Apple sửa lỗ hổng bảo mật trong iOS 5

Apple "sửa" lỗ hổng bảo mật trong iOS 5

Graph Query Language do Facebook tạo ra từ năm 2012

Average: 9.5 (13 votes)

Làm thế nào để tương tác với hệ sinh thái của React JS hiệu quả

Average: 9.4 (13 votes)

Apple sửa lỗ hổng bảo mật trong iOS 5

Apple đã phát hành bản cập nhật cho iOS 5 giành cho iPhone, iPod cảm ứng và iPad, bản này sửa lỗi hao pin và hàng tá lỗ hổng bảo mật như đã đưa tin.

Apple

Phần mềm iOS 5.0.1 được đưa ra hôm thứ Năm đã đánh dấu lần đầu tiên Apple phân phối iOS mới cập nhật phổ biến rộng rãi – điều này có nghĩa là khách hàng sẽ không phải kết nối với iTunes trên máy tính.

Trong các bản sửa lỗi, có một lỗi khiến pin hết quá nhanh. Một số người sử dụng iPhone của Apple đã phàn nàn một lúc về tuổi thọ pin kém sau khi nâng cấp lên iOS5. Apple xác nhận có vấn đề trong việc phát hành này, không cung cấp chi tiết “Sửa chữa lỗi làm ảnh hưởng đến tuổi thọ pin” là tất cả những gì mà Apple nói.

Những sửa lỗi khác được Apple liệt kê gồm bổ sung những kiểu đa nhiệm vụ cho iPad phiên bản gốc, và bao gồm sửa các vấn đề với tài liệu trong Đám mây và nâng cao nhận dạng người sử dụng của Úc.

Lỗ hổng bảo mật được vá gồm hai yếu tố - đám mây đó cho biết dữ liệu cá nhân trên các thiết bị của Apple khi truy cập vào các trang web độc hại. Một lỗ hổng nữa được khai thác thông qua thiết kế những URL hết sức đặc biệt và lỗ còn lại thông qua những tên máy chủ độc hại.

Các vấn đề được sửa gồm một lỗ hổng cho những tin tặc chạy mã thông qua tài liệu và lỗ kia cho chúng chặn các thông tin để chúng có quyền truy cập. Những lỗi khác giúp cho việc tấn công đó có thể thực hiện với những mã không đăng ký và có được đường truy cập hữu hạn vào dữ liệu người sử dụng trên một chiếc iPad2 đã khóa. Việc thứ hai đó yêu cầu người sử dụng phải có thiết bị vật chất.

Tiến Hoàng - theo ibtimes.com
Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Shadow Stand - Chân đứng thú vị cho iPhone/iPad
Shadow Stand - Chân đứng thú vị cho iPhone/iPad

iPhone đổ bóng thành bình hoa? Điều kỳ diệu này hoàn toàn có thể với phụ kiện vui mắt này.

[Phần 2] -Tạo trang Contact Page: Validators, Forms and Emailing
[Phần 2] -Tạo trang Contact Page: Validators, Forms and Emailing

Now we have the basic HTML templates in places, its time to make one of the pages functional. We will begin with one of the simplest pages; The Contact page.

Xóa bỏ icon không cần thiết trong System Preferences của Mac
Xóa bỏ icon không cần thiết trong System Preferences của Mac

Bạn không thích sự dư thừa không cần thiết, ngay cả các biểu tượng trong System Preferences của Mac cũng làm bạn khó chịu?