Samsung Galaxy S5 sẽ có pin dung lượng 2900 mAh và tính năng sạc nhanh?

Hướng dẫn sử dụng Redux để quản lý hiệu quả trong ứng dụng React

Average: 7.7 (3 votes)

Cài đặt Webpack để viết Reactjs bằng ES6 và những thuận lợi của ES6

Average: 9.5 (2 votes)

Samsung Galaxy S5 sẽ có pin dung lượng 2900 mAh và tính năng sạc nhanh?

Theo nguồn tin từ trang Phone Arena cho biết, mẫu smartphone cao cấp Galaxy S5 có thể sẽ được trang bị pin dung lượng 2900 mAh và khả năng sạc nhanh trong vòng 2 giờ, nhanh hơn khoảng 30 phút so với người tiền nhiệm Galaxy S4.

Ảnh

Theo nguồn tin này khẳng định, có thể dung lượng pin trên Galaxy S5 sẽ có sự thay đổi không quá lớn trong dung lượng pin khi nó chỉ tăng lên mức 2900 mAh, cao hơn 300 mAh so với dung lượng 2600 mAh trên của chiếc Galaxy S4 hiện tại.

Tuy nhiên, điểm nhấn mà Samsung đưa vào viên pin này lại nằm ở chỗ, pin được sử dụng là loại pin Li-ion công nghệ mới cho phép tăng 20% dung lượng mà không làm thay đổi kích thước của pin cũng như của cả thiết bị nhờ được thay thế bởi một cực dương làm bằng silicon thay vì than chì như hầu hết các loại pin như hiện nay.

Cho đến nay, các tin đồn xoay quanh chiếc Galaxy S5 đều cho thấy máy có thể sẽ được trang bị một cấu hình khủng với màn hình độ phân giải 2K (2560 x 1440 pixel), RAM 4 GB, VXL 64 bit Exynos 6 hoặc Snapdragon 805 mới nhất của Qualcomm.

Theo dự đoán, dù sẽ có những công nghệ mới hỗ trợ tiết kiệm pin mới nhưng nếu như sử dụng màn hình 2K độ phân giải lớn, khả năng thời lượng pin của Galaxy S5 cũng không được lâu hơn. Tuy nhiên, đây chỉ là dự đoán và câu trả lời sẽ có trong thời gian tới đây, có thể là MWC 2014.

Theo Phone Arena

Tags: 
Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Google adsence
Những điều cần tránh khi kiếm tiền với Google Adsense

Khi trang web bạn đã có traffic, có thứ hạng cao trên bộ máy tìm kiếm thì bạn có thể kiếm tiền từ nhiều nguồn khác nhau không chỉ riêng gì Google Adsense. Nhưng ai cũng biết một điều, Google Adsense là công ty trả tiền tốt nhất tại thời điểm hiện tại. Tuy nhiên không phải website với nội dung nào cũng được Google Adsense chấp nhận. Để tránh tình trạng không đăng ký được Google Adsense hoặc bị disable ads, ban account, bạn phải theo đúng quy định của họ.

Nhanh tay “thử ngay” giao diện mới của Youtube!
Nhanh tay “thử ngay” giao diện mới của Youtube!

Youtube đang thử nghiệm một thiết kế trang chủ mới, thông tin này đang lan truyền trên các mạng xã hội Facebook, Google +, Twitter.

Ví dụ sử dụng 2 function theme_table() và theme_fieldset() trong Drupal 7
Ví dụ sử dụng 2 function theme_table() và theme_fieldset() trong Drupal 7

In Drupal 7 API there is a chapter dedicated to site theming. All elements of a site, without exclusion, should go through the theming process.