Á hậu Christine Angelica Dacera - Philippines bị hiếp dâm tập thể đến chết

Tờ The Sun đưa tin nữ tiếp viên hàng không Christine Angelica Dacera đã qua đời sau khi bị cưỡng hiếp tập thể tại một khách sạn sang trọng ở #Philippines Christine Angelica Dacera từng đoạt giải Á hậu 1 cuộc thi Miss Silva Davao 2017.

>> Cho Joo Bin nhắc tới 10 nghệ sĩ nổi tiếng trong các phòng chat tình dục

>> Cho Joo Bin - kẻ cầm đầu phòng chat tình dục kiếm được hơn 2,6 triệu USD

Theo The Sun, đêm 31.12.2020 (giờ địa phương), Christine Angelica Dacera nhận phòng tại một khách sạn ở Manila (Philippines) để cùng người quen mừng năm mới. Đến 10 giờ sáng 1.1, một trong số những người có mặt tại bữa tiệc đón giao thừa này là Rommel Daluro Galido thức dậy và thấy Christine Angelica Dacera đang nằm trong bồn tắm. Người đàn ông này khai với cảnh sát là tưởng cô bạn đang ngủ nên đã dậy đắp chăn cho cô rồi quay về giường nghỉ ngơi tiếp.

Christine Angelica Dacera qua đời trong khách sạn

Christine Angelica Dacera qua đời trong khách sạn

Vài giờ sau, Rommel Daluro Galido tỉnh dậy và phát hiện Christine Angelica Dacera đã bất tỉnh, cơ thể bắt đầu tái xanh. Quản lý an ninh khách sạn và bạn bè tích cực thực hiện hồi sức tim phổi (CPR) cho người đẹp trước khi đưa cô đến bệnh viện địa phương. Tại đây, bác sĩ xác định nữ tiếp viên hàng không đã qua đời, nghi bị hiếp dâm tập thể với nhiều vết trầy xước và tụ máu.

Á hậu Philippines bị hiếp dâm tập thể đến chết

Mỹ nhân 24 tuổi lúc còn sống ẢNH: INSTAGRAM NV

Mỹ nhân 24 tuổi lúc còn sống ẢNH: INSTAGRAM NV

Bệnh viện ngay lập tức thông báo cho chính quyền về cái chết của Christine Angelica Dacera. Cảnh sát nhanh chóng có mặt điều tra. Đến tối 4.1, tin tức mới được chia sẻ rộng rãi. Trang Inquirer tiết lộ Á hậu 1 Miss Silva Davao 2017 được trông thấy lần cuối cùng với ít nhất 11 người đàn ông vào tối hôm đó tại bữa tiệc giao thừa. Được biết, khoảng 0 giờ 30 ngày 1.1, cô có gọi điện thoại video với mẹ mình.

Trang Rappler đưa tin Cảnh sát Quốc gia Philippines (PNP) hôm 4.1 thông báo vụ án hiếp dâm nữ tiếp viên hàng không đang được điều tra, hiện đã bắt giữ 3 nghi phạm liên quan, những đối tượng còn lại đang lẩn trốn.

Christine Angelica Dacera khi đi thi hoa hậu năm 2017 ẢNH: INSTAGRAM NV

Christine Angelica Dacera khi đi thi hoa hậu năm 2017 ẢNH: INSTAGRAM NV

Sinh năm 1997, Christine Angelica Dacera là một cô gái năng động và từng tham gia nhiều câu lạc bộ thể thao thời đại học. Năm 2017, cô tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Phương tiện kỹ thuật số và truyền thông tại Trường UP Mindanao nổi tiếng ở Philippines. Cũng trong năm 2017, Christine Angelica Dacera thi Miss Silva Davao 2017 và giành vị trí Á hậu 1. Cô đã chuyển đến sống ở thành phố Pasay, Manila, Philippines.

Cô giành Á hậu 1 tại cuộc thi Miss Silva Davao 2017 ẢNH: INSTAGRAM NV

Cô giành Á hậu 1 tại cuộc thi Miss Silva Davao 2017 ẢNH: INSTAGRAM NV

Năm 2019, Christine Angelica Dacera tranh tài tại Mutyang Davao 2019 nhưng không có thành tích nổi bật. Vào tháng 5.2019, cô bắt đầu công việc tiếp viên hàng không ở hãng Philippines Airlines. Chuyến bay cuối cùng của cô là vào ngày 28.12.2020.

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
Average: 6.1 (14 votes)