Groupon Trung Quốc bồi thường vì bán đồng hồ rởm

Groupon Trung Quốc bồi thường vì bán đồng hồ rởm

Ngày 8/11, nhà cung cấp dịch vụ khuyến mãi trực tuyến nổi tiếng thế giới Groupon đã lên tiếng xin lỗi và đề nghị hoàn trả tiền cho những khách hàng mua phải đồng hồ đeo tay rởm từ Groupon Trung Quốc.

Groupon Trung Quốc bồi thường vì bán đồng hồ rởm

Được biết, website tiếng Trung của Groupon có địa chỉ tại Gaopeng.com, và chuyên phục vụ cho khách hàng ở đất nước đông dân nhất thế giới.

Trong chương trình bán đồng hồ đeo tay mang thương hiệu Tissot, Gaopeng.com, trang website tiếng Trung của Groupon, đã cung cấp sản phẩm rởm cho khách hàng, bởi nhà cung cấp là Tianjin Jinsan Commercial and Trade Co không trung thực.

Tianjin Jinsan Commercial and Trade Co đã lừa đảo Groupon bằng cách tự xưng là đại lý phân phối chính thức cho thương hiệu Tissot, song hãng này chỉ cung cấp sản phẩm nhái.

Trong thông báo gửi tới hãng tin AFP, Groupon cho biết họ sẽ hoàn trả đầy đủ tiền mua hàng cho người tiêu dùng, đồng thời bồi thường thêm 400 nhân dân tệ (63 USD).

Kết hợp với “gã khổng lồ Internet” của Trung Quốc là Tencent, Groupon đã ra mắt liên doanh tại đất nước đông dân nhất thế giới này vào tháng Hai vừa qua, và ở đây họ phải cạnh tranh quyết liệt với những đối thủ Trung Quốc khác.

Theo VietNam+

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet
Ảnh của Binh Tran Thanh

Drupal Consultant

Started my career as a drupal8 developer in EM Solutions . I love learning Web technologies like HTML, CSS, PHP, Jquery Ajax and Drupal backend . Currently working as a drupal backend developer.

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
NewStories, News Comments

Tính năng mới của Facebook App cho iOS

Chuyện gì phải đến đã đến... đêm qua, trong lúc chúng ta ngủ thì ứng dụng Facebook mới, phiên bản 5.0 cho iOS đã được cập nhật.

Cách làm việc như thế nào giữa Drupal 8 và Vue.js không cần jQuery

Cách làm việc như thế nào giữa Drupal 8 và Vue.js không cần jQuery

Starting with the 5th version, Drupal has jQuery out of the box. It was an awesome tool for developers. But nowadays we face completely different problems that this library can not solve.

Yslow – Tối ưu hóa tốc độ website

Tối ưu hóa tốc độ website của bạn bằng Yslow

YSlow. Nó dựa trên các tiêu chí đánh giá chất lượng web speed và tối ưu hóa code của Yahoo! Hoặc cụ thể là một công cụ được implement theo chuẩn của các dev Yahoo cho việc tối ưu hóa website nhìn từ  client site.  Sau đây là điểm qua một số chức năng cơ bản của YSlow

Công ty diệt chuột T&C

 

Diet con trung