Candy Crush - ứng dụng hot nhất trên iPhone năm 2013

Candy Crush - ứng dụng hot nhất trên iPhone năm 2013

Hướng dẫn sử dụng Redux để quản lý hiệu quả trong ứng dụng React

Average: 7.7 (3 votes)

Cài đặt Webpack để viết Reactjs bằng ES6 và những thuận lợi của ES6

Average: 9.5 (2 votes)

Candy Crush - ứng dụng hot nhất trên iPhone năm 2013

Apple đã công bố những chương trình miễn phí được tải nhiều nhất trên hệ điều hành iOS và nhiều trong số đó là các ứng dụng rất quen thuộc với người sử dụng tại Việt Nam.

Việc trò xếp kẹo Candy Crush Saga làm mưa làm gió trên iPhone là điều không bất ngờ bởi từ giữa năm 2013, nó đã được trao danh hiệu "tân vương ngọt ngào" khi đạt doanh thu cao nhất trên App Store.

Xem video đang là nhu cầu tất yếu của người dùng thiết bị di động và trong số những dịch vụ chia sẻ video, không gì có thể đánh bại YouTube.

Temple Run 2 - trò chơi quen thuộc với nhiều người dùng tại Việt Nam - bắt đầu "cập bến" iPhone đầu năm nay và nhanh chóng đạt tới 20 triệu lượt tải chỉ sau có 4 ngày.

Ý tưởng chia sẻ những đoạn video chỉ có 6 giây của Vine nghe có vẻ kỳ cục nhưng lại rất hiệu quả. Vine đang được ví như phiên bản video của Twitter.

Trong lĩnh vực bản đồ số, Google Maps luôn là số một.

Ứng dụng tin nhắn tự hủy Snapchat có một năm hoạt động như trong mơ khi số lượng ảnh được chia sẻ qua Snapchat đạt tới 400 triệu mỗi ngày, vượt cả Facebook (350 triệu/ngày). Trước tiềm năng và mối đe dọa lớn, Facebook đề nghị mua lại Snapchat với giá lên đến 3 tỷ USD nhưng bị từ chối, dù ứng dụng này vẫn chưa kiếm ra tiền.

Bộ lọc ảnh Instagram gần như là ứng dụng "cần phải có" trên smartphone, nhất là với ai thích chụp ảnh "tự sướng" và khoe ảnh đồ ăn.

Facebook đã cải thiện đáng kể cho phiên bản hoạt động trên iPhone, nhờ đó nó đã vươn lên đứng thứ 8 trong danh sách các ứng dụng phổ biến của điện thoại này.

Châu An - Theo VnExpress

 

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
Average: 5 (1 vote)

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Đề xuất phương án doanh nghiệp tự quyết định giá nước sạch
Luật Thoát nước và Xử lý nước thải sẽ được ban hành sau năm 2020

Theo bà Mai Thị Liên Hương, Bộ Xây dựng đang định hướng xây dựng một số chính sách mới trong quản lý cấp nước như quy định người dân có quyền được tiếp cận nước sạch 

Hướng dẫn Syncing Databases giữa Drupal Websites với Backup and Migrate
Hướng dẫn Syncing Databases giữa Drupal Websites với Backup and Migrate

John Hannah explains how you can use destinations in Backup and Migrate module to sync Drupal databased.

Khóa học Drupal trực tuyến
Bình Dương mở khóa học Drupal trực tuyến

Bạn đang là lập trình viên PHP, Bạn đang muốn xây dựng 1 website thật nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo nhanh, bảo mật, linh động, đẹp, ...