Hướng dẫn cách tạo infographic mà mọi người yêu thích từ Venngage.com

Hôm nay, ngày 12.9.2019, tôi chia sẻ tới các bạn, các độc giả, các copywriter ... bài viết tạo infographic, các banner quảng cáo trên facebook, youtube, GDN, Cốc cốc... từ Venngage.

Khi bạn thêm các hình ảnh động, infographic vào nội dung bài viết của mình, bạn sẽ được lợi rất nhiều từ SEO và xếp hạng không phải trả tiền, đặc biệt là trong kết quả tìm kiếm hình ảnh của Google.
Ngoài ra, bằng cách tạo nội dung trực quan hấp dẫn là một cách chắc chắn để cộng hưởng với khán giả, tương tác nhiều hơn đến cảm xúc với khán giả của bạn và truyền đạt ý tưởng của bạn hiệu quả hơn.

Một cách bạn có thể tạo ra các thiết kế đẹp và các mẫu họa thông tin cho tất cả các nhu cầu của bạn, ngay cả khi bạn không phải là một nhà thiết kế bằng cách sử dụng các công cụ Venngage.

Bạn làm được gì với Venngage

  • Infographics
  • Presentations
  • Social media visuals
  • Newsletter
  • Resumes
  • Reports

Venngage cung cấp một lượng lớn các mẫu có thể tùy chỉnh sẽ giúp bạn trở thành một nhà thiết kế chỉ trong vài cú nhấp chuột. Để tạo yếu tố hình ảnh đầu tiên của bạn, bạn chỉ cần làm theo ba bước:

  1. Choose a template

  2. Add charts and visuals

  3. Customize your design

Bạn có thể làm tất cả điều này bằng cách tạo một tài khoản miễn phí! Nếu bạn muốn tải xuống các sáng tạo trực quan của mình, có các loại template dành riêng cho giáo dục, các tổ chức phi lợi nhuận, một kế hoạch kinh doanh mà bạn có thể chia sẻ với các thành viên trong nhóm của mình.

Nếu bạn làm việc cho một công ty hoặc sở hữu một doanh nghiệp cần tăng lưu lượng truy cập và tăng doanh số, hãy sử dụng hình ảnh hấp dẫn và kết quả dựa trên dữ liệu để chuyển đổi nhiều khách truy cập thành khách hàng.

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet