Quảng cáo trên Google mang lại lợi ích gì?

Hàng ngày, có hàng triệu lượt tìm kiếm về sản phẩm hay dịch vụ của mà bạn cung cấp. Những khách hàng tiềm năng đó có tìm thấy doanh nghiệp của bạn không? Với quảng cáo Google, bạn sẽ dễ dàng thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng tới website (blog) khi họ đang tìm kiếm những sản phẩm dịch vụ của bạn.

Hãy liên hệ ngay với Express Magazine để bắt đầu:

  • Thu hút thêm khách hàng mới nhanh hơn bằng cách nhấn mạnh điểm nổi bật sản phẩm dịch vụ.
  • Giúp khách hàng tiềm năng tìm thấy bạn tại thời điểm mà họ đang tìm kiếm sản phẩm dịch vụ của bạn.
  • Định hướng khách hàng trong thành phố, toàn quốc hay thế giới dễ dàng.

Các liên kết tham khảo:

Seo top

Do đó, công ty của bạn có thể tìm kiếm khách hàng tiềm năng từ cách trên, nhưng kết quả tìm kiếm website của các bạn phải nằm trong Top 5  hoặc Top 10 (nằm trong trang đầu tiên) thì mới có thể được người tìm kiếm thông tin xem qua sản phẩm, dịch vụ ở website của bạn.

Nếu dịch vụ hay sản phẩm của bạn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì khách hàng sẽ liên hệ với bạn để mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ của bạn. Website của bạn sẽ dần bị cộng đồng mạng quên lãng nếu không được quảng bá rộng rãi. Quảng bá website bằng SEO sẽ mang dịch vụ, sản phẩm của bạn đến đúng với người có nhu cầu khi họ tìm trên Google, Yahoo, MSN...

* Ưu điểm quảng cáo Google SEO: Chi phí thấp, hiệu quả cao. Không mất công và chi phí quản lý nhân sự, thương hiệu trên toàn cầu.

* Yêu cầu cần: Bạn phải có một website hoặc blog cá nhân