Apple nhận bằng sáng chế cho công nghệ màn hình "siêu mỏng"

Apple nhận bằng sáng chế cho công nghệ màn hình "siêu mỏng"

Mới đây, một nguồn tin nội bộ của Apple vừa cho hay, nhà táo đã được trao bằng sáng chế về một công nghệ màn hình đặc biệt. Theo đó, công nghệ này sẽ giúp tích hợp các cảm biến cảm ứng với mạch hiển thị của màn hình qua đó giúp tiết kiệm diện tích bên trong thiết bị.

Apple

Điều đó đồng nghĩa với việc Apple sẽ đủ khả năng làm cho màn hình của iPhone và iPad mỏng hơn trong tương lai. Ứng dụng công nghệ màn hình mới này sẽ có ý nghĩa thực tiễn quan trọng cho phép Apple có thêm không gian để sắp đặt các linh kiện phần cứng bên trong thiết bị.

Cách đây vài tuần, thời báo Wall Street Journal cho rằng có thể Apple sẽ sử dụng công nghệ màn hình “siêu mỏng” trên thế hệ iPhone tiếp theo (nhiều khả năng được phát hành vào ngày 21 tháng 9). Đây chắc chắn là một tin vui đối với những người hâm mộ các sản phẩm của “táo khuyết”.

image iphone4displaysm1_075e1.jpg

Tham khảo: BusinessInsider

 

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
Average: 5 (1 vote)
Ảnh của Tommy Tran

Tommy owner Express Magazine

Drupal Developer having 9+ year experience, implementation and having strong knowledge of technical specifications, workflow development. Ability to perform effectively and efficiently in team and individually. Always enthusiastic and interseted to study new technologies

  • Skype ID: tthanhthuy

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Siri: Chỉnh sửa hình ảnh bằng... giọng nói

Siri: Chỉnh sửa hình ảnh bằng... giọng nói

Văn phòng Bản quyền thương hiệu Mỹ (USPTO) vừa tiết lộ một bản quyền mà Apple đã đăng kí, cho thấy trong tương lai tính năng Siri (trợ lí ảo thông minh) sẽ có khả năng điều khiển các tấm hình trên máy bằng giọng nói.

 
Lợi tức đầu tư – ROI trong quảng cáo Google Adwords

Định nghĩa ROI trong quảng cáo Google Adwords

Đối với một nhà quản trị doanh nghiệp thì ROI không có gì xa lạ nhưng trong quảng cáo Google Adwords ROI được định nghĩa như sau:

Hướng dẫn tải các driver laptop của tất cả hãng sản xuất

Hướng dẫn tải các driver laptop của tất cả hãng sản xuất

Sở dĩ trước đây, khi mua laptop chúng ta thường được tặng kèm đĩa driver là vì lúc ấy internet chưa mạnh mẽ và gần gũi như hiện nay.

Công ty diệt chuột T&C

 

Diet con trung