Ruồi truyền bệnh gì - diệt ruồi giá rẻ 2016

Sự hiện diện của côn trùng ruồi trong mỗi bữa ăn, trong cuộc sống của con người gây ra rất nhiều khó chịu và phiền toái, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của mọi người. 

Tại nhiều nơi, côn trùng ruồi sinh sôi và phát triển mạnh thành bầy đàn, nhìn thất sự hoành hành của nó mà nhiều người cảm thấy không thể "chịu đựng" hơn được nữa.

Vậy làm sao để tiêu diệt được sự tồn tại của loài côn trùng ruồi? Và làm sao để có một cuộc sống tốt đẹp hơn?

Côn trùng ruồi truyền bệnh gì?

Các bệnh mà ruồi đóng vai trò lây nhiễm bao gồm bệnh qua đường tiêu hóa như lỵ trực trùng, lỵ amíp , tả, thương hàn, giun đũa, giun tóc, ấu trùng sán lợn; bệnh về mắt như mắt hột, nhiễm khuẩn mắt, bệnh giun mắt Thelazia; bệnh ngoài da như viêm da cấp tính, nấm da, bệnh phong (hủi).

Quả thực, những vị khách bất đắc dĩ này sẽ gây quá nhiều phiền toái cho chúng ta và chính chúng làm cho bữa tiệc kém hấp dẫn và còn gây hậu quả nghiêm trọng thậm chí truyền dịch bệnh nguy hiểm như dịch tả.

Phòng chống côn trùng ruồi bằng cách nào?

Để có được bữa ăn an toàn, ngon miệng và tránh dịch bệnh theo đường tiêu hóa do ruồi truyền, chúng ta cần tích cực phòng chống ruồi bằng sử dụng các biện pháp sau:

- Cải thiện vệ sinh môi trường:

+ Làm giảm hoặc loại trừ nơi đẻ trứng của ruồi bằng cách vệ sinh chuồng trại gia súc, gia cầm, quản lý phân và chất thải con người, xử lý rác thải tốt.

+ Làm giảm nguồn thu hút ruồi từ nơi khác đến như mùi của thức ăn, mùi của các ổ đẻ của ruồi.

+ Đề phòng sự tiếp xúc của ruồi và mầm bệnh như hố xí, người ốm và chất thải của họ, lò mổ, động vật chết...

+ Bảo vệ không cho ruồi tiếp xúc với thức ăn, vệ sinh nhà ăn...

- Diệt côn trùng ruồi:

+ Phương pháp vật lý như đập ruồi, bẫy ruồi bằng bẫy đèn, bẫy dính, bẫy nước, lưới điện...

+ Phương pháp hóa học như bả ruồi, phun thuốc diệt ruồi trưởng thành hay diệt dòi.

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường tiêu diệt côn trùng ruồi là đơn vị xử lý hàng nghìn công trình lớn nhỏ về diệt côn trùng gián, côn trùng mốii, côn trùng ruồi, côn trùng chuột...chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn tin tưởng nhất. 

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng gián, côn trùng mối, côn trùng chuột tận gốc với dịch vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.