Trao đổi thân xác ở Cannes - Đường dây mại dâm hạng sang (phần 2)

Trao đổi thân xác ở Cannes - Đường dây mại dâm hạng sang (phần 2)

Pháp không xử phạt gái bán dâm

Trong khoảng 10 ngày diễn ra Liên hoan phim Cannes, vùng biển Côte d’Azur trở thành "siêu thị tình dục" khổng lồ. Hiện tượng này đã diễn ra từ mấy chục năm nay.

Đạo luật mới ngày 13-4-2016 của Pháp không xử phạt gái mại dâm, chỉ trừng phạt người mua "dịch vụ tình dục", trấn áp đối tượng môi giới mại dâm và buôn người. Chính vì vậy, không thể ngăn cản gái bao đến Cannes hành nghề.

Ông Pierre Boutillon có thời gian làm phó giám đốc cảnh sát ở Cannes giải thích: "Bạn không nhìn thấy hành vi mại dâm ngoài đường phố ở Cannes, nhưng nó diễn ra bên trong các khách sạn.

Thật khó để chúng tôi xác minh chuyện gì trong khách sạn khi mà nạn mại dâm hiện đại đã sử dụng Internet và điện thoại di động".

Năm 2017, nhân dịp 70 năm thành lập Liên hoan phim Cannes, tạp chí The Hollywood Reporter (Mỹ) đã liệt kê 70 sự kiện đáng ghi nhận của liên hoan. Một trong những sự kiện là vụ 'tú ông' Elie Nahas cầm đầu đường dây cung cấp gái bao quốc tế

Luôn luôn có tối thiểu 30 - 40 du thuyền hạng sang trong vịnh. Chủ du thuyền đều là đại gia. Trên mỗi du thuyền có gần 10 người mẫu và thông thường họ chẳng mặc gì. Cuối mỗi đêm các cô chờ nhận quà

>> Phía sau các cuộc thi hoa hậu ở Philippines là tiền và tình

>> Trao đổi thân xác ở Cannes - Gái gọi hạng sang nhất thế giới (phần 1)

Nhà báo #Anh Charlotte Edwardes đã tiếp xúc với các cô gái bao và họ tiết lộ có hai "má mì" chuyên cung cấp gái toàn khu vực #châu_Âu#Mỹ Một "má mì" trạc ngũ tuần mang quốc tịch Anh nhưng có gốc gác ở Pháp, cư trú ở London.

"Má mì" này cung cấp gái bao hơn 20 năm qua, nắm trong tay nhiều cô chân dài thuộc hàng top 10. "Má mì" thứ hai chính là Elie Nahas.

Phiên tòa chấn động Cannes

Elie Nahas (năm nay 55 tuổi) là công dân #Lebanon, đứng tên chủ Công ty người mẫu Style Models & Events có chi nhánh ở Beirut, Caracas, Dubai và New York. Cơ quan trung ương trấn áp buôn người của Pháp (OCRETH) đã theo dõi Nahas nhiều năm.

Họ nghi ngờ Nahas cầm đầu đường dây cung cấp gái bao cho các khách hàng Trung Đông. Trong số này có một đại gia đặc biệt là Mutassim Gaddafi, con trai thứ tư của nhà lãnh đạo Gaddafi ở Libya, giữ chức cố vấn an ninh quốc gia từ năm 2008.

Nahas tự xưng là "người lo hết mọi việc cho Mutassim", vì vậy Mutassim thích gì Nahas cũng chiều. Nahas từng tổ chức một dạ tiệc sinh nhật linh đình cho Mutassim ở Marrakech (Morocco), mời nhiều ngôi sao điện ảnh Mỹ và 20 người mẫu tham dự. Chi phí tốn sơ sơ hơn 1,5 triệu USD.

Gái bao hoạt động dưới du thuyền

Gái bao hoạt động dưới du thuyền

Ba năm sau, Mutassim từng đuổi cổ hai cô gái xinh đẹp được Nahas điều tới và nằng nặc đòi Tiffany Taylor, ngôi sao tạp chí Mỹ #Playboy

Tháng 8-2007, cảnh sát OCRETH bất ngờ ập vào khách sạn năm sao Carlton trên đại lộ Croisette ở Cannes bắt giữ Nahas. Nahas cúi đầu nhận tội trong quá trình thẩm vấn, nhưng sau đó đã kịp đào tẩu về Lebanon.

Năm năm sau, vào ngày 22-10-2012, Tòa án hình sự Marseille #Pháp mở phiên tòa xét xử nhưng ra tòa chỉ có ba bị cáo đóng vai trò phụ, gồm Félix Farias - người Venezuela, giám đốc chi nhánh người mẫu của Nahas ở Venezuela, cô gái bao Sabrina Samari là người ở Cannes làm môi giới mại dâm và tài xế Antoine ElKhoury - người Lebanon, cũng làm môi giới mại dâm.

Trong năm bị cáo chủ chốt vắng mặt có Elie Nahas và một công dân Mỹ bị bắt ở Anh nhưng không thể dẫn độ về Pháp.

Nữ hoàng sắc đẹp Lebanon

Chủ tọa phiên tòa Patrick Ardid đánh giá đây là vụ án lớn gây chấn động ở Cannes. Theo cáo trạng, cơ quan điều tra đã nhận dạng hơn 50 gái bao tham gia đường dây môi giới mại dâm của Nahas, trong đó có một nữ hoàng sắc đẹp Lebanon, các người mẫu và gái bao #Lebanon #Venezuela #Mỹ#Pháp

Bọn môi giới hứa hẹn đưa các cô tiếp xúc với các đại gia Trung Đông tại các khách sạn sang trọng, biệt thự lớn hoặc du thuyền neo đậu ở Cannes. Các cô được trả từ 1.000 euro đến nhiều ngàn euro.

Cảnh sát đã thu giữ một cuốn sổ của Nahas ghi địa chỉ các khách hàng Ả Rập, trong đó có các thành viên trẻ hoàng tộc ở vùng Vịnh.

Tòa án Marseille kết án Elie Nahas 8 năm tù, nộp phạt 50.000 euro và bị cấm nhập cảnh vĩnh viễn vào Pháp, các bị cáo khác bị kết án từ 10 tháng tù treo đến 6 năm tù kèm theo tiền phạt. Mutassim Gaddafi - khách hàng sộp nhất của "tú ông" Elie Nahas - đã chết vào tháng 11-2011 trong nội chiến Libya.

Mutassim Gaddafi - khách hàng đặc biệt của Elie Nahas

Mutassim Gaddafi - khách hàng đặc biệt của Elie Nahas

Ngày trả lương ngon lành nhất trong năm

Một năm sau phiên tòa, trả lời tạp chí The Hollywood Reporter, Elie Nahas vẫn khăng khăng cho rằng mình vô tội vì chỉ làm công việc đến sân bay Nice (cách Cannes gần 27km) đưa các cô gái về Cannes, sau đó dẫn đến du thuyền của các đại gia Trung Đông.

Đề cập đến chuyện gái bao, Nahas tiết lộ các cô gái bao đẹp nhất thường nhắm đến các đại gia Ả Rập lưu trú trong các khách sạn hạng sang. Mỗi đêm, các cô có thể bỏ túi 40.000 USD.

Nahas nhận xét: "Dân Ả Rập là những khách hàng chơi sộp nhất thế giới. Nếu thích, họ sẵn sàng chi tiền. Tại Cannes, họ dạo chơi với hàng đống euro trong túi. Đối với họ, tiền chỉ là giấy. Họ phát tiền cho gái mà chẳng cần đếm".

Hằng năm, vào mùa Liên hoan phim Cannes trong tháng 5, hơn 2.000 gái bao từ khắp nơi trên thế giới đổ xô về liên hoan phim này, những mong có cơ hội làm giàu trong thời gian ngắn mà họ gọi là "ngày trả lương ngon lành nhất trong năm".

Khách hàng thích gái địa phương có thể chọn gái Pháp đến từ Paris hay vùng lân cận Cannes như Monaco, Nice. Kẻ hám của lạ có dịp thử gái nước ngoài đến từ Anh, Nga, Morocco, Brazil, Venezuela.

Các cô hành nghề trên du thuyền được gọi là "gái du thuyền". Elie Nahas kể: "Luôn luôn có tối thiểu 30 - 40 du thuyền hạng sang trong vịnh. Chủ du thuyền đều là đại gia. Trên mỗi du thuyền có gần 10 người mẫu và thông thường họ chẳng mặc gì.

gai goi hang sang

Cuối mỗi đêm, các cô chờ nhận quà". Tiền trao cho gái bao được để trong phong bì có ghi chữ "quà tặng", vì gái bao không khi nào xem mình là gái mại dâm.

Một số gái du thuyền là gái bao chuyên nghiệp, song nhiều người là người mẫu hoặc nữ diễn viên chưa nổi tiếng muốn kiếm tiền nhanh chóng, dễ dàng. Để tránh mang tiếng, các nữ diễn viên làm gái bao viện cớ lên du thuyền theo lịch hẹn.

Một cô gái Nga làm chủ một công ty gái bao ở Paris giải thích: "Thực tế là họ đang làm chuyện các cô gái điếm làm vì họ mê tiền". Nữ diễn viên - người mẫu Mỹ Carole Raphaelle Davis khẳng định nhiều phụ nữ giàu có cũng sẵn sàng làm gái bao.Carole biết hai người như thế làm gái bao trong mùa Liên hoan phim Cannes. Một trong hai sau này kết hôn với một trong những người giàu nhất ở Pháp.

Tags: 
Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
Average: 5 (1 vote)
Ảnh của Tommy Tran

Tommy owner Express Magazine

Drupal Developer having 9+ year experience, implementation and having strong knowledge of technical specifications, workflow development. Ability to perform effectively and efficiently in team and individually. Always enthusiastic and interseted to study new technologies

  • Skype ID: tthanhthuy

Bình luận (0)

 

Add Comment

Filtered HTML

  • Các địa chỉ web và email sẽ tự động được chuyển sang dạng liên kết.
  • Các thẻ HTML được chấp nhận: <a> <em> <strong> <cite> <blockquote> <code> <ul> <ol> <li> <dl> <dt> <dd>
  • Tự động ngắt dòng và đoạn văn.

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Các địa chỉ web và email sẽ tự động được chuyển sang dạng liên kết.
  • Tự động ngắt dòng và đoạn văn.
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Toàn cảnh cuộc chiến Apple – Samsung

Toàn cảnh cuộc chiến Apple – Samsung

Trận chiến bản quyền giữa hai ông lớn Apple và Samsung có thể xem là trận chiến lịch sử của không chỉ thế giới di động, mà còn của toàn ngành công nghệ.

12 doanh nghiệp dùng phần mềm lậu lên tới 7 tỉ đồng

C50 kiểm tra đột xuất 12 doanh nghiệp dùng phần mềm lậu lên tới 7 tỉ đồng

Con số này có được khi cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra đột xuất việc tuân thủ quyền sở hữu trí tuệ trong lĩnh vực bản quyền phần mềm máy tính tại 12 doanh nghiệp, trong đó có 2 công ty bán máy tính.

Bỏ chức năng thay đổi kích thước textarea trong Drupal

Bỏ chức năng thay đổi kích thước textarea trong Drupal

Drupal cho phép bạn thay đổi kích thước của textarea, khi chưa có CSS3 thì điều này rất tiện dụng. Đến khi phần lớn các trình duyệt đã hỗ trợ CSS3 và bạn có thể thay đổi kích thước của textarea mà không cần tới javascript thì có thể đây là một chức năng hơi thừa

Công ty diệt chuột T&C

 

Diet con trung