iPad vẫn "sốt" mùa cuối năm hơn Kindle Fire

iPad vẫn "sốt" mùa cuối năm hơn Kindle Fire

Hướng dẫn sử dụng Redux để quản lý hiệu quả trong ứng dụng React

Average: 7.7 (3 votes)

Cài đặt Webpack để viết Reactjs bằng ES6 và những thuận lợi của ES6

Average: 9.5 (2 votes)

iPad vẫn "sốt" mùa cuối năm hơn Kindle Fire

Một cuộc khảo sát mới đây của công ty tư vấn và nghiên cứu thị trường Mỹ - Parks Associates cho thấy, người dùng dù ưa thích Kindle Fire nhưng 62% vẫn sẽ định mua iPad trong mùa mua sắm cuối năm.

iPad vẫn

Cuộc khảo sát được tiến hành với 2.000 người sử dụng băng thông rộng ở Mỹ và cho kết quả 51% thích Kindle Fire hơn là iPad.

Nhưng Parks Associates cũng chỉ ra rằng, số người thích iPad thường có mức thu nhập cao hơn. Và trong số những người có ý định mua máy tính bảng vào cuối năm nay, tỷ lệ ủng hộ iPad là 62%, chỉ có 38% lựa chọn Kindle Fire. Khảo sát này tương đối trùng hợp với một báo cáo khác mới công bố cho rằng, có đến 65% người có ý định mua máy tính bảng chọn sản phẩm của Apple.

Mùa mua sắm cuối năm là một trong những thời điểm quan trọng nhất trong năm để khẳng định sản phẩm nào sẽ lên ngôi, bắt đầu từ thứ 6 tuần này (Black Friday của năm 2011).

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
iPad 3 mở màn cuộc rượt đuổi mới
iPad 3 mở màn cuộc rượt đuổi mới

iPad là một trong những máy tính bảng bán chạy nhất trên thế giới, kẻ tiền nhiệm mong chờ là  iPad 3 đang được người dùng mong đợi nhất trong năm nay.

Sử dụng BitDefender miễn phí trong vòng 6 tháng

Với vài bước đơn giản, bạn có cơ hội sử dụng BitDefender Total Security phiên bản mới nhất, một trong những gói phần mềm bảo mật tốt nhất hiện nay, trong vòng 6 tháng.

Chia sẻ kinh nghiệm thi Acquia Drupal Developer Certification Exam
Chia sẻ kinh nghiệm thi Acquia Drupal Developer Certification Exam

According to a few people who have already taken the Acquia certification exam, it tested real-world Drupal knowlege rather than rote memorization