Status trên Facebook lập kỷ lục khó tin

Status trên Facebook lập kỷ lục khó tin

Số ký tự cho phép trong một lần cập nhật trạng thái đã tăng lên ngưỡng 63.206 rồi nhé!

Khi Twitter luôn trung thành với giới hạn 140 ký tự cho một dòng cập nhật trạng thái thì Facebook, ngay từ tháng 9/2011, đã tăng số ký tự tối đa lên 5.000. Chưa hết, nhà mạng tiếp tục “bành trướng” khi vừa lập kỷ lục mới về độ dài của dòng cập nhật trạng thái.

Trong bài viết trên blog, Trưởng phòng Truyền thông Vadim Lavrusik thông báo, status trên Facebook được tăng lên hơn 60.000 ký tự. Khi được hỏi con số chính xác, Lavrusik cho biết giới hạn này là 63.206 ký tự.

Status trên Facebook lập kỷ lục khó tin

Trở về thời xa xưa, ít người biết rằng giới hạn đầu tiên của dòng cập nhật trạng thái Facebook chỉ là 160 ký tự. Đến tháng 3/2009, con số trên tăng lên 420 ký tự. Đến năm nay, Facebook lần lượt nhảy vọt từ 500, 5.000 và bây giờ là 63.206 ký tự, một con số thật khó tưởng tượng. Giới hạn “trên 60.000 ký tự” này cũng áp dụng với tin nhắn và những bài viết lên tường của bạn bè nữa nhé!

Người ta tính trung bình một cuốn tiểu thuyết có khoảng 500.000 ký tự. Như vậy, chỉ sau 8 lần cập nhật trạng thái, một tác phẩm đã xuất hiện trên mạng xã hội lớn nhất hành tinh! Và biết đâu đấy, Facebook sẽ đổi tên thành “Face-novel” cũng nên.

Rất nhiều ký tự cho bạn sáng tác...

Với dòng update trạng thái, ảnh, đường dẫn chứa số lượng ký tự quá lớn, Facebook sẽ chuyển từ chế độ “See more” sang “Continue Reading”. Về cơ bản, hai chức năng chẳng khác gì nhau. Tuy nhiên, “See more” hiển thị ngay phần nội dung được ẩn đi tại trang hiện tại, trong khi “Continue Reading” chuyển qua một trang khác.

Ngoại trừ chiêu copy & paste, hẳn không có Facebook-er nào dám ngồi viết từng ấy ký tự trong một lần cập nhật status của mình. Và cũng chẳng có Facebook-er nào đủ kiên nhẫn để ngồi đọc hết đống ký tự trên nhá.

[Theo Kenh14]

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet
Ảnh của Thien To Bao

Thien To Bao

Full stack developer specialized in Front-end

Quảng cáo việc làm

 

Thích hợp các bạn nữ mảng thợ may làm việc tại nước NGA

Đơn hàng Tuyển dụng 100 Thợ may đi Nga(đợt 1 tháng 3.2021, đợt 2 tháng 5.2021). Lương thực lãnh 800 USD, bao ăn ở, vé máy bay và visa, phí xuất cảnh(1800 USD)trả khi đi làm có lương. Bạn có thể liên hệ CÔNG TY qua Phone/Zalo: (+84) 944 225 212. Công ty sẽ tư vấn cho bạn.

Xem chi tiết: >>> https://bit.ly/3o9NOfR

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
EMC “đánh cược” bằng công nghệ “quay phim” dữ liệu

EMC “đánh cược” bằng công nghệ “quay phim” dữ liệu

Ông Ajit Nair – Giám đốc cao cấp bộ phận dịch vụ toàn cầu EMC Đông Nam Á – đã nhận mạnh về các giải pháp lưu trữ dữ liệu khổng lồ một cách tối ưu sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

Phễu sản phẩm làm quá trình Marketing và bán hàng thuận lợi nhiều hơn

Phễu sản phẩm làm quá trình Marketing và bán hàng thuận lợi nhiều hơn

Hầu hết các doanh nghiệp đều chỉ có 1 sản phẩm hoặc có nhiều sản phẩm nhưng họ không phân loại sản phẩm theo phễu điều này làm cho quá trình Marketing và bán hàng gặp rất nhiều khó khăn.

Những điểm sáng tối trong lịch sử của Apple

Những điểm sáng tối trong lịch sử của Apple

Apple dưới sự chèo lái của “thầy phủ thủy” Steve Jobs luôn nổi tiếng với rất nhiều sản phẩm thành công...