Honda Civic Type R 2022 mới rò rỉ những hình ảnh đầu tiên

Nó trông chính xác như chúng tôi mong đợi.

Nhờ những hình ảnh bằng sáng chế bị rò rỉ từ cuối tháng trước và những bức ảnh gián điệp đầu tiên từ tuần trước, chúng ta đã biết khá rõ về Honda Civic thế hệ tiếp theo sẽ trông như thế nào. Bất ngờ, ngạc nhiên - không có gì thực sự đáng ngạc nhiên khi mô hình Nhật Bản sẽ tiếp tục phương pháp thiết kế cải tiến. Điều này có nghĩa là Type R mới cũng sẽ theo xu hướng này và bây giờ chúng tôi có các bản kết xuất xem trước những gì mong đợi từ bản hot hatch.

Những hình ảnh bạn nhìn thấy trong bộ sưu tập dưới đây được tạo ra bởi những người trên diễn đàn Civic XI và cho thấy một cái nhìn rất hợp lý cho Type R. Thế hệ tiếp theo. rộng hơn và thấp hơn so với mô hình đi kèm.

Nhìn chung, nó trông đẹp và đúng như những gì người ta mong đợi từ #Honda Nếu có một điều chúng tôi không thích ở những gì chúng tôi thấy đó là cách bố trí bốn ống xả trung tâm ở phía sau. Rõ ràng đó là một sự tiến hóa từ thiết lập ba ống hiện tại của Civic Type R nhưng chúng tôi nghi ngờ rằng đó là một bước đi đúng hướng về mặt thiết kế.

Mặc dù ngoại thất có thể là một sự tiến hóa hơn là một cuộc cách mạng, nhưng những gì bên dưới lớp vỏ của CTR mới sẽ thú vị hơn nhiều. Theo những tin đồn ban đầu, hot hatch mới sẽ sử dụng hệ thống hybrid bao gồm hai động cơ điện và một động cơ xăng tăng áp 2.0 lít. Thông tin trên đường phố là công suất phải vào khoảng 400 mã lực (298 kilowatt) và sẽ rất thú vị để xem liệu mô hình có giữ lại hộp số tay hay không.

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
Average: 10 (5 votes)