AngularJS – Tài liệu học AngularJS căn bản Tiếng Việt AngularJS

AngularJS – Tài liệu học AngularJS căn bản Tiếng Việt AngularJS

AngularJS là gì?

AngularJS  là framework javascript mạnh mẽ. AngularJS tăng cường HTML cho các ứng dụng web. Nó có chức năng để giảm bớt quá trình phát triển ứng dụng web. Từ nhiều năm trước, khi HTML mới bắt đầu, nó được dự định để xây dựng trang web hoặc có thể nói đó là một cách để hiển thị tài liệu tĩnh, không để xây dựng một ứng dụng web động. Bây giờ, hãy tưởng tượng nếu HTML lần đầu tiên được dùng để xây dựng các ứng dụng web động , đó là AngularJS. AngularJS là những gì HTML sẽ có được nếu nó được thiết kế để xây dựng các ứng dụng web .

Bạn có thể đọc thêm bài viết này để hiểu rõ hơn căn bản về AngularJS

AngularJS khá nổi tiếng trên thế giới nhưng tại Việt Nam, AngularJS cũng chỉ mới phát triển trong 1,2 năm gần đây nên tài liệu Tiếng Việt về nó gần như không có.

Sau một thời gian nghiên cứu và mình có làm đồ án về AngularJS, mình có viết và tổng hợp từ nhiều nguồn để viết nên tài liệu học AngularJS căn bản. Ebook này khá dễ đọc và làm theo, nó sẽ là cái guide hữu ích đối với các bạn mới tìm hiểu về framework này.

Đây là phiên bản đầu tiên nên mình soạn nó không được rành mạch các ý lắm nhưng các từ ngữ và ví dụ trong bài viết khá dễ hiểu, bạn nên làm theo các ví dụ trong này mặc dù nó khá là basic.

Link download Tài liệu học AngularJS căn bản Tiếng Việt

Chúc bạn thành công!

Tags: 
Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet
Ảnh của Tommy Tran

Tommy Tran owner Express Magazine

Drupal Developer having 9+ year experience, implementation and having strong knowledge of technical specifications, workflow development. Ability to perform effectively and efficiently in team and individually. Always enthusiastic and interseted to study new technologies

  • Skype ID: tthanhthuy
  • Phone/Zalo: (+84) 944 225 212
  • WhatsApp: (+84) 944 225 212
  • Line Messenger: (+84) 944 225 212
  • Email: asaleotestf@gmail.com
  • Telegram Messenger: https:/t.me/tommytran0401

Quảng cáo việc làm

 

Thích hợp các bạn nữ mảng thợ may làm việc tại nước NGA

Đơn hàng Tuyển dụng 100 Thợ may đi Nga(đợt 1 tháng 3.2021, đợt 2 tháng 5.2021). Lương thực lãnh 800 USD, bao ăn ở, vé máy bay và visa, phí xuất cảnh(1800 USD)trả khi đi làm có lương. Bạn có thể liên hệ CÔNG TY qua Phone/Zalo: (+84) 944 225 212. Công ty sẽ tư vấn cho bạn.

Xem chi tiết: >>> https://bit.ly/3o9NOfR

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Drupal Extension với Behat and Mink cung cấp system để test

Drupal Extension với Behat and Mink cung cấp system để test

To test any Drupal site, at some point you'll need to set up test data. You can do this in a blackbox fashion, using pre-built steps to create a user – and log in via the interface

INTEL ra mắt máy tính văn phòng ROSA INTEL NUC. Giá chỉ từ 5,6 triệu

INTEL ra mắt máy tính văn phòng ROSA INTEL NUC. Giá chỉ từ 5,6 triệu

TP. Hồ Chí Minh, ngày 7 tháng 3 năm 2016, Hôm nay, Intel Việt Nam, Viết Sơn cùng Microsoft chính thức ra mắt dòng sản phẩm máy tính nhỏ 

Yahoo Search

Công cụ tìm kiếm Yahoo Search được đặt tên mới là YQ

Yahoo tạo ra công nghệ mới này với mục đích tạo điều kiện cho người dùng có khả năng truy tìm thông tin dễ hơn và nhanh hơn thông qua các từ khóa. Công cụ tìm kiếm Yahoo Search được đặt tên mới là YQ.