Mang giao diện của iOS vào Windows với iPadian

Mang giao diện của iOS vào Windows với iPadian

Nếu đã sở hữu một chiếc máy tính bảng iPad thì hẳn người dùng không còn xa lạ gì với giao diện tuyệt vời của hệ điều iOS trên thiết bị này. Từ màn hình nền sắc nét đến các biểu tượng lung linh và tinh tế cùng với nhiều tính năng hiện đại khiến iOS đang là một đối thủ ngang tầm với Android. Nếu bạn chưa có điều kiện ngắm nhìn hoặc tận tay sử dụng iPad thì vẫn có thể trải nghiệm giao diện của nó ngay trên chiếc máy tính của mình với sự trợ giúp của iPadian.

Hãy dùng thử iPadian trên Windows để trải nghiệm giao diện iOS, đó là một ứng dụng Windows thông thường có khẳ năng bắt trước giao diện iOS trên iPad, và đi kèm với một kho ứng dụng phổ biến được cài đặt sẵn mà bạn từng thấy trên iPhone hoặc các thiết bị di động khác. Với iPadian, bạn có thể truy cập ở chế độ toàn màn hình và khám phá các nguồn giải trí miễn phí như nghe nhạc, xem videos, trình duyệt Webkit, mạng xã hội Facebook…giống như khi đang thao tác trên một thiết bị cầm tay.

Mang giao diện của iOS vào Windows với iPadian

iPadian cung cấp ít tùy chọn bổ sung hơn so với iPad và cũng ít chương trình chính hơn. Chẳng hạng, nó có chứa một trình thông điệp Facebook được bổ sung và các phiên thông báo tại góc phải màn hình, trong khi không cung cấp quyền truy cập vào một số tính năng ứng dụng bản địa khác. Ứng dụng Videos được thay thế bằng một biểu tượng Movies, nơi liên kết đến một trang web của hãng thứ 3 để cung cấp phim trực tuyến cho người dùng thưởng thức.

Điều này cũng đúng bởi do vấn đề hạn chế sáng tạo của nhà phát triển ứng dụng Windows, nên không thể tái tạo hoặc cung cấp các sản phẩm của Apple được. Tuy nhiên có nhiều ứng dụng được cài đặt sẵn trong iPadian hoạt động tương đối tốt. Bạn có thể tìm kiếm trên Google và duyệt web với trình duyệt Webkit được hiển thị trong khung bên trái của cửa sổ, bên phải là khung điều hướng cho phép truy cập nhanh vào các dịch vụ khác như Facebook, Windows Live Messenger, Youtube, yahoo, Wikipedia, Gmail, Bing…Ngoài ra với Apps Store, còn hỗ trợ cài đặt bổ sung thêm rất chương trình khác từ kho ứng dụng dành cho iOS.

image ipadian3.jpg

Đây không thể gọi là giả lập hoàn toàn của giao diện iPad, nhưng nó vẫn được sử dụng để mang lại giao diện và một số ứng dụng, chức năng của iPad vào chiếc máy tính của bạn. Dự án này là khá mới mẻ, và nó sẽ có khả năng tốt hơn trong các phiên bản tiếp theo, hiện tại thì đây là cách tốt nhất để người dùng Windows sử dụng một số tính năng iPad thông qua ứng dụng mã nguồn mở iPadian này.

Bạn đọc quan tâm hãy tải iPadian tại địa chỉ http://code.google.com/p/ipadian/downloads/list với phiên bản hỗ trợ các hệ điều hành Windows XP, Windows 7 và Windows Vista. Sau khi giải nén file đã tải về có thể chạy ứng dụng mà không cần cài đặt.

[Theo XHTT]

 

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet
Ảnh của Tommy Tran

Tommy Tran owner Express Magazine

Drupal Developer having 9+ year experience, implementation and having strong knowledge of technical specifications, workflow development. Ability to perform effectively and efficiently in team and individually. Always enthusiastic and interseted to study new technologies

  • Skype ID: tthanhthuy
  • Phone/Zalo: (+84) 944 225 212
  • WhatsApp: (+84) 944 225 212
  • Line Messenger: (+84) 944 225 212
  • Email: asaleotestf@gmail.com
  • Telegram Messenger: https:/t.me/tommytran0401

Quảng cáo việc làm

 

Thích hợp các bạn nữ mảng thợ may làm việc tại nước NGA

Đơn hàng Tuyển dụng 100 Thợ may đi Nga(đợt 1 tháng 3.2021, đợt 2 tháng 5.2021). Lương thực lãnh 800 USD, bao ăn ở, vé máy bay và visa, phí xuất cảnh(1800 USD)trả khi đi làm có lương. Bạn có thể liên hệ CÔNG TY qua Phone/Zalo: (+84) 944 225 212. Công ty sẽ tư vấn cho bạn.

Xem chi tiết: >>> https://bit.ly/3o9NOfR

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Làm sao để xóa hoàn toàn dữ liệu trên Mac OS?

Làm sao để xóa hoàn toàn dữ liệu trên Mac OS?

Bạn có biết rằng lệnh Empty Trash (xóa sạch thùng rác) trên MacOS vẫn không hoàn toàn xóa hẳn những tập tin? Nếu vậy thì bạn yên tâm, hệ điều hành của “trái táo” đã chuẩn bị cho tình huống này.

Android dẫn đầu thị trường máy tính bảng tại VN

Android dẫn đầu thị trường máy tính bảng tại VN

Theo kết quả khảo sát máy tính bảng và thiết bị đọc sách điện tử hàng quý của IDC, iPad của Apple đang chịu sự cạnh tranh mạnh mẽ từ máy tính bảng chạy Android...

5 Commandments sử dụng thường xuyên trong xây dựng form

5 Commandments sử dụng thường xuyên trong xây dựng form

The label tag associates a single label tag to a single form element (text fields, radio buttons, checklists, etc.)

BLOG POSTS