Samsung sắp ra mắt Chromebook màn hình 2560 x 1600 pixel giá rẻ

Samsung sắp ra mắt Chromebook màn hình 2560 x 1600 pixel giá rẻ

Theo Business Korea, Samsung chuẩn bị phát hành mẫu Chromebook thế hệ mới sử dụng chip Exynos 5 Octa mới với 8 nhân xử lí cùng màn hình độ phân giải lên đến 2560 x 1600 pixel.

Ảnh

Theo đó, Chromebook thế hệ tiếp theo của Samsung sẽ được trang bị chip Exynos 5 Octa 5420, một CPU với công nghệ big.LITTLE của ARM, cung cấp 4 nhân Cortex A15 tốc độ 1,8 GHz cùng với 4 nhân Cortex A7 tốc độ 1,3 GHz. Bên cạnh đó, Chromebook này cũng có màn hình 12 inch hoặc lớn hơn hiển thị ở độ phân giải 2560 x 1600 pixel, RAM 3 GB, tùy chọn bộ nhớ trong 16 hoặc 32 GB và tích hợp GPU Mali-T628.

Cũng giống như các model thế hệ đầu tiên, phiên bản Chromebook 2014 của Samsung sẽ có giá vào khoảng 250 USD, tuy nhiên thời điểm ra mắt của thiết bị vẫn chưa được đưa ra.

Nếu các thông số kĩ thuật trên là đúng sự thật thì Chromebook mới của Samsung chắc chắn là một giải pháp tuyệt vời cho những người tìm kiếm một máy tính xách tay giá rẻ phục vụ nhu cầu công việc dựa trên web.

Đáng chú ý là giới phân tích cho rằng máy sẽ được Samsung giới thiệu tại CES sắp diễn ra, tuy nhiên thông tin gần đây từ Samsung cho biết hãng không có kế hoạch ra mắt bất kì máy tính xách tay nào tại CES. Chính vì vậy, nhiều khả năng sản phẩm sẽ không xuất hiện tại CES, nhưng sẽ ra mắt trên thị trường vào những tháng đầu năm 2014 mặc dù phía Samsung vẫn chưa xác nhận.

Theo Androidauthority

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
Average: 5 (1 vote)
Ảnh của Thien To Bao

Thien To Bao

Full stack developer specialized in Front-end

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
System76 Bonobo Extreme - MTXT chơi game chạy Ubuntu

System76 Bonobo Extreme - MTXT chơi game chạy Ubuntu

Ubuntu là nền tảng hệ điều hành dễ sử dụng, được cập nhật thường xuyên, nhận được sự hỗ trợ bởi cộng đồng người dùng và nhiều hơn nữa.

Google bán Motorola Home cho Arris với giá 2,35 tỉ USD

Google bán Motorola Home cho Arris với giá 2,35 tỉ USD

Sau khi có một số hành động cho hoạt động tái cơ cấu Motorola Mobility, Google tiếp tục bán Motorola Home, một chi nhánh của Motorola Mobility, cho Arris với giá 2,35 tỉ USD.

Yahoo Search

Công cụ tìm kiếm Yahoo Search được đặt tên mới là YQ

Yahoo tạo ra công nghệ mới này với mục đích tạo điều kiện cho người dùng có khả năng truy tìm thông tin dễ hơn và nhanh hơn thông qua các từ khóa. Công cụ tìm kiếm Yahoo Search được đặt tên mới là YQ.

Wordpress Freelancer

 

Wordpress Freelancer