Rò rỉ thông số kĩ thuật của máy ảnh Sony Cyber-shot RX100 MkII

Rò rỉ thông số kĩ thuật của máy ảnh Sony Cyber-shot RX100 MkII

Sau khi tung ra Cyber-shot RX100 cách đây không lâu, có vẻ như Sony muốn tiếp tục gây ấn tượng với người dùng với kế hoạch phát hành Cyber-shot RX100 MkII.

Rò rỉ thông số kĩ thuật của máy ảnh Sony Cyber-shot RX100 MkII
Cyber-shot RX100

Theo thông tin được chia sẻ bởi trang Sony Alpha Rumors, ngoài những tính năng có được từ Cyber-shot RX100, Cyber-shot RX100 MkII sẽ được trang bị thêm Wi-Fi và màn hình có thể lật được. Thông qua Wi-Fi, máy sẽ có tính năng cho phép tải trực tiếp hình ảnh lên lên các trang chia sẻ hình ảnh trực tuyến hoặc có thể gửi trực tiếp vào một điện thoại thông minh. Ngoài ra, sẽ có một ứng dụng cho phép điều khiển thiết bị từ xa thông qua smartphone nhằm giúp người dùng có thể rảnh tay hơn.

Ảnh

Trước đó, Sony đã tung ra Cyber-shot RX100 được trang bị cảm biến CMOS Exmor 20,2 Mpx kết hợp với sự hỗ trợ của ống kính f/1.8 Carl-Zeiss Vario-Sonnar T*, zoom quang 3.6x cho phép chụp ảnh tốt hơn ngay cả đối với điều kiện ánh sáng không cho phép.

Theo thông tin từ Sony Alpha Rumors, Cyber-shot RX100 MkII sẽ được Sony tung ra vào 27/6 tới, cùng thời điểm với RX1-R, một máy ảnh khác của Sony được mô tả là sẽ có "độ phân giải cao" hơn phiên bản RX1 tiền nhiệm nhờ sự có mặt của cảm biến full-frame được trang bị cho máy.

Theo Slashgear

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
Average: 5 (1 vote)
Ảnh của Khanh Hoang

Khanh Hoang - Kenn

Kenn is a user experience designer and front end developer who enjoys creating beautiful and usable web and mobile experiences.

Quảng cáo việc làm

 

Thích hợp các bạn nữ mảng thợ may làm việc tại nước NGA

Đơn hàng Tuyển dụng 100 Thợ may đi Nga(đợt 1 tháng 3.2021, đợt 2 tháng 5.2021). Lương thực lãnh 800 USD, bao ăn ở, vé máy bay và visa, phí xuất cảnh(1800 USD)trả khi đi làm có lương. Bạn có thể liên hệ CÔNG TY qua Phone/Zalo: (+84) 944 225 212. Công ty sẽ tư vấn cho bạn.

Xem chi tiết: >>> https://bit.ly/3o9NOfR

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Sử dụng Bootswatch Themes ở Drupal 7 như thế nào?

Sử dụng Bootswatch Themes ở Drupal 7 như thế nào?

The standard look and feel of Bootstrap is unmistakable and often you can spot a website using it a mile away. The dead giveaways are the buttons and navigation, but it doesn't have to be this way.

How to Add Sharing Options to Safari’s Reading List

How to Add Sharing Options to Safari’s Reading List

Reading List, the Instapaper-like feature included with iOS 5, is a great way to save web pages for reading later.

Free Download file PSD mừng xuân năm mới Canh Tý thiệp tết 2020

Free Download file PSD mừng xuân năm mới Canh Tý thiệp tết 2020

Chào đón xuân năm mới Canh Tý 2020 bằng bộ PSD thiệp tết 2020 đẹp ấn tượng, file PSD thiệp chúc tết mừng xuân 2020, psd tết 2020 free download, link tải nhanh.