Làm emoticon có hình gương mặt bằng Skype Humoticons

Làm emoticon có hình gương mặt bằng Skype Humoticons

Là một ứng dụng trên Facebook, Skype Humoticons giúp người dùng tạo biểu tượng để sử dụng như các emoticon thông thường.

Làm emoticon có hình gương mặt bằng Skype Humoticons

Việc tích hợp với Skype đã mang lại nhiều lợi ích cho người dùng Facebook. Ứng dụng mới của Skype trên Facebook - Skype Humoticons cũng được phát triển nhằm mục đích đó.

Skype Humoticons hoạt động bằng cách khuyến khích người dùng Skype và Facebook bắt chước các biểu hiện của emoticon trên Skype, chụp hình lại và đăng lên bộ sưu tập của ứng dụng trên Facebook.

Nếu thích thú, bạn có thể chụp 5 ảnh khác nhau và tạo nên một bộ 5 biểu tượng được hoạt hình hóa, sau đó có thể download và chia sẻ như những emoticon bình thường trên Skype.

Qua trang blog chính thức, Skype cho biết ứng dụng này là một phần của chiến dịch quảng bá mới “It’s Time for Skype”, với mong muốn mang tính "con người" trở lại vào cách chúng ta giao tiếp với nhau mỗi ngày.

Bạn đã sử dụng ứng dụng Facebook này để tạo emoticon của riêng mình chưa?

[Theo allfacebook]

 

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet
Ảnh của Tommy Tran

Tommy Tran owner Express Magazine

Drupal Developer having 9+ year experience, implementation and having strong knowledge of technical specifications, workflow development. Ability to perform effectively and efficiently in team and individually. Always enthusiastic and interseted to study new technologies

  • Skype ID: tthanhthuy
  • Phone/Zalo: (+84) 944 225 212
  • WhatsApp: (+84) 944 225 212
  • Line Messenger: (+84) 944 225 212
  • Email: asaleotestf@gmail.com
  • Telegram Messenger: https:/t.me/tommytran0401

Quảng cáo việc làm

 

Thích hợp các bạn nữ mảng thợ may làm việc tại nước NGA

Đơn hàng Tuyển dụng 100 Thợ may đi Nga(đợt 1 tháng 3.2021, đợt 2 tháng 5.2021). Lương thực lãnh 800 USD, bao ăn ở, vé máy bay và visa, phí xuất cảnh(1800 USD)trả khi đi làm có lương. Bạn có thể liên hệ CÔNG TY qua Phone/Zalo: (+84) 944 225 212. Công ty sẽ tư vấn cho bạn.

Xem chi tiết: >>> https://bit.ly/3o9NOfR

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Hướng dẫn cách quản lý drupal.org issues căn cứ theo priorities

Hướng dẫn cách quản lý drupal.org issues căn cứ theo priorities

The drupal.org issues however don't lend themselves to supporting working on your priorities. Here are some options and tools I used so far that help solve this issue.

[Phần 1] Hướng dẫn tạo custom field : Field type

[Phần 1] Hướng dẫn tạo custom field : Field type

I have been experimenting with the Alpha release of Drupal 8 and so I'm sharing some of my experiences so that you can avoid the pitfalls I have encountered.

 Instant Demo - Phần mềm ghi lại màn hình

Instant Demo - Phần mềm ghi lại màn hình

Chắc hẳn đã hơn một lần bạn gặp khó khăn khi trợ giúp khác hàng sử  dụng các chương trình phần mềm. Phải Print screen từng bản giao diện một, và viết từng comment một và trong trường hợp phần mềm quá lớn với nhiều tình huống sử dụng. Bạn sẽ mệt mỏi và tốn nhiều thời gian hơn.

BLOG POSTS