Backlink cho website, bao nhiêu backlink đủ cho một website

Backlink cho website, bao nhiêu backlink đủ cho một website

Bao nhiêu backlink là đủ cho một website?

Bao nhiêu backlink là đủ cho một website? Google Pagerank (viết tắt là PR) là một trong những chỉ tiêu đầu tiên về tính phổ biến của một website. Thực tế, nhiều công ty hay mạng quảng cáo sử dụng PR như một giá trị ngầm để quyết định tiếp nhận quảng cáo hay không chấp nhận quảng cáo của một website khách trên website họ. Cũng vì những lý do này, các blogger, webmaster cố gắng duy trì nâng cấp PR của mình.

Cần bao nhiêu Backlink cho một website?

Một thực tế dễ nhận thấy là những website có nhiều backlinks từ các website khác sẽ có thứ hạng cao hơn những website có ít backlink hơn trừ trường hợp các website có ít backlinks nhưng những backlinks đó được liên kết từ các website có PR cao hoặc backlink tốt. Bảng thống kê dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn đầy đủ về số backlinks cần thiết cho một website.

Bảng dữ liệu bên dưới được đánh số dữ liệu theo chiều ngang từ 2 đến 10 tương ứng với số PR bạn muốn đạt được.

Dữ liệu được đánh số từ 1 đến 10 tương ứng với số điểm PR cần đạt được. Trục ngang cho thấy số lượng backlinks bạn cần phải có để đạt được số điểm PR tương ứng.

Số lượng PR sẽ giảm bớt dần nếu backlinks xuất phát từ các trang có PageRank đặc biệt cao.

Chẳng hạn, website của bạn muốn có điểm PR là 5 (chiều doc), bạn cần phải có 101 backlinks từ các trang có PR 4, hoặc là 3 backlinks từ các trang có PR là 6 hay 1 backlinks từ các trang có PR là 7

bảng pagerank

Bảng Page Rank

Page Rank Chart

Những số liên kết trên sẽ giải thích được sức mạnh từ các website có PR cao. Thực chất nếu bạn có một website có PR tốt, bạn có thể bán những backlinks của mình cho những website có thứ hạng thấp hơn và mong muốn nhận được backlink từ bạn để cải thiện thứ hạng.

Số liên xếp hạng của PR được thực hiện bởi Google khoảng 3,4 lần trong một năm – là giá trị được tính toán từ 0 đến 10. Nhưng nội tại Google được tính toán dựa trên cơ sở thời gian thực để xếp hạng kết quả tìm kiếm. Và tại đây, thứ hạng của các website không phải là một số nguyên từ 0 đến 10.

Tuy nhiên, nếu bạn có những trang nội dung tốt, thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm thì cho dù điểm PR của bạn thực sự thấp hoặc tệ hơn – bằng 0 thì bạn vẫn có cơ hội được đứng ở những vị trí đầu tiên của kết quả tìm kiếm.

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet
Ảnh của Tommy Tran

Tommy owner Express Magazine

Drupal Developer having 9+ year experience, implementation and having strong knowledge of technical specifications, workflow development. Ability to perform effectively and efficiently in team and individually. Always enthusiastic and interseted to study new technologies

  • Skype ID: tthanhthuy

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Các thành phần theming views field templates in Drupal 7

Các thành phần theming views field templates in Drupal 7

Today I needed to work the Nivo featured content slider into a D7 site I’m building; no problem you might say, there’s a module for that! Sadly that’s not the case as it’s far from ready (there is now a working D7 plugin for Nivo slider please see the links for details).

Ryu Sera ca sĩ Hàn Quốc cho biết ép mặc váy xẻ tà cao và nội y

Ryu Sera ca sĩ Hàn Quốc cho biết ép mặc váy xẻ tà cao và nội y

Nhiều ca sĩ Hàn Quốc cho biết họ bị công ty quản lý ép mặc đồ sexy. Khi không thực hiện theo, họ bị đuổi khỏi nhóm.

Hiểu về Responsive Web design

A very elementary question, how does anyone access our website? it’s either by typing our website address or by clicking a link.

Công ty diệt chuột T&C

 

Diet con trung