Đằng sau một người đàn ông thành công là người phụ nữ thông minh và từng trải

Đằng sau một người đàn ông thành công là người phụ nữ thông minh và từng trải

Với đàn ông, có thể đi bao xa, đạt được những gì, một phần lớn phụ thuộc vào việc họ có tìm được người phụ nữ tốt với 5 đặc điểm này hay không.

Thông minh, từng trải, và giữ được sự thuần khiết trong nội tâm

Đằng sau một người đàn ông thành công là người phụ nữ thông minh và từng trải. Vì đã từng trải, họ có sự trải nghiệm và khôn khéo để tịnh dưỡng cho nội hàm thêm vững vàng.

>> Phụ nữ có kinh tế tốt thần thái tốt sẽ hấp dẫn nhiều đàn ông kém tuổi hơn

>> Buồng trứng đa nang: dấu hiệu và cách điều trị.

Sau những gì đã trải qua, họ càng thêm sâu sắc, thấu hiểu, giàu cảm thông để ủng hộ, đồng hành và là hậu phương vững chắc cho một người đàn ông.

Nhiều người thường nghĩ phụ nữ từng trải và thông minh thì không còn sự thuần khiết trong tâm hồn. Nhưng thật sự khi phụ nữ càng trải qua nhiều chuyện, càng biết giữ lại những gì đơn thuần nhất trong nội hàm lại càng làm tăng giá trị của bản thân. Ở họ khi ấy vừa có sự trưởng thành dẻo dai, vừa giữ được nét thiện lương ban đầu.

Anh Phương có gương mặt xinh đẹp, vóc dáng cân đối. Năm 2020, cô thi Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu và đoạt giải phụ 'Nữ hoàng thân thiện Việt Nam toàn cầu'. Cô có lượng fan đông đảo trên TikTok nhờ thường xuyên sản xuất những video có nội dung hài. Cô từng đóng MV Trúc họa của K-ICM và Xesi. Hồi tháng 6, cô lấy nghệ danh là Jenna Anh Phương, ra MV đầu tay Ai tương tư về ai.

Anh Phương có gương mặt xinh đẹp, vóc dáng cân đối. Năm 2020, cô thi Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu và đoạt giải phụ 'Nữ hoàng thân thiện Việt Nam toàn cầu'. Cô có lượng fan đông đảo trên TikTok nhờ thường xuyên sản xuất những video có nội dung hài. Cô từng đóng MV Trúc họa của K-ICM và Xesi. Hồi tháng 6, cô lấy nghệ danh là Jenna Anh Phương, ra MV đầu tay Ai tương tư về ai.

Đời này, lòng người khó đoán, cám dỗ khó ngờ, bởi thế chỉ người đủ sự tịnh ổn trong tâm hồn mới có thể thoát khỏi những ô uế dụ hoặc. Đàn ông tìm được người phụ nữ vừa có sự từng trải vững vàng, vừa thanh thuần giản đơn ắt đã thành công một nửa.

Thận trọng, có phẩm chất

Phụ nữ có phẩm chất, nhân cách không ham vọng cuộc sống vật chất, thứ họ mưu cầu cũng chính là phẩm chất và trí tuệ. Với đàn ông, tri thức bao nhiêu cũng không bằng người vợ có nhân phẩm, thế gian một cõi cũng không bằng có người vợ thấu hiểu mình.

Một người phụ nữ có trí tuệ và nhân phẩm sẽ chú trọng sự hòa hợp nội tâm, hành xử cũng có quy tắc riêng. Với họ, đàn ông bản lĩnh không hẳn là ở hiện tại đã thành công, nhưng nhất định phải có tiềm lực và ý chí. Chỉ khi đàn ông có cố gắng, sống có hoài bão thì mới cho phụ nữ một cuộc sống ý nghĩa.

Bởi thế, đàn ông lấy được người vợ có phẩm chất như thế đã thành công một nửa. Đây sẽ là người đồng hành tiếp sức đầy nội lực cho đàn ông đi đến những thành tựu lớn lao trong đời.

Hòa nhã, không tham lam

Đàn ông tìm được người phụ nữ này ắt có phúc phần lớn. Nguồn cơn tội lỗi là tham lam, bởi thế phụ nữ sống hòa nhã, không tham lam là người trân trọng nhân cách hơn bạc tiền giàu sang.

Đây còn là người phụ nữ sống điềm đạm, chú trọng nội hàm hơn vật chất. Đây là kiểu phụ nữ khó kiếm ở thời nay. Phụ nữ khi không màng bạc tiền giàu sang, sẽ có nền tảng trí tuệ vững vàng, nhân cách phẩm hạnh cũng được thăng hoa. Họ sống nghĩa tình, không bạc nhược phụ nghĩa.

Body thanh mảnh của Anh Phương

Body thanh mảnh của Anh Phương. Cô tiết lộ biệt danh của mình là "công chúa" vì luôn được ba mẹ, anh chị cưng chiều do là con gái út trong nhà. Tuy nhiên, cô theo đuổi hình tượng độc lập, mạnh mẽ. Cô tiết lộ đến hiện tại vẫn hay bị bố mẹ kiểm soát chuyện tình cảm. Cô thường tiếp thu ý kiến nhưng không để bản thân bị kiểm soát.

Ở bên cạnh người phụ nữ này, đàn ông dù trắng tay vẫn luôn có một người bạn đồng hành thủy chung. Có được người phụ nữ như thế, đàn ông nhất định phải biết trân quý. Bởi chỉ cần đánh mất nhân cách, người phụ nữ này vốn đã không màng vật chất, sẽ rời đi vì thất vọng.

Chân thành, khoáng đạt

Phụ nữ chân thành thường giữ niềm vui và bình yên cho người đàn ông của mình. Đây là kiểu phụ nữ sống biết cư xử chừng mực, thấu tình đạt lý. Họ không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân.

Anh Phương có gu thời trang năng động, gợi cảm. Cô chuộng mặc những thiết kế tôn dáng.

Anh Phương có gu thời trang năng động, gợi cảm. Cô chuộng mặc những thiết kế tôn dáng.

Đàn ông lấy được người phụ nữ này sẽ càng có thêm can đảm và dũng khí để chinh phục nhiều thành công. Và người phụ nữ này cũng chẳng mong điều gì lớn lao xa xôi từ đàn ông, họ chỉ mong đàn ông có thể cho họ tận tâm, tự do và một cuộc sống ý nghĩa.

Thiện lương, hiền thục

Một người phụ nữ thiện lương, hiền thục nhẹ nhàng, êm đềm như một dòng suối mát. Ở họ chứa đựng phúc đức, niềm vui và sự dịu dàng, ân cần.

Phụ nữ thiện lương không chỉ giúp chồng công thành danh toại mà còn là cội nguồn cho một gia đình ấm êm, hạnh phúc.

Với đàn ông, sự nghiệp lớn lao nhất chính là gia đình. Gia đình có vững vàng thì sự nghiệp của đàn ông mới lâu bền. Đàn ông có nhiều tiền đến mấy mà không tìm và giữ được người phụ nữ có những phẩm chất trên thì mãi cũng không thể thành danh và hạnh phúc.

Theo Giáo dục và Thời đại

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
Average: 5 (1 vote)
Ảnh của Khanh Hoang

Khanh Hoang - Kenn

Kenn is a user experience designer and front end developer who enjoys creating beautiful and usable web and mobile experiences.

Bình luận (0)

 

Add Comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Các địa chỉ web và email sẽ tự động được chuyển sang dạng liên kết.
  • Tự động ngắt dòng và đoạn văn.
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Làm gì khi Google Chrome bị treo liên tục ?

Làm gì khi Google Chrome bị treo liên tục ?

Google Chrome là một trong những trình duyệt phổ biến và được yêu thích nhất hiện nay.

Commerce Kickstart

Thay đổi tiêu đề sản phẩm trong Commerce Kickstart

Commerce Kickstart automatically generates product names for you by default. The product will be named the same as the Product Display node title.

Tại sao và làm như thế nào với RESTful API trong Drupal năm 2015

Tại sao và làm như thế nào với RESTful API trong Drupal năm 2015

Ok, so what’s different about Headless Drupal in comparison to standard ‘vanilla’ Drupal? From the website visitor’s

Tomdesgin.vn

 

Drupal Services