Facebook ra mắt tính năng Nói lời cảm ơn đến bạn bè bằng Clip

Facebook ra mắt tính năng Nói lời cảm ơn đến bạn bè bằng Clip

Mới đây ngày 11/13/2014  Facebook cập nhật một đường dẫn để mọi người có thể tạo nhanh 1 clip cảm ơn  30s trên facebook với nội dung là gửi lời cảm ơn đến đến một người bạn bất kì nào trong danh sáchFriends của bạn.Việc tạo clip hoàn toàn trực quan bạn chỉ việc chọn những hình ảnh và lời comment phía dưới để cho vào clip.

Các bước tạo clip cảm ơn trên facebook

  • Đầu tiên bạn sẽ đăng nhập tài khoản facebook và vào đường link này để tạo video cảm ơn : Nói lời cảm ơn trên facebook
  • Sau đó bạn sẽ chon một người để bạn tạo clip bên phía trái.Nó sẽ hiện lên những thông tin người Friends mà bạn chọn bên dưới video bao gồm:Hình ảng và những status,comment tương tác giữa bạn và người đó.

Hình ảnh và comment mình sẽ nói ra ở đây,và facebook nó lấy thông tin này ở đâu ra:

Hình ảnh: Đây chính là những hình ảnh của người Friends mà bạn chọn.Những ảnh này đa số là ảnh bạn đã tương tác vào như comment hoặc Like và nó sẽ hiển thị cho bạn chọn.Ngoài ta bạn có thể  chọn ảnh phía bên ngoài để bỏ vào cho clip thêm sinh động.

Comment – Status:Sau khi chọn hình ảnh trong cho clip bạn sẽ chọn những đoạn text phía dưới.Những đoạn text này lấy từ comment hay status người đó,có thể là trên tường người đó,hoặc những comment ở status bài viết và đa phần nó đều liền quan tới người tạo Clip.Riêng text này nó cho tự động và không chọn từ bên ngoài được.Mặc định video sẽ chạy hình ảnh trước vào sau đó chuyển qua text.

Mặc định facebook sẽ cho bạn tạo 1 clip dài nhất có thể là 1 phút.Thời gian này nó phụ thuộc vào sự tương tác giữa bạn và người đó.Nếu như bạn có nhiều hình ảnh ,text với người đó thì mặc định nó sẽ cho độ dài tối đa là 1 phút (nếu  chọn chế độ bạn cũ) và 45 giây (nếu chọn chế độ bạn bè).Và nếu ít tương tác thìvideo dài 30 giây.Dù clip dài tới đâu thì bạn chỉ dược chọn 7 hỉnh ảnh hay text.Hai cái này cộng lại chỉ được tổng làm 7 cái thôi nhé.

Sau khi hoàn thành xong clip bạn bấm vào nút chia sẽ để post nó lên facebook.Mặc đính nó sẽ tag người bạn mà bạn làm clip vào tạo thêm với nội dung như trong hình ảnh phía dưới.Rất thú vị đúng không nào.

Việc tạo clip cảm ơn này giúp mối quan hệ trên facebook thêm thú vị hơn và có những phút giây vui vẽ khi dùng mạng xã hội hơn.

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet
Ảnh của Tommy Tran

Tommy Tran owner Express Magazine

Drupal Developer having 9+ year experience, implementation and having strong knowledge of technical specifications, workflow development. Ability to perform effectively and efficiently in team and individually. Always enthusiastic and interseted to study new technologies

  • Skype ID: tthanhthuy
  • Phone/Zalo: (+84) 944 225 212
  • WhatsApp: (+84) 944 225 212
  • Line Messenger: (+84) 944 225 212
  • Email: asaleotestf@gmail.com
  • Telegram Messenger: https:/t.me/tommytran0401

Quảng cáo việc làm

 

Thích hợp các bạn nữ mảng thợ may làm việc tại nước NGA

Đơn hàng Tuyển dụng 100 Thợ may đi Nga(đợt 1 tháng 3.2021, đợt 2 tháng 5.2021). Lương thực lãnh 800 USD, bao ăn ở, vé máy bay và visa, phí xuất cảnh(1800 USD)trả khi đi làm có lương. Bạn có thể liên hệ CÔNG TY qua Phone/Zalo: (+84) 944 225 212. Công ty sẽ tư vấn cho bạn.

Xem chi tiết: >>> https://bit.ly/3o9NOfR

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
7 chiến lược bán hàng trực tuyến hiệu quả nhất

7 chiến lược bán hàng trực tuyến hiệu quả nhất

Không có một bí quyết nào về việc đẩy mạnh doanh số bán hàng qua Internet. Bạn thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người và gia tăng các khách hàng tiềm năng. Khi đó, bạn gắn kết với họ và chuyển những mối quan tâm của họ thành các giao dịch mua sắm.

Surface Pro của Microsoft lần đầu cháy hàng

Surface Pro của Microsoft lần đầu cháy hàng

Với cấu hình vượt trội so với phiên bản anh em Surface RT, Surface Pro đã có một khởi đầu suôn sẻ hơn khi bán hết veo trên trang MicrosoftStore.com ngay trong buổi sáng lên kệ đầu tiên.

Các phím ẩn thú vị của bàn phím iPad trên iOS 5

Các phím ẩn thú vị của bàn phím iPad trên iOS 5

Ở phiên bản hệ điều hành iOS 5 dành cho iPad, bàn phím ảo có thể tách ra làm đôi. Tuy nhiên, có một số phím ẩn đã được Apple tích hợp thêm vào.