Những bức ảnh được cho là của iPhone 5S

Những bức ảnh thực tế được cho là của iPhone 5S vừa được đăng tải trên mạng

Hướng dẫn cài đặt gcc-7.3.0 trên CentOS 6 và CentOS 7

Average: 5 (1 vote)

Viết tiếp backend và frontend ứng dụng Live Streaming thời dịch bệnh Covid-19

Average: 5 (3 votes)

Những bức ảnh được cho là của iPhone 5S

Những bức ảnh thực tế được cho là của iPhone 5S vừa được đăng tải trên mạng, tuy nhiên, có vẻ như chiếc điện thoại thế hệ mới của Apple không có nhiều khác biệt so với mẫu iPhone 5 hiện tại.

Trang web Nowhereelse.fr (Pháp) vừa phát hiện một số hình ảnh được cho là của iPhone 5 thế hệ mới hay còn được gọi là iPhone 5S trên một diễn đàn được điều hành bởi iPhone5parts.net. Những bức ảnh cho thấy một chiếc iPhone có kiểu dáng bên ngoài trông giống hệ với mẫu iPhone 5 hiện tại. Mặt sau của thiết bị này về cơ bản là một chiếc iPhone 5 nếu không có thông tin về số series máy lại có thêm kí tự X, vốn là chi tiết thường xuất hiện trên các thiết bị thử nghiệm bị rò rỉ trước đây của Apple.

Những bức ảnh thực tế được cho là của iPhone 5S vừa được đăng tải trên mạng

Hình ảnh rò rỉ được cho là của iPhone 5S.

Phần lưng trên vỏ máy của iPhone 5S cũng không có nhiều điểm khác biệt so với mẫu iPhone 5 ngoại trừ vị trí và số lượng ốc vít được thay đổi. Có vẻ như Apple đã tiến hành nâng cấp thêm một số tính năng phần cứng trong iPhone mới.

Apple hiện chưa đưa ra bất cứ lời bình luận nào về những thông tin này. Tuy nhiên, trang công nghệ AppleInsider cho rằng những bức ảnh này có thể chỉ là hình ảnh của mẫu thử nghiệm iPhone 5 đời đầu mà Apple chỉ mới phát hành hồi tháng 9. Theo kế hoạch, iPhone 5 sẽ được sẽ bán ra iPhone 5 vào ngày 7/11, tức thứ 6 tuần này tại Hàn Quốc và hơn 50 nước khác, trong đó có Việt Nam sẽ nhận được chiếc smartphone phiên bản mới nhất của hãng vào ngày 21/12 tới. Một bài báo được đăng tải trên tờ China Times hồi tháng 10 cho biết Apple đã bắt đầu sản xuất thử nghiệm mẫu iPhone 5 thế hệ mới, dự kiến sẽ được phát hành trong quý đầu tiên của năm 2013. Trong hai năm qua, Apple vẫn giữ thông lệ phát hành các mẫu iPhone mới của mình vào mùa thu.

Theo Dân Trí/CNET

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
New $250 iPhone Case Features Three Rotating Camera Lenses
New $250 iPhone Case Features Three Rotating Camera Lenses

Not only does Apple make a fortune from its iPhones, iPads, and anything else with a lower-case “i,” but it also spawned thousands of awesome accessories.

blogviet
Những mánh khóe gian lận của một số Blogger Việt

Cách đây cũng gần một tháng, blogviet được một người bạn, một blogger có tiếng mà hẳn nhiều bạn đọc đã quen tên @Hùng Marketing cho biết rằng, một số blogger Việt đang dùng những mánh khóe gian lận để kiếm tiền từ các mạng affiliate mà có thể khiến các mạng này quay lưng hoặc cấm hẳn các blogger Việt tham gia. Điều này khiến blogviet chạnh lòng bởi những hành động như thế này đang dần làm cho hình ảnh của cộng đồng blogger Việt trong mắt bạn bè quốc tế đã xấu này còn xấu hơn.

Content
Bài 4: Nội dung website phải chất lượng

Bạn thường nghe nói rằng nội dung tốt là vua( content is King), có nghĩa rằng khi website của bạn có nội dung tốt, thì sẽ có thứ hạng cao trên bô máy tìm kiếm.