Groupon Trung Quốc bồi thường vì bán đồng hồ rởm

Groupon Trung Quốc bồi thường vì bán đồng hồ rởm

Ngày 8/11, nhà cung cấp dịch vụ khuyến mãi trực tuyến nổi tiếng thế giới Groupon đã lên tiếng xin lỗi và đề nghị hoàn trả tiền cho những khách hàng mua phải đồng hồ đeo tay rởm từ Groupon Trung Quốc.

Groupon Trung Quốc bồi thường vì bán đồng hồ rởm

Được biết, website tiếng Trung của Groupon có địa chỉ tại Gaopeng.com, và chuyên phục vụ cho khách hàng ở đất nước đông dân nhất thế giới.

Trong chương trình bán đồng hồ đeo tay mang thương hiệu Tissot, Gaopeng.com, trang website tiếng Trung của Groupon, đã cung cấp sản phẩm rởm cho khách hàng, bởi nhà cung cấp là Tianjin Jinsan Commercial and Trade Co không trung thực.

Tianjin Jinsan Commercial and Trade Co đã lừa đảo Groupon bằng cách tự xưng là đại lý phân phối chính thức cho thương hiệu Tissot, song hãng này chỉ cung cấp sản phẩm nhái.

Trong thông báo gửi tới hãng tin AFP, Groupon cho biết họ sẽ hoàn trả đầy đủ tiền mua hàng cho người tiêu dùng, đồng thời bồi thường thêm 400 nhân dân tệ (63 USD).

Kết hợp với “gã khổng lồ Internet” của Trung Quốc là Tencent, Groupon đã ra mắt liên doanh tại đất nước đông dân nhất thế giới này vào tháng Hai vừa qua, và ở đây họ phải cạnh tranh quyết liệt với những đối thủ Trung Quốc khác.

Theo VietNam+

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet
Ảnh của Binh Tran Thanh

Drupal Consultant

Started my career as a drupal8 developer in EM Solutions . I love learning Web technologies like HTML, CSS, PHP, Jquery Ajax and Drupal backend . Currently working as a drupal backend developer.

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Nga lo kinh tế không chịu nổi vì dịch COVID-19

Số người nhiễm COVID-19 ở Nga chính thức vượt qua Trung Quốc trên 87.000

Theo RIA Novosti, số người nhiễm COVID-19 ở Nga chính thức vượt qua Trung Quốc hôm đầu tuần này (trên 87.000 so với gần 83.000 ở Trung Quốc), xếp thứ 9 thế giới về quy mô.

CEO Facebook đáp trực thăng xuống Sa Pa

CEO Facebook đáp trực thăng xuống Sa Pa

Vào lúc 14 giờ 10 phút chiều nay (25/12), hai máy bay trực thăng của Công ty Dịch vụ bay Miền Bắc chở Mark Zuckerberg và đoàn du lịch của mình có tổng cộng 9 người..

Google, Email Quickly

Gmail Tip – Add Multiple attachments on Email Quickly

Gmail is one of the popular email service which has lots of new feature and addons. If you are the Gmail user like us then here a Gmail Tip which allows you to add multiple attachments on Email quickly.

Công ty diệt chuột T&C

 

Diet con trung