Lĩnh vực lọc nước dân dụng - Xuất khẩu trên 150 nước đến năm 2040

Lĩnh vực lọc nước dân dụng - Xuất khẩu trên 150 nước đến năm 2040

Công ty cổ phần tập đoàn Karofi Việt Nam được thành lập từ tháng 4 năm 2012 với mong muốn mang đến nguồn nước sạch tới mỗi gia đình trên khắp mọi miền đất nước

>>Triển lãm VIETWATER 2018 - Triển lãm Quốc tế hàng đầu về Ngành nước, công nghệ lọc nước và Xử lý nước thải

>>Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn triển khai kế hoạch khuyến khích, vận động khách hàng sử dụng nước sạch

Ông Nguyễn Văn Vượng - Phó tổng giám đốc Tập đoàn Karofi chia sẻ tâm thế tự hào khi tham gia Diễn đàn Công nghệ VnExpress, Tech Awards 2020 với tư cách một doanh nghiệp thuần Việt. Sự kiện thu hút những tập đoàn công nghệ lớn như VinGroup, FPT... tạo nên sự vẻ vang của tầm vóc Việt Nam, góp phần thay đổi cuộc sống người Việt hàng ngày, hàng giờ.

Nanotech vào thiết bị lọc nước Karofi

Với Karofi, trong năm qua, doanh nghiệp vẫn duy trì tăng trưởng hai con số nhờ ứng dụng những giải pháp công nghệ mới vào thiết bị, sản phẩm. Thời gian qua, thực trạng ô nhiễm nguồn nước là thách thức lớn với cơ quan chức năng và mỗi người tiêu dùng. Trước thực trạng đó, Karofi đã đặt ra sứ mệnh tạo ra nguồn nước sạch cho mỗi người Việt Nam bằng công nghệ, khẳng định vị thế của doanh nghiệp Việt Nam trên thị trường.

Ông Nguyễn Văn Vượng - Phó tổng giám đốc Tập đoàn Karofi

Ông Nguyễn Văn Vượng - Phó tổng giám đốc Tập đoàn Karofi

Đến năm 2020, Karofi vào top thị phần lớn nhất #ViệtNam Từ khi thành lập vào năm 2012, doanh nghiệp định vị sản phẩm là sản phẩm thông minh. Doanh nghiệp cũng là đơn vị tiên phong đưa công nghệ cao vào sản phẩm máy lọc nước. Trong năm nay, doanh nghiệp sẽ đẩy mạnh đưa nanotech vào thiết bị lọc nước Karofi.

Xuất khẩu trên 150 nước đến năm 2040

"Không chỉ đơn thuần lấy ra nước, cần những công nghệ kiểm soát chất lượng sản phẩm. Công nghệ là nền tảng quan trọng để đảm bảo nước đạt chuẩn, đảm bảo vận hành thiết bị, giúp sản phẩm Karofi khi nào gặp vấn đề thì chúng tôi nắm bắt được ngay", ông Nguyễn Văn Vượng nói.

Còn về lâu dài, các cơ quan , nhà nước cần có những biện pháp xử lý nghiêm ngặt những khu công nghiệp có quy trình xử lý nước thải không đạt chuẩn quá tệ, để đảm bảo an toàn cho nguồn nước cũng như sức khỏe người dân sống gần nhà máy, xí nghiệp.

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
Average: 5 (3 votes)
Ảnh của Khanh Hoang

Khanh Hoang - Kenn

Kenn is a user experience designer and front end developer who enjoys creating beautiful and usable web and mobile experiences.

Bình luận (0)

 

Add Comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Các địa chỉ web và email sẽ tự động được chuyển sang dạng liên kết.
  • Tự động ngắt dòng và đoạn văn.
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
4 + 4 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.

Quảng cáo việc làm

 

Thích hợp các bạn nữ mảng thợ may làm việc tại nước NGA

Đơn hàng Tuyển dụng 100 Thợ may đi Nga(đợt 1 tháng 3.2021, đợt 2 tháng 5.2021). Lương thực lãnh 800 USD, bao ăn ở, vé máy bay và visa, phí xuất cảnh(1800 USD)trả khi đi làm có lương. Bạn có thể liên hệ CÔNG TY qua Phone/Zalo: (+84) 944 225 212. Công ty sẽ tư vấn cho bạn.

Xem chi tiết: >>> https://bit.ly/3o9NOfR

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Canh dong lua bac thang

Formosa: Hàng nghìn tấn chất thải có nồng độ pH vượt ngưỡng nguy hại

Hàng nghìn tấn chất thải có nồng độ pH vượt ngưỡng nguy hại theo quy chuẩn của Bộ TN-MT của Formosa được chuyển từ Hà Tĩnh ra Thái Nguyên theo dạng hàng hóa để tái chế.

[LimoenGroen]: Continuous Integration & Drupal là gì?

[LimoenGroen]: Continuous Integration & Drupal là gì?

Continuous integration (CI) is the practice of frequently integrating one's new or changed code with the existing code repository.

Drupal 6 không còn supporting PHP 4 từ March 1st 2014

Drupal 6 không còn supporting PHP 4 từ March 1st 2014

Drupal 6.0 was released almost 6 years ago in February 2008. The Drupal community is committed to release Drupal 6 bugfixes until Drupal 8.0 is released and with recent changes provide security fixes much longer.