Hơn 60% ứng dụng trên App Store chưa từng được tải về lần nào

Hơn 60% ứng dụng trên App Store chưa từng được tải về lần nào

Số liệu thống kê từ một bên thứ ba cho biết, có tới hơn 400.000 ứng dụng trên App Store chưa từng được một lần người dùng iOS tải về máy.

Theo Phonearena, thống kê trên được đưa ra bởi hãng nghiên cứu Adeven dựa trên số liệu có được từ các ứng dụng iOS được cung cấp qua App Store của Apple tại 155 thị trường trên thế giới.

Hơn 60% ứng dụng trên App Store chưa từng được tải về lần nào

App Store là kho ứng dụng trực tuyến dành cho các thiết bị di động lớn nhất hiện nay.

App Store trên iOS là kho ứng dụng trực tuyến được đánh giá cao và có lượng phần mềm lớn nhất hiện nay với hơn 650.000 sản phẩm có phí và không tính phí. Christian Henschel, CEO của Adeven cho rằng chỉ có khoảng vài nghìn ứng dụng trên App Store có lượt tải về đáng ghi nhận, trong khi còn hàng loạt phần mềm khác không hề được người dùng quan tâm. Các ứng dụng được đánh dấu nổi bật thường nhận được sự quan tâm lớn, có lượt tải về cao hơn nhiều những ứng dụng khác và mỗi người dùng iPhone có nhu cầu quan tâm đến khoảng 1.899 ứng dụng.

Thông kê trên là điều khiến cho các lập trình viên và nhà phát triển nhỏ cảm thấy lo lắng khi thực tế, không phải ứng dụng nào trên App Store cũng dễ nổi tiếng và có lượt tải về khổng lồ như Angry Birds của Rovio.

Theo Số Hóa

 

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet

Quảng cáo việc làm

 

Thích hợp các bạn nữ mảng thợ may làm việc tại nước NGA

Đơn hàng Tuyển dụng 100 Thợ may đi Nga(đợt 1 tháng 3.2021, đợt 2 tháng 5.2021). Lương thực lãnh 800 USD, bao ăn ở, vé máy bay và visa, phí xuất cảnh(1800 USD)trả khi đi làm có lương. Bạn có thể liên hệ CÔNG TY qua Phone/Zalo: (+84) 944 225 212. Công ty sẽ tư vấn cho bạn.

Xem chi tiết: >>> https://bit.ly/3o9NOfR

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
4 Hình thức "đội lốt" của Spam trên Facebook

4 Hình thức "đội lốt" của Spam trên Facebook

Bạn nên tránh xa những thứ tương tự như thế này để mang lại một môi trường mạng xã hội "lành" cho bạn bè và người thân.

Bước 4: Posting Jobs of team Drupal

Bước 4: Posting Jobs of team Drupal

You might already be thinking of the obvious places to post your job, on job search networks, LinkedIn, Twitter and Facebook, and so forth. However, the Drupal community provides some opportunities as well. There is a great guide on Drupal.org on about where you can advertise your jobs. 

Drupal 8 Now: Sử dụng Composer dependencies trong Drupal 7

Drupal 8 Now: Sử dụng Composer dependencies trong Drupal 7

Using namespaces and the PSR-0/4 standard creates a clean and simple way of sharing code across projects. This is a core part of the Drupal 8 architecture.

BLOG POSTS