New iPad lại trục trặc với kết nối Wi-Fi

New iPad lại trục trặc với kết nối Wi-Fi

Hướng dẫn sử dụng Redux để quản lý hiệu quả trong ứng dụng React

Average: 7.7 (3 votes)

Cài đặt Webpack để viết Reactjs bằng ES6 và những thuận lợi của ES6

Average: 9.5 (2 votes)

New iPad lại trục trặc với kết nối Wi-Fi

Một số khách hàng đã phàn nàn rằng iPad mới kết nối Wi-Fi kém hơn nhiều so với những mẫu iPad trước đây của Apple.

New iPad lại trục trặc với kết nối Wi-Fi

Trong một chủ để đang được quan tâm trên diễn đàn hỗ trợ khách hàng của Apple (Apple Support Communities), đã có hàng chục người thông báo về những vấn đề họ gặp phải khi kết nối Wi-Fi trên iPad mới. Họ cho rằng, iPad mới tiếp nhận sóng Wi-Fi rất yếu hoặc không nhận được tín hiệu ngay cả ở những khu vực vốn có kết nối Wi-Fi mạnh.

Một số người dùng cũng so sánh việc tiếp nhận sóng Wi-Fi của iPad mới với iPhone và MacBook Pro của họ. Trong khi các thiết bị khác của Apple có thể nhận được tín hiệu rất tốt thì iPad lại không nhận được tín hiệu hoặc nhận được tín hiệu rất yếu.

Một người dùng có nicknam HealthClif cho biết đã quay trở lại dùng iPad 2 sau khi gặp vấn đề với kết nối Wi-Fi.

Những lời phàn nàn về kết nối Wi-Fi cũng nảy sinh khi iPad đầu tiên ra mắt vào năm 2010. Hai năm trước, một số người dùng cho biết iPad tiếp nhận sóng Wi-Fi rất yếu, tín hiệu bị giảm và khó kết nối mạng. Apple cuối cùng giải quyết vấn đề này với một bản cập nhật phần mềm iPad. Công ty này cũng công nhận rằng “một số lượng rất nhỏ người dùng iPad” đã gặp phải vấn đề kết nối Wi-Fi trên iPad thế hệ đầu tiên.

[Theo ictnews]

Tags: 
Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Các thành phần theming views field templates in Drupal 7
Các thành phần theming views field templates in Drupal 7

Today I needed to work the Nivo featured content slider into a D7 site I’m building; no problem you might say, there’s a module for that! Sadly that’s not the case as it’s far from ready (there is now a working D7 plugin for Nivo slider please see the links for details).

Blocks trong Drupal 7 bây giờ là plugins trong Drupal 8

In Drupal 7, definition and altering of blocks are done through block specific mechanisms. A block was defined by implementing providing the available deltas and the corresponding administrative labels

Bài 6 nodejs: I/O non-Blocking: vài linh kiện nho nhỏ

Trong bài này mình giới thiệu hai đoạn mã nhỏ cũng khá lý thú để những post sau này mình sẽ dùng cho những thí dụ về I/O non-Blocking