Ẩn hoạt động gần đây trên Facebook

Ẩn hoạt động gần đây trên Facebook

Bạn phiền lòng vì những hoạt động gần đây (recent activity) trên Facebook nhiều lúc khiến cuộc sống riêng tư của bạn bị "phơi bày" quá mức? Không còn lo nữa, vì giờ đây Facebook đã thêm một tính năng mới cho phép người dùng ẩn những hoạt động gần đây của mình. Đây có lẽ là tính năng được mong đợi từ lâu.

Tính năng này rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần vào trang Profile của mình rồi bắt đầu ẩn những hoạt động nào mà bạn không muốn bạn bè nhìn thấy. Ví dụ, bạn không muốn mọi người thấy những comment mà bạn vừa đăng trên các profile Facebook, kéo trang profile xuống cho tới khi thấy những comment cần xóa, click dấu “X” ở góc trên bên phải.

Ngay sau đó hệ thống sẽ tung ra một hộp thoại, yêu cầu bạn xác nhận rằng bạn thật sự muốn ẩn những comment này. Click vào Hide All để ẩn tất cả. Với những hoạt động khác, bạn làm tương tự.

Nếu muốn thay đổi những thiết lập này (tức là làm cho những comment đó hiển thị trở lại), bạn kéo xuống cuối cùng của trang profile, click vào Edit Options, một hộp thoại sẽ xuất hiện:

Ẩn hoạt động gần đây trên Facebook

Lúc đó bạn tùy ý thay đổi.

Trước đây Facebook cho phép người dùng vô hiệu hóa những hoạt động gần đây của họ, tính năng đó cuối cùng cũng bị bỏ đi trong khi trang web được thiết kế lại. Tuy nhiên, hơn 1 năm sau, tính năng này được đưa vào sử dụng trở lại.

[Theo allfacebook]

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet
Ảnh của Binh Tran Thanh

Drupal Consultant

Started my career as a drupal8 developer in EM Solutions . I love learning Web technologies like HTML, CSS, PHP, Jquery Ajax and Drupal backend . Currently working as a drupal backend developer.

Quảng cáo việc làm

 

Thích hợp các bạn nữ mảng thợ may làm việc tại nước NGA

Đơn hàng Tuyển dụng 100 Thợ may đi Nga(đợt 1 tháng 3.2021, đợt 2 tháng 5.2021). Lương thực lãnh 800 USD, bao ăn ở, vé máy bay và visa, phí xuất cảnh(1800 USD)trả khi đi làm có lương. Bạn có thể liên hệ CÔNG TY qua Phone/Zalo: (+84) 944 225 212. Công ty sẽ tư vấn cho bạn.

Xem chi tiết: >>> https://bit.ly/3o9NOfR

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
[Phần 1]High performance in Drupal: Give your site a boost

[Phần 1]High performance in Drupal: Give your site a boost

Drupal is a highly flexible CMS with great community support in the form of drop in add-ons (contrib modules).

Facebook muốn phủ sóng toàn thế giới

Facebook muốn phủ sóng toàn thế giới

Mạng xã hội hùng mạnh nhất thế giới hiện có khoảng 800 triệu thành viên, nhưng mục tiêu của Facebook không dừng lại ở đó.

[Phần 2] -Tạo trang Contact Page: Validators, Forms and Emailing

[Phần 2] -Tạo trang Contact Page: Validators, Forms and Emailing

Now we have the basic HTML templates in places, its time to make one of the pages functional. We will begin with one of the simplest pages; The Contact page.