CloudHD - Ứng dụng Việt giúp đăng tải ảnh chất lượng cao lên Facebook

CloudHD - Ứng dụng Việt giúp đăng tải ảnh chất lượng cao lên Facebook

Đây là sản phẩm tới từ một nhà phát triển phầm mềm của Việt Nam.

Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta đều thắc mắc tại sao ảnh khi upload lên Facebook lại trông xấu thế, ảnh vỡ hơn và không còn được nét như trước. Có nhiều nguyên nhân cho vấn đề này, nhưng nguyên nhân trực tiếp có lẽ tớ từ việc Facebook đã nén nhỏ ảnh trong quá trình upload.

Mặc định, Facebook sẽ thu nhỏ ảnh của bạn khi bạn chia sẻ. Khi bạn đăng ảnh lên Facebook từ máy, dù ảnh của bạn có kích thước lớn đến đâu, thì Facebook cũng sẽ co ảnh lại chỉ còn 504 pixel. Vì thế đừng ngạc nhiên nếu ảnh của bạn trên Facebook nhìn tệ hơn và không còn nét như trong máy.

Để khắc phục tình trạng này, bạn sẽ cần nhờ đến những ứng dụng giúp bạn upload ảnh chất lượng cao lên mạng xã hội. Mới đây nhất, một nhà phát triển ứng dụng di động tại Việt Nam đã giới thiệu ứng dụng Android CloudHD, giúp bạn đăng ảnh lên Facebook với kích thước 2084 pixel, tức là to gấp 4 lần so với mặc định của Facebook.

Bạn có thể tải về ứng dụng tại đây: CloudHD cho Android

Sau khi tải về, để sử dụng, bạn sẽ phải đồng ý và cho ứng dụng quyền truy cập vào Facebook của mình.

Đăng nhập vào Facebook.

Đăng nhập vào Facebook.

Cấp quyền truy cập cho ứng dụng

Chọn Album và nội dung cho bức ảnh

Thông báo khi đã tải lên thành công

Bức ảnh đăng qua CloudHD được giới hạn, chỉ bạn bè mới xem

Để kiểm chứng chất lượng ảnh khi tải lên, tôi tải về bức ảnh mới đăng lên Facebook qua CloudHD và ảnh có kích thương 2048 pixel cũng như chất lượng khá hơn hẳn những bức ảnh bình thường trên Facebook.

Thông tin bức ảnh tải về máy tính từ Facebook.

Kích thước ảnh gốc.

Kích thước ảnh gốc.

Không phải một ứng dụng với chức năng hoạt động độc đáo, nhưng với ưu điểm hoạt động ổn định, dễ sử dụng, CloudHD là lựa chọn phù hợp nếu bạn đang tìm cách tăng chất lượng những bức ảnh mà mình đăng tải lên mạng xã hội.

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet
Ảnh của Tommy Tran

Tommy Tran owner Express Magazine

Drupal Developer having 9+ year experience, implementation and having strong knowledge of technical specifications, workflow development. Ability to perform effectively and efficiently in team and individually. Always enthusiastic and interseted to study new technologies

  • Skype ID: tthanhthuy
  • Phone/Zalo: (+84) 944 225 212
  • WhatsApp: (+84) 944 225 212
  • Line Messenger: (+84) 944 225 212
  • Email: [email protected]
  • Telegram Messenger: https:/t.me/tommytran0401

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Mobile onpage SEO cho wapsite

Mobile onpage SEO cho wapsite

Đơn giản vì bạn tạo lập Wapsite và google có cơ chế riêng để index wapsite của bạn.Nó dựa vào kết quả này để ưu tiên nội dung của bạn khi người dùng search từ mobile . Bạn có thể thấy biểu tượng đt màu xanh ở bên phải kết quả nếu google nhận dạng đó là wapsite.

Facebook sẽ ra smartphone?

Facebook sẽ ra smartphone?

Sau nhiều năm cân nhắc, Facebook quyết định bắt tay với HTC để cho ra đời một smartphone chuyên dành riêng cho mạng xã hội, theo Fox News.

Ice Cream Sandwich

Google công bố mã nguồn Ice Cream Sandwich

Google đã cho công bố mã nguồn của phiên bản hệ điều hành Android 4.0, tên mã Ice Cream Sandwich trước khi điện thoại thông minh đầu tiên chạy nền tảng này được bán ra.

Wordpress Freelancer

 

Wordpress Freelancer