Twitter vượt mốc 200 triệu người dùng

Twitter vượt mốc 200 triệu người dùng

Hôm qua (18/12), Twitter đã công bố rằng mạng xã hội này vừa vượt qua mốc 200 triệu người dùng hoạt động thường xuyên.

Twitter vượt mốc 200 triệu người dùng

Trước đó, Twitter đã vượt qua mốc 140 triệu người dùng đúng vào dip sinh nhật lần thứ 6 của mình.

Với con số vừa công bố, Twitter đã bỏ xa các đối thủ còn lại trên thị trường mạng xã hội, mặc dù còn một khoảng cách quá lớn đối với Facebook, mạng xã hội lớn nhất hành tinh với hơn 1 tỉ người dùng.

Thành công quan trọng này có sự đóng góp của các sự kiện mà tiểu blog này là một trong những kênh thông tin hàng đầu trong năm 2012, chẳng hạn như Olympic London hay bầu cử Tổng thống Mỹ. Qua đó cũng thấy Twitter đã và đang đóng vai trò quan trọng bên cạnh các kênh tin tức chính thống.

Tuy nhiên, tin bất lợi với Twitter là dịch vụ Instagram đã chấm dứt hỗ trợ mạng xã hội này, không lâu sau khi thuộc về Facebook trong thương vụ tỉ đô. Twitter gần như ngay lập tức bổ sung bộ lọc hình ảnh của riêng mình, tuy nhiên có vẻ vẫn chưa nhận được sự hài lòng từ phía người dùng.

Theo The Verge

 

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet
Ảnh của Tommy Tran

Tommy owner Express Magazine

Drupal Developer having 9+ year experience, implementation and having strong knowledge of technical specifications, workflow development. Ability to perform effectively and efficiently in team and individually. Always enthusiastic and interseted to study new technologies

  • Skype ID: tthanhthuy

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Đưa cô gái về nhà của mình ở quận Phú Nhuận để quan hệ mất 170 triệu

Đưa cô gái về nhà của mình ở quận Phú Nhuận để quan hệ mất 170 triệu

Đưa bạn gái mới quen về nhà “vui vẻ” trong thời điểm giãn cách xã hội, nam thanh niên ở TP.HCM bị chiếm đoạt gần 170 triệu đồng trong tài khoản cùng chiếc điện thoại iPhone.

Google Search: các chức năng trong Keyword tool

Google Search: các chức năng trong Keyword tool

Công cụ Keyword tool trong chiến dịch Quảng cáo Google Adwords không xa lạ trong cộng đồng SEO – SEM. Chúng tôi giới thiệu các chức năng trong Keyword tool giúp cho những người mới hiểu hết chức năng và chọn được một danh sách từ khóa quảng cáo hiệu quả.

5 bài học Web Design từ hệ thống E-commerce Store

5 bài học Web Design từ hệ thống E-commerce Store

As a content writer, I never thought I'd be running an e-commerce store, but when a brilliant product – and the perfect branding concept - fell into my lap earlier this year, I had to take the plunge.

Công ty diệt chuột T&C

 

Diet con trung