Khái niệm thiết kế điện thoại Facebook và Nokia Lumia Elements

Khái niệm thiết kế điện thoại Facebook và Nokia Lumia Elements

Với một chiếc điện thoại Facebook, người dùng Facebook có thể truy cập vào trang web mạng xã hội này bất cứ nơi nào tại bất kì thời điểm nào, một lợi thế rất lớn so với những thiết bị khác.

Ảnh

Tất nhiên, hiện trên thị trường vẫn có những thiết bị cung cấp trải nghiệm Facebook thông qua các nút chuyên dụng hay điều tương tự, nhưng sự thực vẫn chưa thiết bị nào có thể được gọi là điện thoại Facebook.

Giấc mơ về một chiếc điện thoại Facebook sẽ sớm thành hiện thực khi thông tin Facebook đang chuẩn bị phát hành điện thoại của riêng mình xuất hiện ngày càng nhiều.

Dĩ nhiên người dùng vẫn khá hồi hộp với chiếc điện thoại mà Facebook đang phát triển. Sản phẩm sẽ trông như thế nào? Kiểu dáng máy liệu có hấp dẫn hơn những chiếc điện thoại hỗ trợ Facebook như hiện nay hay không.

Một khái niệm thiết kế điện thoại Facebook được thực hiện bởi Michal Bonikowski đến từ Yanko Design cho thấy sức hấp dẫn rất lớn của sản phẩm này.

Theo thiết kế, điện thoại sẽ được trang bị vỏ mặt sau bằng kim loại, màn hình cảm ứng lớn với nút chuyên dụng Facebook bố trí ở mặt phái trước. Phía sau cũng có sự xuất hiện của một camera 8 Mpx với đèn flash hỗ trợ chụp ảnh và quay phim chất lượng Full HD.

Khái niệm thiết kế điện thoại Facebook và Nokia Lumia Elements

Trong khi không có thông số kĩ thuật của điện thoại nào được cung cấp nhưng có thể dễ dàng đoán rằng sản phẩm sẽ có các tính năng hấp dẫn như các smartphone cao cấp đang có mặt trên thị trường.

Cụ thể, theo thiết kế thì máy sẽ có màn hình hiển thị rộng 4,x inch cùng với VXL lõi kép hoặc lõi tứ, bộ nhớ trong 4 GB và hỗ trợ lưu trữ trên đám mây.

Sản phẩm cũng có một camera ở mặt phía trước, hỗ trợ các công nghệ kết nối không dây mới nhất, chẳng hạn như 4G LTE, NFC, Wi-Fi,...

Giá bán sản phẩm cũng chưa được tiết lộ nhưng dự kiến sẽ ở mức cạnh tranh nhất.

Lumia Elements - thiết kế điện thoại Windows Phone 8 của Nokia

Mẫu thiết kế điện thoại Lumia Elements của Nokia được trang bị hệ điều hành Windows Phone 8, phiên bản hệ điều hành mới nhất sắp ra mắt của Microsoft.

Ảnh

Khái niệm bản thiết kế Lumia Elements cho biết máy sẽ được trang bị màn hình cảm ứng AMOLED có kích thước hiển thị 4,3 inch với độ phân giải hỗ trợ HD 720p. Máy sẽ chạy trên nền tảng hệ điều hành Windows Phone 8 với sự hỗ trợ của VXL đa lõi, thiết kế unibody vỏ nhôm và mặt sau được làm bằng vật liệu như gốm.

Phía sau Nokia Lumia Elements còn được trang bị camera 12 Mpx với ống kính Carl Zeiss cung cấp trải nghiệm chụp ảnh và quay phim tuyệt vời dành cho tất cả người dùng.

Khái niệm Lumia Elements được đưa ra bởi nhà thiết kế LokiBartleby có thể khiến người dùng lạ lẫm về thiết kế vỏ kim loại của sản phẩm. Nhìn chung chiếc điện thoại này có kiểu dáng đẹp và rất hấp dẫn có thể thu hút người dùng.

Ảnh

Dù đây chỉ là một khái niệm sản phẩm nhưng đó quả là nét đáng xem cho dòng Lumia mới của Nokia nếu sản phẩm Windows Phone 8 của hãng ra mắt và dự kiến sẽ xuất hiện vào cuối năm nay.

[Theo Softpedia]

 

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet
Ảnh của Tommy Tran

Tommy Tran owner Express Magazine

Drupal Developer having 9+ year experience, implementation and having strong knowledge of technical specifications, workflow development. Ability to perform effectively and efficiently in team and individually. Always enthusiastic and interseted to study new technologies

  • Skype ID: tthanhthuy
  • Phone/Zalo: (+84) 944 225 212
  • WhatsApp: (+84) 944 225 212
  • Line Messenger: (+84) 944 225 212
  • Email: asaleotestf@gmail.com
  • Telegram Messenger: https:/t.me/tommytran0401

Quảng cáo việc làm

 

Thích hợp các bạn nữ mảng thợ may làm việc tại nước NGA

Đơn hàng Tuyển dụng 100 Thợ may đi Nga(đợt 1 tháng 3.2021, đợt 2 tháng 5.2021). Lương thực lãnh 800 USD, bao ăn ở, vé máy bay và visa, phí xuất cảnh(1800 USD)trả khi đi làm có lương. Bạn có thể liên hệ CÔNG TY qua Phone/Zalo: (+84) 944 225 212. Công ty sẽ tư vấn cho bạn.

Xem chi tiết: >>> https://bit.ly/3o9NOfR

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
www.automaticbacklinks.com nơi trao đổi backlink với các trang web có Google PR

Automatic backlinks nơi trao đổi backlink với các trang web có Google PR

Trao đổi backlink với các trang web có Google PR cao qua dịch vụ miễn phí của backlinks

D8 to D3: Using Drupal for data visualization

D3 JavaScript library : Làm Drupal for data visualization

One of the exciting features that’s on its way in Drupal 8 is the ability to use Drupal as a RESTful web service. This means that Drupal 8 core allows you to expose data to external applications in a number of standardized formats

Thuật toán mới của Google hại doanh nghiệp SEO

Thuật toán mới của Google hại doanh nghiệp SEO

Mới đây, Google tuyên bố đã áp dụng thuật toán mới cho cỗ máy tìm kiếm của mình để danh sách kết quả "công bằng" hơn, với những website có nội dung "gốc,"...