Smartphone Galaxy S4 Mini ra mắt trong tuần này

Smartphone Galaxy S4 Mini ra mắt trong tuần này

Sau nhiều thông tin và hình ảnh bị rò rỉ, sự hiện diện của chiếc smartphone Galaxy S4 Mini, phiên bản thu nhỏ của “bom tấn” Galaxy S4, đã chính thức được một lãnh đạo cao cấp của Samsung xác nhận và dự kiến sẽ sớm ra mắt thị trường.

Cách đây không lâu, giới công nghệ xôn xao với những hình ảnh bị rò rỉ của một chiếc smartphone có thiết kế giống hệt Galaxy S4 nhưng có kích cỡ nhỏ hơn. Giới thạo tin cho rằng đây là chiếc smartphone Galaxy S4 Mini.

Smartphone Galaxy S4 Mini ra mắt trong tuần này

Phiên bản thu nhỏ của Galaxy S4 sắp được xuất hiện.

Trong khi các tin đồn và thông tin vẫn chưa lắng xuống thì trong bài phỏng vấn gần đây với hãng tin Bloomberg, Phó chủ tịch của Samsung Lee Keon Hyok đã thừa nhận sự hiện diện của Galaxy S4 Mini và dự kiến sẽ phẩm sẽ được bán ra thị trường không lâu sau khi Galaxy S4 chính thức được bán ra.

“Galaxy S4 vẫn chưa được xuất hiện cho đến cuối tháng 4. Đây là một chiếc smartphone mạnh mẽ, lớn với màn hình sáng và sẽ là một ‘bom tấn’ của Samsung. Và Galaxy S4 Mini cũng sẽ sớm được bán ra sau đó”, Lee Keon Hyok cho biết.

Như vậy, Samsung đang đi lại bước đi trước đây của mình khi ra mắt phiên bản thu nhỏ của Galaxy S III sau những thành công mà chiếc smartphone này đạt được.

Theo nguồn tin khác, thân cận với Samsung tiết lộ với trang công nghệ SamMobile, Galaxy S4 Mini sẽ được Samsung chính thức giới thiệu ngay trong tuần này và sẽ được bán ra thị trường vào cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6 tới đây, với 2 màu trắng và đen.

Trước đó SamMobile cũng dẫn lời nhiều nguồn tin để tiết lộ về cấu hình của Galaxy S4 Mini, máy sẽ được trang bị màn hình rộng đến 4,3 inch (lớn hơn cả iPhone 5 của Apple), sử dụng công nghệ Super AMOLED với độ phân giải 960x540. Máy được trang bị vi xử lí lõi kép tốc độ 1,6 GHz, 1 GB bộ nhớ RAM. Mặt sau của máy là camera 8 meagapixel.

Galaxy S4 Mini hoạt động trên nền tảng Android 4.2 Jelly Bean và sẽ có 4 phiên bản khác nhau, bao gồm phiên bản hỗ trợ 3G, hỗ trợ 4G LTE, phiên bản hỗ trợ cả 2 SIM và phiên bản dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Ngoài việc có thiết kế giống nhau, Galaxy S4 Mini dự kiến cũng sẽ được trang bị những tính năng nổi bật như trên Galaxy S4, như tính năng Pop Up Play, S Voice, tính năng chụp ảnh Sound and Shot, Dual Camera…

Galaxy S4 Mini dự kiến cũng sẽ có mức giá thấp hơn đáng kể so với Galaxy S4, được cho là ở vào khoảng 450 USD (không kèm hợp đồng). Hiện phiên bản cỡ nhỏ Galaxy S III đang được phân phối tại Việt Nam với mức giá 6.690.000 đồng.

Theo Dân Trí

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet
Ảnh của Tommy Tran

Tommy Tran owner Express Magazine

Drupal Developer having 9+ year experience, implementation and having strong knowledge of technical specifications, workflow development. Ability to perform effectively and efficiently in team and individually. Always enthusiastic and interseted to study new technologies

  • Skype ID: tthanhthuy
  • Phone/Zalo: (+84) 944 225 212
  • WhatsApp: (+84) 944 225 212
  • Line Messenger: (+84) 944 225 212
  • Email: asaleotestf@gmail.com
  • Telegram Messenger: https:/t.me/tommytran0401

Quảng cáo việc làm

 

Thích hợp các bạn nữ mảng thợ may làm việc tại nước NGA

Đơn hàng Tuyển dụng 100 Thợ may đi Nga(đợt 1 tháng 3.2021, đợt 2 tháng 5.2021). Lương thực lãnh 800 USD, bao ăn ở, vé máy bay và visa, phí xuất cảnh(1800 USD)trả khi đi làm có lương. Bạn có thể liên hệ CÔNG TY qua Phone/Zalo: (+84) 944 225 212. Công ty sẽ tư vấn cho bạn.

Xem chi tiết: >>> https://bit.ly/3o9NOfR

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Sinh viên có thể tham gia Drupal Google's Summer Of Code 2014

Sinh viên có thể tham gia Drupal Google's Summer Of Code 2014

"Student applications started March 10th and are open until March 21st. It's not too late to become a student, mentor, or submit a project idea. Not available to join the GSoC fun...maybe you can send an email to your alumni university mailing list?"

Hướng dẫn hoàn chỉnh tạo Custom Post Types trong Wordpress

Hướng dẫn hoàn chỉnh tạo Custom Post Types trong Wordpress

WordPress has been gaining a foothold in the general content management system (CMS) game for a few years now, but the real breakthrough was the custom post type mechanism which allows for the creation of a wide variety of content

Cài đặt nhiều website trên cùng một mã nguồn CMS Drupal 7

Cài đặt nhiều website trên cùng một mã nguồn CMS Drupal 7

Bạn sử dụng Drupal CMS để xây dựng cho bản thân, bạn bè, khách hàng, ... và số website bạn cài đặt hiện giờ đã lên đến hàng chục? Chắc chắn bạn phải đối mặt với vấn đề: Khi có lỗi bảo mật phát sinh ở nhân Drupal hoặc ở một module cộng thêm nào đó,