Facebook bổ sung nút Subscribe lấn sân Twitter và Google+

Facebook bổ sung nút Subscribe lấn sân Twitter và Google+

Facebook bổ sung nút Subscribe lấn sân Twitter và Google+

Facebook đang mở rộng phạm vi mạng xã hội của mình, lấn sang “lãnh địa” của Twitter và Google+ bằng cách làm cho các thành viên Facebook có thể đăng ký theo dõi (subscribe) các bài đăng công khai của nhau mà không cần phải có sự chấp thuận của người được theo dõi. Facebook cho biết, tùy chọn mới này sẽ được đưa ra trong những ngày tới.

“Đó là một thay đổi trong kiến trúc mạng xã hội của Facebook. Rõ ràng đó là một sự đáp trả mang tính cạnh tranh với cả Google+Twitter”, nhà phân tích Ray Valdes của Gartner nói.

Tính năng này dường như là một bản sao mô hình “follow” (theo dõi) của Twitter và tương tự chức năng Following có sẵn trong Google+. Đây là tính năng mà những người dùng nổi tiếng đã yêu cầu trong thời gian qua, bởi vì các hồ sơ cá nhân chỉ có giới hạn tối đa là 5.000 bạn bè.

Một cách để vượt qua hạn chế này trên Facebook là sử dụng Page, nhưng như vậy người sử dụng sẽ phải quản lý 2 tài khoản trên Facebook.

Giờ đây, người dùng sẽ có thể cho phép những người khác đăng ký theo dõi các bài đăng công khai của họ mà không cần phải chấp nhận những người đó là bạn bè. Động thái này đặt Facebook vào thế cạnh tranh trực tiếp với Twitter và thêm một khả năng sử dụng mới cho các thành viên Facebook.

Nút Subscribe cũng sẽ cho phép người dùng lọc ra một số nội dung cập nhật trạng thái từ các dòng thông tin (stream) nếu chúng đã trở nên quá nhảm với các bài đăng ít đáng quan tâm.

Tuy nhiên, vẫn còn chưa biết chức năng mới này sẽ được sẽ được chấp nhận rộng rãi như thế nào, vì khái niệm cho theo dõi công khai này là một cách tương tác khá mới trên Facebook, ông Valdes cho biết.

[Theo thegioivitinh]

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet
Ảnh của Thien To Bao

Thien To Bao

Full stack developer specialized in Front-end

Quảng cáo việc làm

 

Thích hợp các bạn nữ mảng thợ may làm việc tại nước NGA

Đơn hàng Tuyển dụng 100 Thợ may đi Nga(đợt 1 tháng 3.2021, đợt 2 tháng 5.2021). Lương thực lãnh 800 USD, bao ăn ở, vé máy bay và visa, phí xuất cảnh(1800 USD)trả khi đi làm có lương. Bạn có thể liên hệ CÔNG TY qua Phone/Zalo: (+84) 944 225 212. Công ty sẽ tư vấn cho bạn.

Xem chi tiết: >>> https://bit.ly/3o9NOfR

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 

Bảng xếp hạng 20 điện thoại tốt nhất thế giới trong tháng 12/2012

Galaxy S III, One X+, iPhone 5 hay Nexus 4 và Note II vẫn là năm cái tên dẫn đầu trong bảng xếp hạng tháng này.

Tại sao Đỗ Nhật Nam không thể trở thành những Ngô Bảo Châu tiếp theo

Tại sao Đỗ Nhật Nam không thể trở thành Ngô Bảo Châu tiếp theo?

Tại sao Đỗ Nhật Nam không thể trở thành những Ngô Bảo Châu tiếp theo. Hay chúng ta phải cay đắng thừa nhận: thiên tài sẽ không xuất hiện ở Việt Nam. Ai cho họ xuất hiện?

Hướng dẫn chèn JS và CSS assets vào Drupal 8 theme năm 2015

Hướng dẫn chèn JS và CSS assets vào Drupal 8 theme năm 2015

In the example below global-stylingis a name of a library (a file or collection of files) that is used for global styles

BLOG POSTS