Samsung kháng cáo việc Galaxy Tab 10.1 bị cấm bán ở Mỹ

Samsung kháng cáo việc Galaxy Tab 10.1 bị cấm bán ở Mỹ

Luật sư của hãng điện tử Samsung đã kiến ​​nghị lên tòa án Mỹ nhằm kháng cáo lại bản án lệnh sơ thẩm về việc Galaxy Tab 10.1 bị cấm bán tại Mỹ trong một vụ kiện với Apple.

Samsung kháng cáo việc Galaxy Tab 10.1 bị cấm bán ở Mỹ

Công ty điện tử Hàn Quốc đã nộp giấy tờ vào thứ tư tại Tòa án Hoa Kì phía Bắc California yêu cầu đơn đặt hàng bị đình chỉ trong khi chờ kháng cáo.

Việc kháng cáo được đưa ra một ngày sau khi Thẩm phán Lucy Koh cấm bán máy tính bảng Galaxy Tab 10.1 và bất kì "sản phẩm thể hiện thiết kế liên quan tới bằng sáng chế Mỹ số D504, 889". Thẩm phán Koh cũng ra lệnh cho Apple phạt 2,6 triệu USD nếu phát hiện MTB Galaxy Tab 10.1 được bán tại nơi cấm.

Samsung đã lập luận rằng lệnh cấm trên đã có một số điểm, bao gồm cả những bằng chứng của Apple chống lại Galaxy Tab 10.1 là vô căn cứ và cần phải được xét xử lại. "Lệnh cấm sẽ gây ra cho Samsung những thiệt hại đáng kể do các mối quan hệ suy giảm với khách hàng", Samsung đã tranh luận trong hồ sơ của hãng.

Việc Samsung kháng cáo sẽ làm cho trận chiến bằng sáng chế với Apple sẽ căng thẳng hơn bao giờ hết. Trước đó Apple cho rằng Samsung đã vi phạm các sáng chế liên quan tới thiết kế sản phẩm.

Theo Pcworld

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet
Ảnh của Tommy Tran

Tommy Tran owner Express Magazine

Drupal Developer having 9+ year experience, implementation and having strong knowledge of technical specifications, workflow development. Ability to perform effectively and efficiently in team and individually. Always enthusiastic and interseted to study new technologies

  • Skype ID: tthanhthuy
  • Phone/Zalo: (+84) 944 225 212
  • WhatsApp: (+84) 944 225 212
  • Line Messenger: (+84) 944 225 212
  • Email: [email protected]
  • Telegram Messenger: https:/t.me/tommytran0401

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 

Các bước cài đặt Drupal 8 trên Pantheon

 Spinning up a D8 site is just as easy as spinning up any Drupal site on Pantheon, but just in case you need a refresher, here’s how it’s done: 

7 đại gia công nghệ đồng loạt bị kiện

7 đại gia công nghệ đồng loạt bị kiện

Việc thỏa thuận không lôi kéo, tuyển dụng nhân sự của nhau đã khiến Google, Apple và 5 hãng khác bị kiện với cáo buộc vi phạm luật chống độc quyền.

Drupal: The Absolute Beginners Guide to Style Guides

Drupal: The Absolute Beginners Guide to Style Guides

Writing is an art that comes in many forms.  Some forms are structured, others are entirely free from the restraints of any mandated rules or regulations.

Wordpress Freelancer

 

Wordpress Freelancer