AngularJS – Tài liệu học AngularJS căn bản Tiếng Việt AngularJS

AngularJS – Tài liệu học AngularJS căn bản Tiếng Việt AngularJS

AngularJS là gì?

AngularJS  là framework javascript mạnh mẽ. AngularJS tăng cường HTML cho các ứng dụng web. Nó có chức năng để giảm bớt quá trình phát triển ứng dụng web. Từ nhiều năm trước, khi HTML mới bắt đầu, nó được dự định để xây dựng trang web hoặc có thể nói đó là một cách để hiển thị tài liệu tĩnh, không để xây dựng một ứng dụng web động. Bây giờ, hãy tưởng tượng nếu HTML lần đầu tiên được dùng để xây dựng các ứng dụng web động , đó là AngularJS. AngularJS là những gì HTML sẽ có được nếu nó được thiết kế để xây dựng các ứng dụng web .

Bạn có thể đọc thêm bài viết này để hiểu rõ hơn căn bản về AngularJS

AngularJS khá nổi tiếng trên thế giới nhưng tại Việt Nam, AngularJS cũng chỉ mới phát triển trong 1,2 năm gần đây nên tài liệu Tiếng Việt về nó gần như không có.

Sau một thời gian nghiên cứu và mình có làm đồ án về AngularJS, mình có viết và tổng hợp từ nhiều nguồn để viết nên tài liệu học AngularJS căn bản. Ebook này khá dễ đọc và làm theo, nó sẽ là cái guide hữu ích đối với các bạn mới tìm hiểu về framework này.

Đây là phiên bản đầu tiên nên mình soạn nó không được rành mạch các ý lắm nhưng các từ ngữ và ví dụ trong bài viết khá dễ hiểu, bạn nên làm theo các ví dụ trong này mặc dù nó khá là basic.

Link download Tài liệu học AngularJS căn bản Tiếng Việt

Chúc bạn thành công!

Tags: 
Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Tính năng mới trong HĐH Mountain Lion phiên bản Beta
Tính năng mới trong HĐH Mountain Lion phiên bản Beta

Nằm trong Notification Center, tính năng "Đừng làm phiền" sẽ là bức tường cản phá những điều gây chi phối trong giờ làm việc trên Mac.

3CE Soft Lip Lacquer
670k - 2 thỏi son lì màu cam cháy Hàn Quốc khiến chị em phát cuồng

Lên ngôi chưa lâu nhưng màu cam đất, hay còn gọi là cam nude lại là một trong những tông màu đất được phái đẹp ưa chuộng nhất hiện nay. Đừng lo ngại tông màu này “kén” da, chúng lợi hại hơn những gì bạn tưởng đấy!

5 Awesome Black Friday Deals You Can Take Advantage Of Right Now
5 Awesome Black Friday Deals You Can Take Advantage Of Right Now

As you’d expect, Black Friday officially starts this Friday, but most online retailers have already started giving amazing deals ahead of schedule.