Thuê bao VinaPhone đã sử dụng được trên máy bay

Thuê bao VinaPhone đã sử dụng được trên máy bay

Ngày 12/7, VinaPhone đã chính thức cung cấp dịch vụ gọi điện thoại hoặc nhắn tin khi đang bay trên một số tuyến bay quốc tế. Hiện tại, dịch vụ này mới chỉ triển khai dành cho thuê bao trả sau.

>Chưa có quyết định về việc sáp nhập VinaPhone và MobiFone

Thuê bao VinaPhone đã sử dụng được trên máy bay

Vinaphone trở thành mạng di động đầu tiên của Việt Nam cho phép thuê bao gọi điện thoại, nhắn tin trên máy bay.
 
Khách hàng chỉ cần đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế là sử dụng được dịch vụ mới này của VinaPhone. Khách hàng sẽ được phi hành đoàn thông báo về dịch vụ này trên chuyến bay, tức là được phép mở điện thoại và sử dụng bình thường.
 
Tuy nhiên, để bảo đảm an toàn hàng không, khách hàng vẫn phải tắt điện thoại trong quá trình máy bay cất cánh và hạ cánh. Trước mắt, dịch vụ mới chỉ cung cấp cho thuê bao trả sau.
 
Giá cước khách hàng phải trả khi sử dụng điện thoại trên máy bay tương ứng với 0,82 USD/SMS (nhận tin nhắn miễn phí), gọi đi tất cả các hướng (bao gồm Việt Nam) là 4,3 USD/phút, cước nhận cuộc gọi là 99.000 đồng/phút (chưa bao gồm phụ thu).
 
Hiện, dịch vụ thoại, SMS trên máy bay được Vinaphone triển khai trên hàng trăm chuyến bay quốc tế của Hãng hàng không, trong đó có Emirates, Malaysia Airlines, Hong Kong Airlines, Singapore Airlines, Air New Zealand, British Airways, Etihad Airways (UAE), Libyan Arab Airlines, EgyptAir, Oman Air, Qatar Airways, Royal Jordanian Airlines (Jordan), Saudi Arabian Airlines, TAM (Brazil).
 
Được biết, Vinaphone đang đàm phán để mở rộng cung cấp dịch vụ trên nhiều tuyến bay, hàng hàng không khác nữa. Dịch vụ truy nhập mạng Internet cũng sẽ sớm được cung cấp.
 
Ông Nguyễn Sơn Hải – đại diện VinaPhone chia sẻ: “Giữ liên lạc với gia đình, đối tác khi di chuyển trên các chuyến bay nhiều giờ là nhu cầu của không ít doanh nhân và khách du lịch. Việc cung cấp dịch vụ điện thoại, nhắn tin trên máy bay thể hiện mong muốn và nỗ lực không ngừng của VinaPhone nhằm vươn tới những tiêu chuẩn cao hơn về dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng trong công việc và cuộc sống của khách hàng”.
 
PV (tổng hợp)

 

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet
Ảnh của Khanh Hoang

Khanh Hoang - Kenn

Kenn is a user experience designer and front end developer who enjoys creating beautiful and usable web and mobile experiences.

Quảng cáo việc làm

 

Thích hợp các bạn nữ mảng thợ may làm việc tại nước NGA

Đơn hàng Tuyển dụng 100 Thợ may đi Nga(đợt 1 tháng 3.2021, đợt 2 tháng 5.2021). Lương thực lãnh 800 USD, bao ăn ở, vé máy bay và visa, phí xuất cảnh(1800 USD)trả khi đi làm có lương. Bạn có thể liên hệ CÔNG TY qua Phone/Zalo: (+84) 944 225 212. Công ty sẽ tư vấn cho bạn.

Xem chi tiết: >>> https://bit.ly/3o9NOfR

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Kinh nghiệm: CRM Core vs. Redhen pt. 1 - Differences in Philosophy

Kinh nghiệm: CRM Core vs. Redhen pt. 1 - Differences in Philosophy

While Drupal integrates with many 3rd-party systems, there has been a movement in the community for some time to build a native CRM that integrates seamlessly into the content management system.

Máy tính bảng 7 inch “rủ nhau” giảm giá

Máy tính bảng 7 inch “rủ nhau” giảm giá

Một loạt máy tính bảng 7 inch trên thị trường đã được giảm giá. Cụ thể là, Galaxy Tab P7000 giảm gần 2 triệu đồng trong khi HTC Flyer cũng chỉ còn bán với giá 11,5 triệu...

Apple và Google muốn mua bản quyền Ngoại hạng Anh

Apple và Google muốn mua bản quyền Ngoại hạng Anh

Hai đại gia công nghệ được cho là sẽ gia nhập cuộc đua giành bản quyền phát sóng giải bóng đá ngoại hạng Anh vào cuối năm nay.