Rò rỉ thông số kĩ thuật của máy ảnh Sony Cyber-shot RX100 MkII

Rò rỉ thông số kĩ thuật của máy ảnh Sony Cyber-shot RX100 MkII

Sau khi tung ra Cyber-shot RX100 cách đây không lâu, có vẻ như Sony muốn tiếp tục gây ấn tượng với người dùng với kế hoạch phát hành Cyber-shot RX100 MkII.

Rò rỉ thông số kĩ thuật của máy ảnh Sony Cyber-shot RX100 MkII
Cyber-shot RX100

Theo thông tin được chia sẻ bởi trang Sony Alpha Rumors, ngoài những tính năng có được từ Cyber-shot RX100, Cyber-shot RX100 MkII sẽ được trang bị thêm Wi-Fi và màn hình có thể lật được. Thông qua Wi-Fi, máy sẽ có tính năng cho phép tải trực tiếp hình ảnh lên lên các trang chia sẻ hình ảnh trực tuyến hoặc có thể gửi trực tiếp vào một điện thoại thông minh. Ngoài ra, sẽ có một ứng dụng cho phép điều khiển thiết bị từ xa thông qua smartphone nhằm giúp người dùng có thể rảnh tay hơn.

Ảnh

Trước đó, Sony đã tung ra Cyber-shot RX100 được trang bị cảm biến CMOS Exmor 20,2 Mpx kết hợp với sự hỗ trợ của ống kính f/1.8 Carl-Zeiss Vario-Sonnar T*, zoom quang 3.6x cho phép chụp ảnh tốt hơn ngay cả đối với điều kiện ánh sáng không cho phép.

Theo thông tin từ Sony Alpha Rumors, Cyber-shot RX100 MkII sẽ được Sony tung ra vào 27/6 tới, cùng thời điểm với RX1-R, một máy ảnh khác của Sony được mô tả là sẽ có "độ phân giải cao" hơn phiên bản RX1 tiền nhiệm nhờ sự có mặt của cảm biến full-frame được trang bị cho máy.

Theo Slashgear

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
Average: 5 (1 vote)
Ảnh của Khanh Hoang

Khanh Hoang - Kenn

Kenn is a user experience designer and front end developer who enjoys creating beautiful and usable web and mobile experiences.

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Google Reader Thêm Nút “Share”

Google Reader Thêm Nút “Share”

Tuy nhiên cách đó sẽ tăng thêm thao tác khi mà chúng ta muốn chia sẻ thông lên. Và nay việc đó sẽ trở lên dễ dàng hơn khi mà Google Reader vừa mang trở lại một nút “Share” hoàn toàn mới...

Cấu hình Host-Only Networking với VirtualBox

Cấu hình Host-Only Networking với VirtualBox

I’ve been playing around with VirtualBox lately, and it’s pretty nifty. Initially I just used it to set up an Ubuntu machine so I could easily run GnuCash on my MacBook, but lately I’ve decided to start using it at work, too.

Apple có chủ tịch mới

Apple có chủ tịch mới

Hơn 1 tháng sau ngày Steve Jobs mất, Apple đã tìm được người thay thế vị trí Chủ tịch HĐQT của ông.