: >>> https://bit.ly/3o9NOfR

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Google chê Facebook là Social Network đã lỗi thời

Google chê Facebook là Social Network đã lỗi thời

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, một giám đốc điều hành của Google gọi đối thủ Facebook của mình là một mạng xã hội đã lỗi thời và gây phiền nhiễu người sử dụng bằng các quảng cáo.

Hướng dẫn migrating content sang Drupal 8 năm 2015

Hướng dẫn migrating content sang Drupal 8 năm 2015

When Drupal 7 was released, it came with an upgrade script that would convert a Drupal 6 database into a Drupal 7 database

Javascript Why To? Là 1 programming language phổ biến nhất bây giờ

Javascript Why To? Là 1 programming language phổ biến nhất bây giờ

There are seemingly an ever-increasing number of efforts with the purpose of allowing programmers to write in some other language, like Java, CoffeeScript