10 Website Cho Các Nhà Thiết Kế Logo

10 Website Cho Các Nhà Thiết Kế Logo

Graph Query Language do Facebook tạo ra từ năm 2012

Average: 9.5 (13 votes)

Làm thế nào để tương tác với hệ sinh thái của React JS hiệu quả

Average: 9.4 (13 votes)

10 Website Cho Các Nhà Thiết Kế Logo

Nơi học hỏi và kiếm tiền bằng óc sáng tạo dành cho các nhà thiết kế logo.

image logos.jpg-323f2c

Bạn đang làm việc trong ngành thiết kế, đặc biệt là thiết kế logo? Bạn đang tìm kiếm nơi làm việc freelance và học hỏi môi trường chuyên nghiệp, năng động? Xeko Magazine xin giới thiệu đến bạn một số trang web mua bán các tác phẩm thiết kế logo, hy vọng sẽ có ích cho bạn!

Logopond

image logos01.jpg-323f2c

Logopond có nhiều tác phẩm của các nghệ sĩ đồ họa chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư ở mọi nơi trên thế giới. Gần 100.000 logo được trữ tại đây, được sáng tạo theo nhiều chủ đề. Bạn có thể dùng ô tìm kiếm để tìm logo mình muốn, sau đó dùng bộ lọc để xem qua các kết quả. Trang này cũng có một diễn đàn nhỏ để bạn thảo luận các dự án,...

Creattica

image logos02.jpg-323f2c

Creattica không chỉ là một trang web về logo nhưng còn về đủ loại hình ảnh truyền cảm hứng – từ đồ họa 3D cho đến kiểu chữ. Thiết kế logo là một phần của trang này và chắc chắn bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tác phẩm của chính người dùng. Trang này miễn phí cho bất kì ai có thể nộp các thiết kế của mình sau khi đã tạo một tài khoản. Các thiết kế đẹp nhất sẽ được người dùng “favorited”. Bạn có thể dùng trang ‘Find a Creative’ để xác định vị trí của một nhà thiết kế nếu bạn dự tính thực hiện project với người đó. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm theo ngân sách (budget), kỹ năng (skill) và vị trí (location).

Logo of The Day

image logos03.jpg-323f2c

Đây là một trang web liên tục được cập nhật, trưng bày các logo và trademark chuyên nghiệp được đẹp nhất được thiết kế từ mọi nơi trên thế giới. Bạn có thể dùng một mẫu đơn rất đơn giản để gợi ý về các logo mà mình muốn, hoặc tham gia vào trang web để được công nhận. Hầu hết các logo đều là những ví dụ thực tế chứ không phải là sự ấn tượng của người nghệ sĩ.

LogoLounge

image logos04.jpg-323f2c

LogoLounge có hơn 170.000 logo vừa nổi tiếng vừa không quá nổi tiếng. Tại đây, bạn có thể bắt gặp tên tuổi các nhà thiết kế đình đám và những danh mục đầu tư của họ. Bạn cũng có thể tìm kiếm bằng từ khóa, nhà thiết kế, khách hàng, ngành công nghiệp hoặc khung thời gian. Nếu bản thân bạn là một nhà thiết kế, bạn có thể upload các logo của chính mình lên để có cơ hội việc làm, nhưng phải trước tiên phải tốn một khoảng phí thành viên hàng năm.

Logo Bliss

image logos05.jpg-323f2c

Nơi đây giống như một showcase cho các thiết kế logo. Bạn sẽ phải khá nhọc để tìm kiếm bất cứ thứ gì ở đây, vì các logo không được sắp xếp theo thể loại. Để tìm đến thông tin và danh mục đầu tư của một nhà thiết kế, bạn phải nhấn vào ảnh thumbnail của người đó.

Logogala

10 Website Cho Các Nhà Thiết Kế Logo

Trang logo này tương đối khác vì nó cho phép bạn chọn logo theo màu. Nếu bạn là một nhà thiết kế (hoặc chỉ là một người xem), bạn ó thể đăng các thiết kế logo của mình ở đây để tham khảo lẫn nhau. Trang cũng có một blog nhưng nó không được cập nhật đều đặn.

Deviant Art

image logos07.jpg-323f2c

Nói đến các dự án sáng tạo thì phải nói đến Deviant Art. Cộng đồng thiết kế sáng tạo và nghệ thuật tại đây nói chung khá chăm chút về mảng logo và logotype. Bạn cũng có thể download các tập tin mẫu và tinh chỉnh bằng chính nét vẽ riêng của mình.

Brand New

image logos08.jpg-323f2c

Trang này tập chung chủ yếu vào xây dựng thương hiệu và bản sắc công ty, chứ không chỉ thiêng về thiết kế logo. Bắt đầu hoạt động từ năm 2006, đây là một nơi thuận tiện để quan sát sự thay đổi xu hướng trong lãnh vực thiết kết logo trên toàn thế giới, song lại tập trung vào ngành công nghiệp Mỹ.

Logo Blog

image logos10.jpg-323f2c

Trong các bài viết ở blog này, bạn có thể tìm thấy cách các biểu tượng có thể tạo nên những logo đẹp, hoặc 56 logo sáng tạo khiến blog này nổi bật.

Iconic Logo Designers

image logos09.jpg-323f2c

Đây là một trang web đơn giản nhưng chứa đầy thông tin, có tên của những nhà thiết kế logo có ảnh hưởng trên toàn thế giới. Mỗi hồ sơ cá nhân của 36 vị nghệ sĩ cũng có chứa các nguồn liên kết khác để bạn tìm hiểu thêm.

[Theo makeuseof]

 

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Ngăn chặn mối xâm nhập nhà bạn - diệt mối 2016
Ngăn chặn mối xâm nhập nhà bạn - diệt mối 2016

Trong những tháng hè có nhiều khi quý vị cho con em đùa gìởn với các tia nước từ những vòi tưới cây

Khi nào cần chọn Quick Format, khi nào cần chọn Full Format?

Trên máy tính sử dụng hệ điều hành Windows, có hai lựa chọn để định dạng bộ nhớ có thể gây cho bạn nhầm lẫn Quick Format và Full Format. Vậy khi nào thì nên chọn Quick Format và khi nào nên chọn Full Format?

Làm gì khi Google Chrome bị treo liên tục ?
Làm gì khi Google Chrome bị treo liên tục ?

Google Chrome là một trong những trình duyệt phổ biến và được yêu thích nhất hiện nay.