Facebook muốn tặng không smartphone cho người dùng

Facebook muốn tặng không smartphone cho người dùng

Mạng xã hội lớn nhất hành tinh đang theo đuổi dự án điện thoại 0 đồng.

Hôm qua (25/11), trang công nghệ Businessinsider dẫn lời 2 nguồn tin thân cận với dự án Facebook Phone, cho biết giới lãnh đạo mong muốn tặng không dế cưng cho người dùng. Thay vì chi trả khoản tiền lớn, bạn có thể nhận được di động Facebook mà chẳng tốn tiền và cũng không phải ký hợp đồng ràng buộc với nhà mạng. Nếu điều này trở thành sự thật, Facebook Phone sẽ trở thành cú sốc lớn nhất làng công nghệ từ xưa đến nay.

Thông tin tiết lộ Facebook muốn thiết kế một dòng điện thoại đa tiện ích, bao gồm số lượng tính năng mạng xã hội phong phú. Bằng cách phát hành miễn phí đến tay người hâm mộ, Facebook vẫn kiếm được lợi nhuận từ những hợp đồng quảng cáo và tài trợ khổng lồ.

Trên thực tế, mạng xã hội lớn nhất hành tinh không đủ tiềm lực tài chính để theo đuổi kế hoạch mạo hiểm này. Chi phí sản xuất một chú dế Facebook có thể lên tới 700 USD (khoảng 14,7 triệu đồng), quá cao so với mặt bằng chung. Tuy nhiên, Facebook có thể lựa chọn phương án như Amazon đang làm với Kindle Fire hiện giờ, giảm tối đa chi phí bằng cách lược bớt tính năng sành điệu.

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.

Theo trang tin công nghệ AllThingsD, Facebook hứa hẹn trình làng chiếc smartphone chính hiệu với tên mã Buffy do HTC sản xuất. Mobile không chỉ hỗ trợ truy cập Facebook mà còn tích hợp sẵn công nghệ mạng xã hội được chính Facebook xây dựng. Nếu mọi chuyện thuận lợi, Facebook sẽ “phủ sóng” chú dế này vào quý II/2012.

[Theo Kenh14]

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
Average: 5 (1 vote)
Ảnh của Khanh Hoang

Khanh Hoang - Kenn

Kenn is a user experience designer and front end developer who enjoys creating beautiful and usable web and mobile experiences.

Quảng cáo việc làm

 

Thích hợp các bạn nữ mảng thợ may làm việc tại nước NGA

Đơn hàng Tuyển dụng 100 Thợ may đi Nga(đợt 1 tháng 3.2021, đợt 2 tháng 5.2021). Lương thực lãnh 800 USD, bao ăn ở, vé máy bay và visa, phí xuất cảnh(1800 USD)trả khi đi làm có lương. Bạn có thể liên hệ CÔNG TY qua Phone/Zalo: (+84) 944 225 212. Công ty sẽ tư vấn cho bạn.

Xem chi tiết: >>> https://bit.ly/3o9NOfR

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 

Intel tung chip cao cấp Core i7 “Haswell-E” vào Q3/2014

Với Haswell-E, Intel có thể sẽ tung chip 6 nhân dòng giá rẻ hứa hẹn sẽ chỉ có giá khoảng 400 USD, còn chip 8 nhân có giá khoảng 600 USD. Bản chip 8 nhân Extreme Edition sẽ có giá ở mức 1000 USD.

Lợi ích của Cloud Computing đối với doanh nghiệp

Doanh nghiệp hưởng lợi gì từ Cloud Computing

Ưu việt của Cloud Computing so với những công nghệ có trước là nó cho phép người dùng một khả năng sử dụng tài nguyên hiệu quả, với chi phí thấp, người dùng chỉ trả chi phí cho nhà cung cấp những gì đã sử dụng.

"Đổ thùng rác" tự động bằng AppleScript cho Mac

"Đổ thùng rác" tự động bằng AppleScript cho Mac

Thủ thuật này chỉ có hiệu nghiệm khi bạn áp dụng đoạn code, không phải là mọi lúc đều tự động xóa sạch nội dung Trash.