Gangnam Style: vẹt cũng phát cuồng

Gangnam Style: vẹt cũng phát cuồng

Ca khúc “Gangnam Style” có vẻ như không chỉ là ca khúc yêu thích của nhiều người, mà thậm chí còn là ca khúc yêu thích của không ít chú vẹt.

>>Gangnam Style trở thành clip được xem nhiều nhất Youtube

Vẹt cũng phát cuồng vì Gangnam Style

Được đăng tải từ tháng 6 vừa qua trên Youtube, ca khúc “Gangname Style” của nam ca sĩ Hàn Quốc PSY đã được tổ chức Sách kỉ lục Guiness trao tặng danh hiệu video có nhiều người Thích nhất trên Youtube và hiện đang là một trong 10 clip có lượng xem nhiều nhất trên trang web chia sẻ video lớn nhất thế giới này.

Ngay từ khi xuất hiện, điệu nhảy đặc trưng của “Gangnam Style” đã trở thành một hiện tượng và không ít người trên khắp thế giới đã mô phỏng lại điệu nhảy hài hước này.

Theo VietNamnet

Tags: 
Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
Average: 5 (2 votes)
Ảnh của Tommy Tran

Tommy owner Express Magazine

Drupal Developer having 9+ year experience, implementation and having strong knowledge of technical specifications, workflow development. Ability to perform effectively and efficiently in team and individually. Always enthusiastic and interseted to study new technologies

  • Skype ID: tthanhthuy

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Seo top

Những gói dịch vụ SEO khác

Tiến hành SEO audit đánh giá hiện trạng website và phân tích 10 đối tủ cạnh tranh (2 tuần) và phân tích thị trường, khách hàng, lập kế hoạch online marketing ngắn và dài hạn, xác định mục tiêu chiến dịch, phương pháp đo lường, chọn lựa  phương pháp đo lường hiệu quả

5 lý do để tăng doanh số bán hàng cho E-Commerce Site Drupal 7

5 lý do để tăng doanh số bán hàng cho E-Commerce Site Drupal 7

If you’re a small business owner who is trying to build an online e-commerce website for your company, you’re probably doing much of the legwork yourself.

3 điều quan trọng để Go live cho Drupal Emmy’s website

3 điều quan trọng để Go live cho Drupal Emmy’s website

When preparing for a big event, it is our job to make sure the general public sees exactly what is expected, and with the help of Amazon Web Service (AWS) we did! All planning comes with a few standard issue assessments/steps: Identify need, identify options, and begin to build!

Công ty diệt chuột T&C

 

Diet con trung