Đưa website lên TOP 10 Google

Đưa website lên TOP 10 Google

Đối với một webmaster điều quan trọng đó là làm sao để có 1 website tốt.  Ai cũng biết website tốt cần phải có được hệ thống liên kết từ banner, logo, hay textlink. Hôm nay mình xin mạn phép được chia sẻ với các anh em một vài kinh nghiệm sau thời gian nghiên cứu. Hi vọng sẽ giúp ích cho các webmaster. Đó là 1 lần tôi tìm hiểu về rank trên google. (SEO) Các bước để bạn tối ưu hóa website của bạn.

Nhiều tài liệu rất quan trọng về Title của website nhưng với tôi trong tất cả các yếu tố để Seach Engine (SE) quan tâm thì không yếu tố nào là quyết định mỗi yêu tố đều có điểm mạnh là được.

Đưa website lên TOP 10 Google

-Title của tôi chỉ đơn giản là câu Sologan tôi không thay đổi gì cả. Google mặc địch chỉ index vào 3k đầu tiên của website, nên các bạn cố gắng nhưng gì cần thiêt thì hãy sử dụng. Với Title bây giờ Google chỉ cho phép tìm kiếm 60 ký tự đầu vì vậy các bạn nên đặt từ khóa quan trọng trong 60 ký tự đầu này.

-Meta tags thì cái này bắt buộc chúng ta phải có ở đây tôi thêm như sau:

+ meta name="keywords"  : Đối với thẻ meta này Google sẽ không tìm từ khóa ở the meta này nữa mà chỉ có Yahoo hay Bing mới tìm. Cái này tùy theo bạn nào muốn Yahoo hay Bing xếp hạng website của mình thì cho vào còn không có cũng không sao hết.

+ Với những từ khóa bạn mong muốn nó đc lên thứ hạng cao thì bạn gõ vào các từ khóa cách nhau bởi dâu ‘,’.

+ Description: thẻ này nói về miêu tả website của bạn làm về dịch vụ gì. Hãy miêu tả ngắn gọn tránh chèn các từ khóa lặp đi lặp lại Google sẽ hiểu là các bạn đang spam đó. Thẻ này chứa ký tự tối đa là 150 ký tự. Các bạn nhớ suy nghĩ ký khi miêu tả website của mình trong thẻ này nhé.

-Body text: Cái này sẽ khiên SE quan tâm đến bạn nhiều hơn.

VD: thiet ke website gia re bôi đen và link nó đên landing url bạn cần. Bắt buộc bạn phải có thẻ ở những từ bạn muốn.

-Thẻ H1,H2 : Toàn bộ những thẻ này đều khiến con bọ tìm kiếm sẽ quan tâm đến từ khóa đó hơn.
VD: thiet ke website gia reBạn nên thêm như sau: <h1>thiet ke website gia re</h1> hoặc <h2>thiet ke website gia re</h2>

-Same site text link: những text link không thể thiếu được trong website bạn.
Nếu webiste của bạn là Forum bạn hãy dùng Module Tags để tiến hành làm link, hoặc kì công hơn bạn vào bên trong nội dung sửa lại link điều đó sẽ giúp website của bạn có nhiều link inbound hơn.

Làm đến đây là bạn đã tối ưu gần hết rồi. Tiếp đến chúng ta cần SEO off page.

-Robots: Nó chính ta chìa khóa để con robots vào web của bạn. ở đây tôi không hạn chế robot vào. Vì hệ thống của tôi khác những website khác.
Vd: User-Agent: *Allow: / Save lại với file name: robots.txt sau đó upload lên host trên thư mục root.
Vd: http:/phanmemwebsite.com/robots.txt
Sitemap cho websiteSitemap là bản đồ url dành cho bọ tìm kiếm và nó thường là XML.

-Để tạo sitemap các bạn có thể vào link sau đây để tạo sitemap trực tuyến http://www.xml-sitemaps.com/ Gõ url của bạn vào và chờ cho nó chạy xong rồi download file sitepmap.xml về sau đó bạn upload lên host của bạn trên thư mục root.

-Đăng ký vào Google.Google cho phép webmater quản lý đc website, theo gõi website của mình dựa trên tool. www.google.com/webmasters/tools/ yêu cầu các bạn phải có tài khoản Gmail để sử dụng tool này.

Sau khi đăng ký vào login đc vào các bạn cân khai báo cho google biết website của mình bằng cách Addsite: http://www.buffalotours.com vào sau đó nó yêu cầu xác thực
Sau khi bạn xác thực xong bạn submit sitemap.xml vừa tạo ở trên vào.

Ok làm đến đây coi như việc tối uu hóa đã hoàn thành nhưng để muốn có thứ hạng cao thì bạn vân phải làm tiếp. 

Bạn hãy đi tạo link back. Nó sẽ khiến con bọ tìm kiếm vào từ nhiều site khác đến site của bạn.

Trong quá trính đi [url=http://palebrand.com/thu-thuat-seo/91-seo-de-co-nhieu-link-inbound.html]xây dựng link back[/url]. Chúng ta có rât nhiều cách.Link Exchange: Đó là trao đổi link với các website khác.

VD: Đơn giản nhất mà bạn có thể thấy là :
http://www.ivivu.info/Link/CategoryLinks.a...ksCategoryID=84 đây là danh sách các website đã liên kết với website Ivivu 2 bên sẽ trao đổi với nhau. Gọi là Link exchange.

- Làm way door: Việc này rât hiệu quả những sẽ mất nhiều thời gian và tiền bạc.

Đó là bạn xây dựng lên những website khác nhăm mục đích thúc đẩy mạnh cho website đang cần SEO. Way door này chỉ cần sharing 1 link trong đó là ok
Nó sẽ rất tốt nếu way door của bạn mạnh.

“Content is king” Các bạn chú ý là nếu website của các bạn chỉ đi copy nội dung bài viết từ những site khác thì website sẽ không đc đánh giá cao nên Page rank sẽ không cao cho dù backlink có nhiều đến đâu.

- Tạo baclink từ forum, blog. Đó là cách phổ biến nhất từ trc đên nay, nhưng hiện nay việc đi spam đã không còn tác dụng nữa. thay vào đó là đặt chữ ký. Các bạn nên hiểu 1 điều là 1 backlink chỉ được tính từ 1 domain khác. Cho dù bạn có post hàng 100 bài viết có link thì google cũng chỉ tính 1 backlink. Mà backlink đó xuất phát từ 1 page ko có PR thì rất khó để bạn đạt được mục tiêu.

Cứ như vậy bạn chỉ được con số 0 thôi. Chắc các bạn hiểu mình đang nói gì. Hiện nay Google rât ghét những linkback kiểu spam này. Nêu bạn sử dụng tool đi pots bài website của bạn sẽ bị ban khỏi danh sách của google lúc nào không biết. Sở dĩ ở đây tôi tạo nhiều backlink của tôi dựa trên bài viết này đây chính là thủ thuật SEO, thủ thuật xây dựng link. 

Có một cách nữa của các SEO chuyên nghiệp đó là submit các bài viết lên các director Article.

Sau khi google loại bỏ các link đi từ director vì dân spammer đi submit kinh quá. Thì họ lại chạy sang DirrectoryArticle để spam…..Quả thật là… 

Tôi chỉ giải thích qua cho các bạn đây là nơi chưa các bài viết đề marketing . Việc bạn tạo đc bài viết hay , nội dung tốt họ sẽ quan tâm. Đơn giản thôi nhưng kiên trì và kì công lắm. 98% các director article đều những trang nước ngoài nên sử dụng English nhé.

Đây là cách phổ biến đê tạo link. Bạn nên khôn khéo để có được những liên kết tốt.

[suu tam]

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet
Ảnh của Thien To Bao

Thien To Bao

Full stack developer specialized in Front-end

Quảng cáo việc làm

 

Thích hợp các bạn nữ mảng thợ may làm việc tại nước NGA

Đơn hàng Tuyển dụng 100 Thợ may đi Nga(đợt 1 tháng 3.2021, đợt 2 tháng 5.2021). Lương thực lãnh 800 USD, bao ăn ở, vé máy bay và visa, phí xuất cảnh(1800 USD)trả khi đi làm có lương. Bạn có thể liên hệ CÔNG TY qua Phone/Zalo: (+84) 944 225 212. Công ty sẽ tư vấn cho bạn.

Xem chi tiết: >>> https://bit.ly/3o9NOfR

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Error

Những lỗi thường gặp của Keyword Research

Sau nhiều tháng ngày làm SEO vất vả và cuối cùng thì không đạt được những gì mình mong muốn. Sẽ có nhiều câu hỏi đặt ra, vì sao giá click của tôi quá thấp, vì sao tôi đã ở Top 1 nhưng quá ít visit ?

Máy in - Máy in laser là gì ?

Máy in - Máy in laser là gì ?

Thương hiệu Epson mang đến cho người tiêu dùng những thiết bị chất lượng cao như máy in, máy quét, máy tính xách tay, máy đếm tiền hay các thiết bị tự động

Ông chủ Facebook đang giàu lên chóng mặt

Ông chủ Facebook đang giàu lên chóng mặt

Facebook sẽ phá vỡ kỷ lục 3 tỷ USD về doanh thu trước khi công ty này tiến hành IPO