Apple sẽ bỏ qua ứng dụng Youtube trong iOS 6?

Apple sẽ bỏ qua ứng dụng Youtube trong iOS 6?

Apple đã loại bỏ Youtube của Google ra khỏi danh sách các ứng dụng chuẩn có mặt trong iOS 6, được thể hiện qua phiên bản thử nghiệm mới nhất của hệ điều hành này.

Youtube là ứng dụng tiếp theo của Google bị loại ra khỏi sản phẩm của Apple, sau ứng dụng Google Map hồi đầu năm. Apple cho biết ứng dụng YouTube trên iOS sẽ quay trở lại, nhưng với tư cách là một ứng dụng độc lập có thể được cài thêm vào, không phải là ứng dụng mặc định của hệ điều hành.

Trong khi YouTube bị loại ra khỏi iPhone và iPad, nó hiện vẫn hoạt động cho Apple TV. Động thái này cho thấy Apple đang cố gắng giữ khoảng cách với các dịch vụ của Google. Google Map bị loại bỏ hồi đầu năm đã được thay thế bằng 3D Maps do chính Apple phát triển.

YouTube từng là một trong những ứng dụng cơ bản của iPhone. Google đã viết lại toàn bộ mã của ứng dụng này trên iOS nên nó có thể chạy được mà không cần dùng Adobe Flash. Kể từ đó, Apple đã đặt YouTube làm ứng dụng mặc định cho iOS, nhưng hầu như không phát triển thêm bất cứ thứ gì. Công ty chỉ thêm một vài tính năng, chủ yếu liên quan đến việc chạy video và các tính năng xã hội như bình luận và chia sẻ trên các mạng xã hội khác. Google sau đó lại tập trung nguồn lực để phát triển một trang di động để hỗ trợ một số tính năng trên.

Động thái này của Apple không khiến người dùng gặp nhiều khó khăn, khi YouTube vẫn sử dụng được trên trình duyệt Safari.

Theo Cnet

 

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet

Quảng cáo việc làm

 

Thích hợp các bạn nữ mảng thợ may làm việc tại nước NGA

Đơn hàng Tuyển dụng 100 Thợ may đi Nga(đợt 1 tháng 3.2021, đợt 2 tháng 5.2021). Lương thực lãnh 800 USD, bao ăn ở, vé máy bay và visa, phí xuất cảnh(1800 USD)trả khi đi làm có lương. Bạn có thể liên hệ CÔNG TY qua Phone/Zalo: (+84) 944 225 212. Công ty sẽ tư vấn cho bạn.

Xem chi tiết: >>> https://bit.ly/3o9NOfR

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Bước đầu tìm hiểu về WebMatrix

Bước đầu tìm hiểu về WebMatrix

Trong loạt bài viết sau, chúng tôi sẽ giới thiệu một số bước cơ bản để xây dựng ứng dụng web đơn giản sử dụng WebMatrix, CSS, HTML, HTML5, ASP.NET, SQL, Database..

iPhone 5S, 5C và iPad Air đã có phần mềm bẻ khóa

iPhone 5S, 5C và iPad Air đã có phần mềm bẻ khóa

Công cụ Jailbreak hệ điều hành iOS 7 vừa được nhóm hacker nổi tiếng Evad3rs giới thiệu, cho phép 5S, 5C hay iPad Air cùng nhiều thiết bị iOS khác có thể cài đặt phần mềm, bổ sung thêm tính năng mới... từ Cydia mà không cần Apple thông qua.

Thử làm 1 git-based patch workflow cho drupal.org năm 2015

Thử làm 1 git-based patch workflow cho drupal.org năm 2015

Git's killer feature, in my opinion, is local branches. Local branches allow you to keep work on different issues separate, and they allow you to experiment and backtrack.