Samsung Galaxy S5 sẽ có pin dung lượng 2900 mAh và tính năng sạc nhanh?

Samsung Galaxy S5 sẽ có pin dung lượng 2900 mAh và tính năng sạc nhanh?

Theo nguồn tin từ trang Phone Arena cho biết, mẫu smartphone cao cấp Galaxy S5 có thể sẽ được trang bị pin dung lượng 2900 mAh và khả năng sạc nhanh trong vòng 2 giờ, nhanh hơn khoảng 30 phút so với người tiền nhiệm Galaxy S4.

Ảnh

Theo nguồn tin này khẳng định, có thể dung lượng pin trên Galaxy S5 sẽ có sự thay đổi không quá lớn trong dung lượng pin khi nó chỉ tăng lên mức 2900 mAh, cao hơn 300 mAh so với dung lượng 2600 mAh trên của chiếc Galaxy S4 hiện tại.

Tuy nhiên, điểm nhấn mà Samsung đưa vào viên pin này lại nằm ở chỗ, pin được sử dụng là loại pin Li-ion công nghệ mới cho phép tăng 20% dung lượng mà không làm thay đổi kích thước của pin cũng như của cả thiết bị nhờ được thay thế bởi một cực dương làm bằng silicon thay vì than chì như hầu hết các loại pin như hiện nay.

Cho đến nay, các tin đồn xoay quanh chiếc Galaxy S5 đều cho thấy máy có thể sẽ được trang bị một cấu hình khủng với màn hình độ phân giải 2K (2560 x 1440 pixel), RAM 4 GB, VXL 64 bit Exynos 6 hoặc Snapdragon 805 mới nhất của Qualcomm.

Theo dự đoán, dù sẽ có những công nghệ mới hỗ trợ tiết kiệm pin mới nhưng nếu như sử dụng màn hình 2K độ phân giải lớn, khả năng thời lượng pin của Galaxy S5 cũng không được lâu hơn. Tuy nhiên, đây chỉ là dự đoán và câu trả lời sẽ có trong thời gian tới đây, có thể là MWC 2014.

Theo Phone Arena

Tags: 
Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet
Ảnh của Thien To Bao

Thien To Bao

Full stack developer specialized in Front-end

Quảng cáo việc làm

 

Thích hợp các bạn nữ mảng thợ may làm việc tại nước NGA

Đơn hàng Tuyển dụng 100 Thợ may đi Nga(đợt 1 tháng 3.2021, đợt 2 tháng 5.2021). Lương thực lãnh 800 USD, bao ăn ở, vé máy bay và visa, phí xuất cảnh(1800 USD)trả khi đi làm có lương. Bạn có thể liên hệ CÔNG TY qua Phone/Zalo: (+84) 944 225 212. Công ty sẽ tư vấn cho bạn.

Xem chi tiết: >>> https://bit.ly/3o9NOfR

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Apple Store chiều khách hàng đến mức độ nào?

Apple Store chiều khách hàng đến mức độ nào?

Apple vốn đã rất nổi tiếng với chất lượng sản phẩm, nhưng Apple còn có cách riêng của mình để chiều lòng các “thượng đế” của mình.

Tổng hợp 15 cách thức không ngờ đến mà Google sử dụng để tiếp cận với nội dung W

15 cách thức mà Google sử dụng để tiếp cận với nội dung Website

Rất nhiều Webmaster đã ngạc nhiên là máy tìm kiếm Google biết nhiều điều về Website của bạn hơn là bạn tưởng tượng

Just add Twilio ==> Drupal as an IVR?

Just add Twilio ==> Drupal as an IVR?

You know these ubiquitous technologies by experience if not by name. You use them to pay bills by phone, check account balances or even register for classes.