Dân mạng lên cơn sốt với “Sát thủ - Chết bất hủ”

Dân mạng lên cơn sốt với “Sát thủ - Chết bất hủ”

Trò vui mới đang gây xôn xao cộng đồng Facebook Việt này.

Hiện nay, cộng đồng Facebook Việt đang hào hứng tham gia trò chơi “Sát thủ - Chết bất hủ” với rất nhiều câu “ranh ngôn” danh bất hư truyền về cái chết của… chính bạn. Đây là một ứng dụng vui vẻ trên Facebook, cho biết tên họ của thành viên, ngày tháng “thăng thiên” và những nguyên nhân hài hước khác nhau.

Nhằm mang đến tiếng cười cho người chơi, “Sát thủ - Chết bất hủ” sở hữu giao diện đơn giản, thao tác kích hoạt nhanh chóng và không nhiều tùy chỉnh đâu nhé. Bạn có thể lựa chọn lý do qua đời bất kỳ, sau đó đăng lên trang cá nhân cho mọi người cùng xem.

image 120105teksatthu-1.jpg

Nhập từ khóa "Sát thủ - Chết bất hủ" vào thẻ tìm kiếm. Click chuột lựa chọn ứng dụng này.

image 120105teksatthu-2.jpg

Tiến hành xác nhận ứng dụng.

image 120105teksatthu-4.jpg

Bạn có thể chọn nhiều câu "ranh ngôn" khác nhau.

Theo cư dân mạng, “Sát thủ - Chết bất hủ” chính là truyền nhân đích thực của cuốn truyện tranh “Sát thủ đầu mưng mủ” đình đám. Mỗi câu “ranh ngôn” đều được thể hiện ngắn gọn, mang tính chất chọc cười và… khá thời sự.

Hẳn bạn cũng phải rung rinh trước những phát ngôn “khó đỡ” như: Tử vì thử điện bằng ngón chân cái, Tắt thở vì “phở gặp cơm”, Thăng vì rụng hết răng không ăn được, Ra đi khi còn trong mộng mị, Chết cháy vì táy máy vào ổ điện, Ngủm vì ngửi phải mùi thum thủm…

image 120105teksatthu-5.jpg

image 120105teksatthu-6.jpg

image 120105teksatthu-8.jpg

Dân mạng lên cơn sốt với “Sát thủ - Chết bất hủ”

“Hôm qua tớ vừa thử nghiệm xong. Quả thực không thể nào nhịn cười trước nguyên nhân quá củ chuối như vậy. Tớ phải chọn mãi mới được một câu thật độc và phù hợp phong cách của mình”, Facebook-er Lan Hương chia sẻ. Hay như Mạnh Cường tâm sự: “Nhìn chung trò này vui phết, xả stress rất hiệu quả. Bạn bè tớ cũng tham gia nhiệt tình lắm, mỗi người một kiểu lý do khác nhau, xong còn vào bình luận rôm rả nữa chứ”.

image 120105teksatthu16.jpg

Bên cạnh những câu nói vui vẻ, “Sát thủ - Chết bất hủ” vẫn còn tồn tại hạt sạn là các phát ngôn quá vô duyên. Nếu quyết định tham gia trò chơi này, bạn hãy nhớ lựa chọn những thông điệp thật phù hợp và dễ chịu thôi nhé!

image 120105teksatthu-10.jpg

image 120105teksatthu-11.jpg

image 120105teksatthu-13.jpg

image 120105teksatthu-14.jpg

Theo K14

 

Bạn thấy bài viết này như thế nào?: 
No votes yet
Ảnh của Khanh Hoang

Khanh Hoang - Kenn

Kenn is a user experience designer and front end developer who enjoys creating beautiful and usable web and mobile experiences.

Quảng cáo việc làm

 

Thích hợp các bạn nữ mảng thợ may làm việc tại nước NGA

Đơn hàng Tuyển dụng 100 Thợ may đi Nga(đợt 1 tháng 3.2021, đợt 2 tháng 5.2021). Lương thực lãnh 800 USD, bao ăn ở, vé máy bay và visa, phí xuất cảnh(1800 USD)trả khi đi làm có lương. Bạn có thể liên hệ CÔNG TY qua Phone/Zalo: (+84) 944 225 212. Công ty sẽ tư vấn cho bạn.

Xem chi tiết: >>> https://bit.ly/3o9NOfR

Tìm kiếm bất động sản

 

Advertisement

 

jobsora

Dich vu khu trung tphcm

Dich vu diet chuot tphcm

Dich vu diet con trung

Quảng Cáo Bài Viết

 
Number 1: Architecture: 5 lỗi cần tránh trong Drupal Website

Number 1: Architecture: 5 lỗi cần tránh trong Drupal Website

I'll go over five mistakes to avoid on your Drupal website which include: architecture, security, performance, infrastructure, and website lifecycle management.

Apple đang tạo ra hơn nửa triệu việc làm cho người Mỹ

Apple đang tạo ra hơn nửa triệu việc làm cho người Mỹ

Apple vừa tạo thêm một trang mới trên website, trong đó mô tả vai trò của công ty với nền kinh tế Mỹ. Không rõ sau vụ bê bối tại Trung Quốc vừa qua

Kiểm soát côn trùng chuột toàn diện - diệt chuột

Kiểm soát côn trùng chuột toàn diện - diệt chuột

Khi hợp đồng cũ hết thời hạn hiệu lực, hai bên có thể gia hạn hoặc ký hợp đồng dịch vụ mới cho năm kế tiếp