Hoàng tử Ả Rập đầu tư mạnh vào Twitter

Hoàng tử Ả Rập đầu tư mạnh vào Twitter

Hoàng tử Alweleed Bin Talal của Ả Rập Saudi đã mua 300 triệu cổ phần của Twitter, trở thành cổ đông chiến lược của "tiểu blog".

Đây là kết quả trong một vài tháng đảm phán giữa Twitter và Alweleed, hiện giá trị của Twitter lên tới khoảng 8 tỉ USD. Mạng xã hội này cũng vừa thiết kế lại giao diện nhằm thu hút người dùng và quảng cáo.

Trước đó, Twitter đã mua lại công nghệ bảo mật di động gọi là Whisper Systems, một động thái tăng tường khả năng bảo mật của mình để hướng tới những dịch vụ mở rộng theo cách thức an toàn hơn.

Hoàng tử Ả Rập đầu tư mạnh vào Twitter
Chú chim biểu tượng của Twitter giờ đây đã có giá trị lên tới hàng tỉ USD

Hoàng tử Alweleed đã xây dựng một danh mục đầu tư khá toàn diện ở nhiều công ty khác nhau, ông là nhà đầu tư lớn nhất của Tập đoàn Citigroup, thông qua công ty Kingdom Holding, ông đã nắm giữ cổ phần tại các công ty nổi tiếng như Apple, News Corp, GM.

Twitter xác nhận thành viên hoàng gia của Ả Rập đầu tư vào mạng xã hội của mình, nhưng từ chối tiết lộ chi tiết về khoản đầu tư này.

[Theo VTC]

 

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
Average: 5 (1 vote)
Ảnh của Binh Tran Thanh

Drupal Consultant

Started my career as a drupal8 developer in EM Solutions . I love learning Web technologies like HTML, CSS, PHP, Jquery Ajax and Drupal backend . Currently working as a drupal backend developer.

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Facebook muốn phủ sóng toàn thế giới

Facebook muốn phủ sóng toàn thế giới

Mạng xã hội hùng mạnh nhất thế giới hiện có khoảng 800 triệu thành viên, nhưng mục tiêu của Facebook không dừng lại ở đó.

Xử lý tình huống gặp nạn với thuốc xịt côn trùng

Xử lý tình huống gặp nạn với thuốc xịt côn trùng

Tương tự, nếu bị vấy thuốc vào mắt cần ngâm mắt vào nước ngay. Nước sẽ làm loãng nồng độ thuốc và giúp làm giảm sự kích ứng.

Những đãi ngộ “như thiên đường” dành cho nhân viên của Google

Những đãi ngộ “như thiên đường” dành cho nhân viên của Google

Không chỉ có một văn phòng làm việc đẹp như mơ, Google còn có một chế độ đãi ngộ như “thiên đường” dành cho nhân viên của mình, để giúp họ có được môi trường làm việc thoải mái và sáng tạo nhất, giúp phát huy hết khả năng mà mỗi nhân viên đang có.

Công ty diệt chuột T&C

 

Diet con trung