Facebook tung ra bản Privacy Basics hướng dẫn bảo mật mới

Facebook tung ra bản Privacy Basics hướng dẫn bảo mật mới

Không phải bất kỳ ai sử dụng Facebook đều nắm rõ những tính năng cũng như điều khoản bảo mật của mạng xã hội này, chính vi vậy Mark Zuckerberg cùng các đồng nghiệp đã tung ra một bản hướng dẫn bảo mật mới cho người dùng mang tên Privacy Basics.

>> Việc ly dị cũng có thể được thực hiện qua Facebook

Đại diện Facebook, Melissa Luu-Van, cho biết bản hướng dẫn mới bao gồm 11 điều khoản được thiết kế trực quan và tương tác một cách dễ dàng. Privacy Basics sẽ trợ giúp người dùng từng bước một trong việc quản lý những thông tin chia sẻ trên Facebook và cách hạn chế những thứ có thể gây hại cho tài khoản của họ.

Bà Melissa Luu-Van cũng nhận định rằng các mối nguy hiểm trên mạng Internet ngày càng phổ biến và phức tạp nên việc người dùng hiểu rõ những gì mình đang thao tác trên các mạng xã hội là cực kỳ cần thiết. Ngoài ra, bản hướng dẫn mới này được trình bày dưới hình thức 40 ngôn ngữ khác nhau và người dùng có thể truy cập nó thông qua máy tính, tablet và smartphone của mình. Thậm chí, nếu thấy bản hướng dẫn này có hữu ích thì người dùng có thể chia sẻ cho bạn bè nếu muốn.

Sau những bê bối về vấn đề bảo mật thông tin khiến Facebook đối mặt với những chỉ trích từ Châu Âu thì hãng có vẻ đang phản ứng khá nhanh để chữa cháy cho tình hình này, chưa biết liệu những quan chức EU có thay đổi suy nghĩ của mình không nhưng Mark Zuckerberg cũng đã cố gắng thuyết phục người dùng một cách thiết thực hơn.

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet
Ảnh của Tommy Tran

Tommy Tran owner Express Magazine

Drupal Developer having 9+ year experience, implementation and having strong knowledge of technical specifications, workflow development. Ability to perform effectively and efficiently in team and individually. Always enthusiastic and interseted to study new technologies

  • Skype ID: tthanhthuy
  • Phone/Zalo: (+84) 944 225 212
  • WhatsApp: (+84) 944 225 212
  • Line Messenger: (+84) 944 225 212
  • Email: [email protected]
  • Telegram Messenger: https:/t.me/tommytran0401

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Dự án implemented Phalcon với Drupal, Drupal 9 sẽ có

Dự án implemented Phalcon với Drupal, Drupal 9 sẽ có

I would advise you to finish my reading so you're ready & set to go. The outcome of this session will be a better understanding

Thủ thuật xóa nhanh các nội dung trong Drupal

Thủ thuật xóa nhanh các nội dung trong Drupal

Trong quá trình xây dựng website với Drupal chúng ta sẽ phải tạo nhiều nội dung test và qua thời gian làm cho những nội dung đó trở nên rác và làm dữ liệu không được "đẹp".

Google và Facebook đang đánh nhau ở đâu?

Google và Facebook đang đánh nhau ở đâu?

Dấu hiệu cho thấy cuộc chiến Google – Facebook sẽ ngày càng khốc liệt: tranh giành người dùng, quảng cáo trực tuyến, mạng xã hội..

Wordpress Freelancer

 

Wordpress Freelancer